hot girl dễ thương đáng yêu
01
Th7

Hot girl dễ thương đáng yêu qua máy ảnh Nikon D750

Bộ ảnh chụp cô gái hot girl dễ thương, đáng yêu qua máy ảnh Nikon D750 và ống kính 24-70mm f/2.8. Bộ ảnh được xử lý với phông màu xanh ngọc bích và làn da hồng mịn màng. Với thời tiết nắng nhẹ, xuyên qua những chiếc lá cây. Không quá đổ bóng lên người mẫu. Sử dụng 1 chút flash nhẹ nhàng đủ đảm bảo chất lượng của bức ảnh. Nếu không có đèn flash cũng sẽ không vấn đề gì với kiểu thời tiết này. Bạn có thể tăng ISO lên 1 chút là được.

Xử lý hậu kỳ cần điều chỉnh sang màu xanh ngọc bích, xử lý chút tia flare. Nhớ chú ý chỉnh da hot girl dễ thương, đáng yêu mịn màng căng bóng chỉnh tay hoặc plug-in.

Các địa điểm chụp ảnh cho bộ ảnh này có thể công viên, quán cafe, khu du lịch… Những địa điểm này là rất phổ biến. Chú ý khu vực có hậu cảnh chứ đừng quá hẹp. Ống kính 24-70mm f2.8 là rất phù hợp trong trường hợp này vì tính cơ động của nó.

Hot girl gây chú ý với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Ngoài gia đình thì những người xung quanh cũng rất yêu mến cô hot girl dễ thương đáng yêu này vì tính cách hồn nhiên, đằm thắm. Cô cũng rất hòa đồng trong công việc với ê kíp chụp ảnh.

Nếu có nhu cầu liên hệ dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh của chúng tôi: http://tuonglamphotos.com/2021/07/13/dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-so-1-mien-nam

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh

Kết hợp với ánh sáng. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh:

Liên hệ chụp ảnh ngoại cảnh cùng Tuong Lam Photos:

    Tham gia giao lưu chụp ảnh tại TUYỂN THỢ CHỤP ẢNH FREELANCE

    Đánh giá post