BO-ANH-DAM-CUOI-NGUOI-HOA
09
Th7

Bộ ảnh đám cưới người Hoa đẹp

Bộ ảnh đám cưới người Hoa đẹp là một bộ ảnh Phóng sự cưới. Mang lại nét hiện đại, đẹp mắt, ghi lại cảm xúc của cô dâu, chú rể, người thân, tất tần tật mọi thứ về đám cưới của bạn.

Xem thêm:

Am hiểu văn hoá Trung Hoa

Văn hoá Trung Hoa là kho tàng rộng lớn và hết sức thú vụ. Văn hoá Trung Hoa có sự giao thoa, du nhập và mỗi vùng miền cũng khác nhau. Đặc biệt là phong tục cưới. Phong tục cưới của Trung Quốc mang nhiều nét thú vị và đặc sắc. Các trang phục cưới, áo khoả, mâm lễ… và nhiều điều đặc sắc khác.

Bộ ảnh đám cưới người Hoa tại Sài Gòn đẹp
Đám cưới người Hoa
dam-cuoi-nguoi-hoa

Dịch vụ chụp ảnh cưới, phóng sự cưới cho người Hoa của Tuong Lam Photos có rất nhiều ưu điểm. Chúng tôi am hiểu lịch sử, văn hoá, phong tục lễ cưới của một đám cưới người Hoa. Nhiếp ảnh gia của Tuong Lam Photos có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh tiệc cưới cho người Hoa. Có thể nói được tiếng Hoa giúp dẫn lễ khi cần thiết. Trên hết chúng tôi phục vụ uy tín, tận tình. Cam kết chất lượng hình ảnh, video cao nhất cho ngày trọng đại nhất của bạn!

Ưu điểm

  • Hiểu về văn hoá, phong tục lễ cưới của người Hoa.
  • Có kinh nghiệm về quay phim lễ cưới cho người Hoa
  • Nhiếp ảnh gia nói tiếng Hoa, giúp dẫn lễ
  • Cam đoan chất lượng dịch vụ
  • Giá cả cạnh tranh
  • Uy tín, tận tình phục vụ

Bảng giá

bang-gia-chup-anh-cuoi

Giá cả dịch vụ của Tuong Lam Photos hết sức cạnh tranh. Chúng tôi phục vụ khách tại Sài Gòn và các vùng lân cận.

Áo Khoả Trung Quốc là gì?

Áo Khoả là gì?

Áo Khỏa là trang phục cưới truyền thống của người Trung Hoa. Xuất hiện từ trước thời Tam Quốc (năm 200). Áo Khoả có màu đỏ, được trang trí rất công phu.

Trong các lễ đám cưới Người Hoa không thể thiếu Áo Khoả. Đây là sự kết tinh văn hoá ngàn năm của người Trung Quốc. Áo Khoả có màu đỏ là màu của sự may mắn của người Trung Quốc. Những chiếc Áo Khoả đắt tiền còn được dát vàng và trang trí bằng các thiết kế xa hoa khác. Áo Khỏa được lưu truyền từ nhiều đời, là trang phục cưới truyền thống của dân tộc có nền văn hoá nổi tiếng này.

Bộ ảnh đám cưới người Hoa tại Sài Gòn đẹp

Các album ảnh khác