quay-phong-su-cuoi
28
Th7

Quay phóng sự cưới được yêu thích nhất

Dịch vụ Quay phóng sự cưới được yêu thích nhất của Tuong Lam Photos mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất cho các cặp đôi. Trong đám cưới Một nghi lễ quan trọng “trăm năm mới có một lần”. Cần phải được tổ chức một cách chỉn chu nhất. Dịch vụ quay phim phóng sự cưới ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho ngày vui của bạn. Biến nó trở nên hoàn mỹ nhất với Tuong Lam Photos. Chúng tôi có các chi nhánh sẵn sàng phục vụ quý khách khắp 63 tỉnh, thành phố khắp Việt Nam.

Bài viết này là về dịch vụ quay phim phóng sự cưới. Nếu bạn quan tâm dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới thì tham khảo bài viết sau:

Quay phim truyền thống là gì?

Với cách quay phim truyền thống từ trước đến nay. Một bộ phim có thời lượng lên đến hơn 1 giờ. Quay lại toàn bộ quá trình làm lễ, rước dâu, toàn bộ khách đến tiệc, ký tên, cô dâu chú rể đi bàn… Các góc quay thường là chính diện. Nhìn chung là các cảnh quay theo hướng chính diện. Quay phim đám cưới dạng này mang tính bao quát. Hướng đến toàn cảnh về buổi lễ.

Quay phóng sự cưới là gì?

Khái niệm

Quay phóng sự cưới là gì?

Quay phóng sự cưới là kiểu làm phim cưới theo phong cách hiện đại. Có thời lượng chỉ từ 5 – 10p. Chú ý đến phong cách nghệ thuật, các góc quay lạ mắt, mang tính sáng tạo. Đặc biệt chú trọng đến cảm xúc của cô dâu, chú rể và những người xung quanh.

Quay phóng sự cưới Tiếng Anh là gì?

Quay phóng sự cưới Tiếng Anh là documentary style (hoặc journalistic) wedding video.

Đặc điểm nổi bật

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay. Ít ai có thời gian ngồi xem hết 1 đoạn phim dài đến 1 giờ. Phim phóng sự cưới ra đời với phong cách hiện đại, chú trọng đến chiều sâu và thời lượng ngắn nhưng vẫn đảm bảo được nội dung và đầy cảm xúc. Mang đậm tính sáng tạo và nghệ thuật cao. Cho nên ngày nay nó đã trở thành xu thế và trào lưu của giới trẻ. Chiếm đến 80% số lượng đơn đặt hàng quay phim cưới.

quay-phong-su-cuoi

Quay phóng sự cưới có thể được quay từ 1 đến nhiều máy khác nhau để bắt trọn khoảnh khắc của cô dâu, chú rể, người thân. Vẫn đảm bảo quay đầy đủ các hoạt động của đám cưới. Có thể có 2 ê kíp: 1 ở bên nhà trai, 1 ở bên nhà gái. Kết hợp lại thành 1 đoạn phim trọn vẹn cảm xúc của đôi tình nhân trong ngày vui trăm năm.

Quay phóng sự cưới phải đảm bảo có kịch bản, đôi khi là thu âm phỏng vấn cảm xúc, tâm trạng đặc biệt của họ trong đám cưới. Đó là sự sung sướng, hạnh phúc của cô dâu, chú rể cũng như là sự tự hào của gia đình khi thấy con cháu đã lớn khôn. Tất cả sẽ được ghi lại một cách trọn vẹn với kịch bản soạn sẵn mang ý nghĩa hết sức sâu sắc của Tuong Lam Photos.

Nên quay phim chụp ảnh cưới hỏi phóng sự hay truyền thống?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, quay phim phóng sự cưới lại được đón nhận nồng nhiệt như hiện nay. Sự hiện đại, sự tinh tế, nhiều gốc quay cinematic, kịch bạn được dựng sẵn (như của Tuong Lam Photos), tính tự nhiên, truyền đạt cảm xúc tốt và nhiều lợi ích khác là không thể chối cãi.

Tuy nhiên, bất cứ hình thức nào cũng đều có ưu nhược điểm riêng. Quay phim truyền thống đảm bảo đoạn video dài, không bỏ xót các chi tiết. Các khách mời đều được xuất hiện trong video. Nhưng video dài cũng khiến bạn không có thời gian để xem lại sau này. Ngoài ra, như đã nói ở trên, các góc quay chính diện, truyền thống không được như quay phóng sự cưới.

phong-su-cuoi

Vậy nên, chọn quay theo phong cách nào là tuỳ vào sở thích cá nhân của bạn. Giá quay phóng sự cưới và truyền thống của Tuong Lam Photos không có quá nhiều sự chênh lệch. Nếu bạn có điều kiện, nên đặt cả 2 dịch vụ hay thậm chí là nhiều máy quay để video cưới của mình chất lượng hơn.

Quay phim đám cưới cần bao nhiêu máu quay?

Để có được đoạn phim ưng ý. Phụ thuộc rất nhiều vào tính nghệ thuật và các góc quay. Có nhiều góc quay đồng nghĩa với số lượng máy bạn phải có. Đảm bảo bắt trọn những cảm xúc của cô dâu, chú rể. Nếu chỉ có 1 máy quay thì đôi khi nhiều khoảnh khắc đẹp bị bỏ lỡ. Đó là điều đáng tiếc.

Nếu có điều kiện, bạn nên đặt từ 2 máy quay trở lên: nhà trai, nhà gái. Nó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề như khi nhà trai bưng quả đến. Một videographer sẽ quay lại cảm xúc của gia đình nhà gái. Một videographer quay lại khoảnh khắc của nhà trai. Khi biên tập lại video. 2 máy quay cũng giúp video trở nên chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn.

Thậm chí, đôi khi có thể đặt đến 4 máy quay để đảm bảo bắt trọn nhiều khoảnh khắc đẹp nhất của buổi lễ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. Bạn vẫn có thể đặt 1 máy quay. Vẫn có thể đảm bảo một đoạn phim cưới đặc sắc, chuyên nghiệp với Tuong Lam Photos.

Kinh nghiệm quay phóng sự cưới

Trước ngày đám cưới, Tuong Lam Photos sẽ trao đổi với bạn về nội dung, kịch bản để cùng trao đổi ý tưởng, dàn dựng để nắm bắt được những nguyện vọng của cô dâu, chú rể. Chúng tôi sẽ giúp bạn tái hiện lại câu chuyện tình yêu của mình. Những góc quay giản dị, đầy chân thật nhưng cũng thật lộng lẫy và kiêu sa.

phong-su-cuoi-mien-tay

Việc bàn trước về nội dung, phong cách của video là hết sức quan trọng. Phải lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng để cho mọi thứ được sẵn sàng. Đôi khi một video thật sự hài lòng là theo ý muốn của riêng bạn. Có thể êkip của Tuong Lam Photos sẽ phải đến trước nhiều ngày để quay lại một số cảnh quay, phỏng vấn để giảm tải cho các công việc vào ngày cưới. Đảm bảo chất lượng nhất cho video.

Hãy đảm bảo bạn có được sự tự tin, thoải mái nhất trước ngày trọng đại này. Đừng quá lo lắng, hãy cởi mở và diễn xuất thật tự nhiên để có được đoạn phim thật chất lượng và tuyệt vời nhất. Êkip của Tuong Lam Photos sẽ chuẩn bị một cách chu đáo nhất để quay phim đám cưới hoàn hảo nhất.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Nhiều ưu đãi

Quay phóng sự cưới đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng của chúng tôi. Với các videographer nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có dám giao phó đoạn phim cưới của cuộc đời bạn cho những videographer mà bạn chưa chắc về tay nghề của họ? Hãy để chúng tôi xoá tan âu lo giúp bạn.

Êkip nhiệt tình, chu đáo là một trong những cam kết đặc biệt với khách hàng. Đội ngũ sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn.

Giá cả cạnh tranh là một thế mạnh của chúng tôi mà chất lượng vẫn tốt nhất.

Giao video chỉ sau 3 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Tuong Lam Photos đơn vị quay phóng sự cưới hàng đầu

Tuong Lam Photos đơn vị quay phóng sự cưới hàng đầu, chất lượng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh cao. Là một đơn vị freelancer. Chúng tôi không mất chi phí thuê mặt bằng và các chi phí cơ bản khác. Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn vượt trội.

Ưu điểm dịch vụ

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tự hào là đơn vị quay phóng sự cưới đẹp được yêu mến hiện nay là niềm vinh dự cho chúng tôi. Cam kết chất lượng dịch vụ với nhiều ưu điểm:

 • Chúng tôi sẽ tặng kèm quay phóng sự cưới bằng drone (flycam) với việc đăng ký sớm hoặc nhiều dịch vụ kết hợp cho quý khách hàng.
 • Có hashtag cầm tay để tạo dáng chụp ảnh, quay phim cưới.
 • Chất lượng video từ full HD, 4K, 8K.
 • Đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được trang bị công nghệ hiện đại đã thực hiện hàng ngàn dự án cho các cặp đôi. Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, giờ giấc.
 • Ngày vui của bạn được lưu lại một cách trọn vẹn, đầy ấn tượng với nhiều góc quay hiện đại, sáng tạo mang tính “art” làm người xem thích thú.
 • Luôn lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc thật là tiêu chí được Tuong Lam Photos ưu tiên hàng đầu.
 • Khắc hoạ chân thực từng khoảnh khắc và tính cách những nhân vật chính trong video.
 • Góc quay phim cưới đầy nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc của bạn.

Bảng giá quay phóng sự cưới

Đây là bảng giá cho dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh truyền thống và quay phóng sự cưới. Giá quay phóng sự cưới trên thị trường trung bình lên đến 20 triệu. Nhưng giá của Tuong Lam Photos ưu đãi hơn rất nhiều!

Nếu có thắc mắc và cần thêm thông tin. Xin hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc điền vào thông tin bên dưới.

Bảng giá quay phóng sự cưới

Nếu bạn cần tư vấn, xin để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại:

  Quay drone (flycam) đám cưới

  Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

  Chúng tôi sẽ tặng kèm quay phóng sự cưới bằng drone với việc đăng ký sớm hoặc nhiều dịch vụ kết hợp cho quý khách hàng.

  Quay phóng sự cưới tại Tuong Lam Photos

  Lựa chọn Tuong Lam Photos là bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho ngày vui của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về chụp ảnh, quay phim đám cưới, giàu kinh nghiệm trong nghề. Giá quay phóng sự cưới trung bình lên đến 20 triệu. Nhưng giá của Tuong Lam Photos ưu đãi hơn rất nhiều!

  video-cuoi-dep

  Quay phóng sự cưới là niềm đam mê của Tuong Lam Photos và mang lại giá trị tinh thần cao nhất cho ngày vui trọn vẹn của khách hàng. Với nhiều ý tưởng độc báo, mang tính mới mẻ trong quá trình quay. Đem đến cho khách hàng một đám cưới hoàn hảo. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị quay phóng sự cưới được yêu thích hiện nay. Vì đó là sự phục vụ hết lòng vì khách hàng, mang đến những sản phẩm hoàn hảo, ưng ý và tuyệt vời nhất.

  Yếu tố con người vẫn luôn là quan trọng nhất cho bất cứ sự thành công nào. Chúng tôi sở hữu êkip chuyên nghiệp, thật sự chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Quay phóng sự cưới tại Sài Gòn

  Là địa bàn rộng lớn với rất nhiều dự án chúng tôi đang thực hiện. Phong cách cưới và nhiệp sống tại dây cũng đặc biệt. Những trào lưu, clip Tik Tok cưới tại đây cũng rất thu hút. Quay phóng sự cưới đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu với sự chắt chiu, tỉ mỉ.

  Hiện đang là đối tác của các nhà hàng, khách sạn 5* lớn trên địa bàn thành phố. Những thước phim của Tuong Lam Photos gây ấn tượng với sự trẻ trung, hiện đại, khả năng nắm bắt khoảnh khắc tốt. Các ngôi sao, người nổi tiếng đều yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Quay phóng sự cưới Bình Dương

  Nằm cách không xa trung tâm TP. HCM. Tuong Lam Photos thực hiện rất nhiều dự án tại Bình Dương. Các đoạn phim cưới với toàn cảnh thành phố Thủ Dầu Một với toà nhà Becamex, khách sạn The Mira…

  Tuong Lam Photos không thu phụ phí quay phóng sự cưới tại Bình Dương.

  Quay phóng sự cưới Đồng Nai

  Thường xuyên thực hiện các dự án chụp, quay phóng sự tại Biên Hoà, Đồng Nai. Với chi nhánh tại đây. Chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Tự hào với những cảnh quay chân thật, tự nhiên và đầy cảm xúc tại Đồng Nai.

  Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa. Là vùng khách hàng quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

  Quay phóng sự cưới Long An

  Phóng sự cưới Tân An, Đức Hoà, Bến Lức ở Long An cũng là một dịch vụ nổi bật tại Tuong Lam Photos. Đám cưới là chuyện quan trọng của đời người. Chúng tôi tự hào khi thực hiện các dự án phóng sự cưới tại đây cũng như mọi miền tổ quốc khi có yêu cầu.

  Tuong Lam Photos không thu phụ phí quay phóng sự cưới tại Long An.

  Quay phóng sự cưới Cần Thơ

  Là thành phố trực thuộc Trung ương. Vùng đất Tây Đô hiền hoà, dễ mến. Những đám cưới đầy kỷ niệm tại Cần Thơ. Bộ phim không chỉ đẹp lung linh mà còn giống như một câu chuyện tình lãng mạn giàu cảm xúc trong từng khung hình. Bạn sẽ được nhận video phóng sự cưới ấn tượng, đầy màu sắc và hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho 1 dấu mốc quan trọng nhất của đời người!

  Quay phóng sự cưới Đà Lạt

  Chi nhánh tại Đà Lạt phục vụ khách hàng nhiều nhất. Phục vụ khách hàng địa phương. Chúng tôi thông thuộc Đà Lạt và con người nơi đây. Đà Lạt không chỉ là nơi bình yên mà còn là nơi đơm hoa kết trái cho những cuộc tình. Được ghi dấu ấn này, qua những đoạn phim cưới là điều tuyệt vời nhất. Với khí hậu, thời tiết, cảnh vật con người nơi đây luôn mang đến những chất riêng. Những khung hình đầy cảm xúc.

  Dịch vụ quay phóng sự cưới Đà Lạt nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

  Quay phóng sự cưới Miền Tây

  Là mãnh đất hiền lành, dễ thương, con người trọng tình nghĩa. Tuong Lam Photos là khách quen của cô dâu, chú rể tại Miền Tây. Phóng sự cưới Miền Tây đậm chất quê hương, đôi khi đi trên những con thuyền để đón dâu. Êkip chúng tôi không ngại đi xa. Mang đến những giây phút đẹp nhất cho quý khách hàng. Còn nhớ kỷ niệm quay đám cưới tại Cầu Cổ Chiêng (Trà Vinh), hay tại miệt vườn Đồng Tháp, xứ Tây Đô Cần Thơ, Kiên Giang…

  Tổng kết

  Đoạn phim phóng sự cưới có thể chỉ từ 5 – 10 phút có thể chưa thoả mãn bạn. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi trước để có thời lượng phim dài hơn lên đến 20 phút. Dĩ nhiên là nhiều sự trao đổi hơn trước, trong và sau quá trình làm phim đều rất quan trọng.

  Đặt kết hợp dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, quay phim đám cưới của chúng tôi để êkip dễ dàng kết hợp làm việc hơn. Phục vụ khách hàng được tốt hơn.

  Các dịch vụ khác của Tuong Lam Photos

  5/5 - (4 bình chọn)