11
Th6

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới bãi biển

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới bãi biển là rất quan trọng để có một đám cưới trọn vẹn. Đám cưới trên bãi biển hấp dẫn vì nhiều lý do: được ở tổ chức ngoài trời, trong khung cảnh lãng mạn bên bờ biển trong khi gió và sóng biển hát vang ca ngợi tình yêu của bạn. Nó khác xa với đám cưới truyền thống điển hình. Nó chắc chắn luôn là điều đặc biệt nhất.

Bài viết được đút kết kinh nghiệm từ những nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp (wedding planner) và Tuong Lam Photos đơn vị chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam.

Sự hấp dẫn của đám cưới bãi biển là cho phép bạn thực hiện ngày đặc biệt của mình tương đối đơn giản. Bạn sẽ được chọn cho đám cưới bãi biển của mình cách ăn mặc bạn muốn, những yếu tố bạn muốn loại bỏ hoặc kết hợp từ một đám cưới truyền thống.

kinh nghiệm tổ chức đám cưới bãi biển
Đám cưới bãi biển

Địa điểm

Bạn hãy cân nhắc địa điểm mà khách mời có thể tiếp cận được. VD như Phan Thiết cách Sài Gòn tầm 4 tiếng lái xe, Vũng Tàu 2 tiếng… Xa hơn thì là Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Hãy đảm báo tính thuận tiện nhất cho khách của bạn.

Cũng có thể bạn chỉ tổ chức đám cưới cho những người thân và bạn bè thân thiết. Vậy việc thuê bãi biển của khách sạn hay resort là điều hợp lý.

Thời tiết

Thời tiết đối với việc tổ chức đám cưới luôn rất quan trọng, tổ chức đám cưới bãi biển càng quan trọng hơn. Thường mọi người tổ chức vào buổi chiều tối hoặc hoàng hôn. Thời điểm rất lãng mạn cho các cặp đôi. Ngoài ra thời điểm này thời tiết cũng dễ chịu, không còn quá nóng như buổi trưa. Bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết. Tổ chức đám cưới vào mùa nắng có lẽ sẽ an toàn hơn.

drone đám cưới bãi biển
Một đám cưới nhìn từ trên cao

Trang trí

Có rất nhiều đơn vị sẽ trang trí khác nhau. Dù bạn thông qua một đơn vị tổ chức đám cưới hay tự thực hiện thì cũng nên tham khảo các mẫu trang trí. Hãy yêu cầu họ cho bạn xem ảnh demo trước. Lời khuyên là đừng trang trí quá cầu kỳ. Sử dụng một tông màu chủ đạo mà bạn yêu thích. Sử dụng hoa tươi trên lối đi. Có thể thắp nến vào buổi tối. Cân nhắc về việc sử dụng pháo hoa. Những chiếc ghế có gắn hoa hoặc vỏ sò, vỏ ốc cũng là một sự lựa chọn.

Bạn cũng cần có 1 sân khấu lộng lẫy. Đây là điều quan trọng. Hãy xem xét kỹ lưỡng vấn đề trang trí trên sân khấu. Âm thanh luôn là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ đám cưới nào. Âm thanh ngoài biển sẽ bị lấn át bởi tiếng sóng. Bạn hãy chú ý về vấn đề đó.

Trang phục

Phần lớn các đám cưới bãi biển quy định trang phục màu trắng, hoặc trắng và đen. Quy tắc thường là trang phục đơn giản. Một trong những lý do là dưới nền cát trắng, trang phục rườm rà và giày cao gót sẽ rất khó cho việc di chuyển.

đám cưới tổ chức ở bãi biển

Thực đơn

Việc tổ chức đám cưới ở bãi biển nên đồng nghĩa với việc thực đơn nên có các món hải sản. Khách mời sẽ cảm thấy thất vọng nếu dự tiệc cưới tại bãi biển nhưng không có các món ăn từ hải sản. Hãy trao đổi thật kỹ với nhà hàng về các món ăn. Chắc hẵn bạn cũng đã có danh sách cho các món ăn mà mình yêu thích.

Đội ngũ chụp ảnh, quay phim

Đội ngũ chụp ảnh quay phim luôn luôn đặc biệt quan trọng trong bất cứ đám cưới nào. Tuy nhiên đám cưới ở bãi biển yêu cầu rất nhiều kỹ thuật hơn hẵn các đám cưới khác. Bởi vì chụp ảnh trong môi trường ngoài trời vốn thiếu sáng nếu tổ chức buổi tối hoặc thừa sáng, bị phản chiếu ánh sáng nếu tổ chức vào buổi chiều. Nhìn chung bạn phải lựa chọn một đội ngũ thật sự chuyên nghiệp và uy tín cho vấn đề này. Vì nếu bạn thuê phải một đội ngũ thiếu kinh nghiệm sẽ là tai hoạ thật sự cho khoảnh khắc của cuộc đời bạn.

Tuong Lam Photos là một đội ngũ quay phim, chụp ảnh đầy kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều album ảnh, video đám cưới ngoài bãi biển với chi phí hợp lý. Hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

    Chi phí tổ chức đám cưới ngoài bãi biển

    Hiện tại rất nhiều khách sạn, resort có dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài bãi biển. Giá cả tuỳ vào hạng sao và chất lượng dịch vụ bạn lựa chọn. Giá có thể không dưới 200 triệu với số lượng tầm 50 khách.