20
Th3

Bức ảnh đặc biệt của Jack

Tuong Lam Photos luôn tạo nên những bức ảnh đặc biệt là những chia sẻ của Jack. Ca sĩ hiện đang rất nổi tiếng. Jack cũng chia sẻ về những chuyện đời, chuyện nghề. Jack chia sẻ rằng anh rất đam mê âm nhạc nghệ thuật. Nhiếp ảnh cũng là một lĩnh vực anh rất quan tâm. Nhiếp ảnh luôn là một lĩnh vực quan trọng đối với người nghệ sĩ giúp chia sẻ những video, hình ảnh đến với khán giả.

Tuong Lam Photos đồng hành cùng Jack

Jack đã tách ra để đi trên con đường riêng của mình 1 thời gian. Những thành công trong các dự án âm nhạc gần đây của anh được đóng góp không nhỏ bởi các photographer, videographer.

Các nhiếp ảnh gia của Tuong Lam Photos luôn mang lại cho anh sự yên tâm. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao nên các bức ảnh luôn luôn rất chất lượng. Jacj luôn tin tưởng Tuong Lam Photos sẽ mang lại những bức ảnh thật đặc biệt. Jack cũng cho biết vào năm cuối cấp anh cũng chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Học Trò và đó đều là những điều tuyệt vời.

bức ảnh đặc biệt của Jack

Lúc đầu còn bỡ ngỡ

Thời gian đầu lúc gia nhập làng giải trí. Jack còn khá nhiều bỡ ngỡ trước ống kính khi quay clip hay chụp ảnh. Giờ đây, những khái niệm như khẩu độ, tốc độ, ISO, ánh sáng, màu K… đã không còn xa lạ với Jack. Anh luôn nắm bắt được để đảm bảo chất lượng tốt hơn cho bức ảnh của mình và thấu hiểu hơn những khó khăn về mặt kỹ thuật của các nhiếp ảnh gia.

Phải chọn lựa các hợp đồng quảng cáo

Jack cho biết các hợp đồng quảng cáo của anh hiện có giá lên đến vài tỉ. Tuy nhiên, không phải cứ đặt tiền lên bàn là anh sẽ ký. Bởi lẽ bản thân luôn ý thức được rằng mình là người của công chúng nên những gì mình quảng cáo phải mang đến giá trị thực sự cho khán giá. Nếu tiền nhiều nhưng sản phẩm kém chất lượng, kinh doanh không đặt lợi ý khách hàng lên hàng đầu thì anh cũng sẽ không ký.

Sẽ xây dựng hình tượng mới

Trong thời gian tới Jack và Tuong Lam Photos sẽ cho ra những bức ảnh đặc biệt của Jack. Đây là một phần trong việc định hình phong cách hoàn toàn mới của J97. Hiện tại mọi thứ đang diễn biến rất tốt. Các MV của J97 luôn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cũng như tại Youtube.