dich-vu-chup-anh-khai-truong.jpg
20
Th7

Dịch vụ chụp ảnh khai trương – hội thảo – tất niên

Dịch vụ chụp ảnh khai trương – hội thảo – tất niên của Tuong Lam Photos. Đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện. Đã thực hiện hàng chục ngàn dự án cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong nước và quốc tế.

Tại sao cần chụp ảnh khai trương

Lễ khai trương, khánh thành, khởi công, hội thảo, ra mắt sản phẩm… là những sự kiện rất quan trọng của một doanh nghiệp. Nó đánh dấu một chặng đường kinh doanh mới. Đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng, đối tác.

chup-anh-khai-truong

Chúng tôi cung cấp đa dịch vụ về chụp ảnh, quay phim cho quý khách hàng. Lễ khai trương cũng là một hình thức của sự kiện. Chương trình lễ khai trương cũng được chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện. Vì vậy, việc chụp ảnh quay phim lễ khai trương cũng là việc cực kỳ quan trọng.

Đây sẽ là hình ảnh, sản phẩm marketing rất tốt đối với quý doanh nghiệp. Đội ngũ chụp ảnh, quay phim lễ khai trương của chúng tôi đảm bảo chất lượng, tính nghệ thuật cao và sự hài lòng cho quý khách. Các yêu cầu kỹ thuật, các tiến trình, kịch bản của lễ khai trương đảm bảo tốt nhất.

Bảng giá chụp ảnh khai trương

Bảng giá chụp ảnh khai trương

Dịch vụ đặc biệt Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh khai trươngchụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam. Hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức, công ty, đại lý. Đạt được nhiều thành công. Giúp tăng hiệu quả marketing, quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng hình ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia suốt chương trình buổi lễ với lòng nhiệt huyết cao là một trong những cam kết. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ quay phim khai trương cho quý khách hàng khi yêu cầu.

chup-anh-le-ky-hop-tac

Hình ảnh của chúng tôi khi giao cho khách hàng luôn là ảnh đã được chỉnh sửa đầy đủ, thêm hiệu ứng thật chuyên nghiệp. Hình ảnh khách hàng nhận được có thể sử dụng ngay để làm marketing, in ấn, quảng cáo…

Ngoài ra, thời gian giao ảnh của chúng tôi chỉ khoảng 1 ngày. Chỉ với 1 ngày là các bạn đã nhận được ảnh được chỉnh sửa tỉ mỉ chi tiết thay vì phải đợi hàng tuần lễ với các dịch vụ khác. Vì được chụp bằng các máy ảnh công nghệ tiên tiến nhất, nên hình ảnh luôn được đảm bảo ngay từ khâu chụp và chỉnh sửa hậu kỳ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng kèm quay drone (flycam)
  • Tặng ảnh khổ lớn
  • Hỗ trợ xuất hoá đơn VAT

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. Được rèn luyện với thái độ làm việc chuyên nghiệp và kỉ luật. Tuong Lam Photos nổi tiếng với các dịch vụ về chụp ảnh – quay phim sự kiện, chụp ảnh khai trương hay hội nghị. Là đối tác của nhiều khách hàng lớn.

Với bảng giá như trên, vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Nếu bạn có một buổi lễ khai trương hoặc là một sự kiện nhỏ nào đó bạn đều dễ dàng liên hệ với chúng tôi mà không cần phải quá bận tâm về vấn đề chi phí.

Đặc biệt, hỗ trợ xuất hoá đơn VAT cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Chúng tôi phục vụ các dự án chụp hình khai trương trong nước và quốc tế. Nghĩa là dù bạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Singapore, Bangkok…chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

Quay phim video chương trình

Ngoài việc sử dụng hình ảnh, nếu khách hàng cần quay phim, đội ngũ của Tuong Lam Photos cũng rất sẵn sàng Việc sử dụng video giúp tăng giá trị markeing cho thương hiệu.

Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, việc sử dụng video để quảng cáo thu hút nhiều người dùng hơn.

Một buổi lễ được ghi lại bằng video sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc sống động, chân thực hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim lễ ra mắt sản phẩm mới, hội thảo, lễ khai trương với nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn ở mức tốt nhất.

Tuong Lam Photos với chi phí quay video hợp lý, chất lượng cao là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình, chu đáo.

Quay phim lễ khai trương với drone

Flycam (từ chính xác là drone). Với tầm bay cao và xa, ghi lại những góc quay tuyệt vời, toàn cảnh. Thu giữ toàn bộ hoạt động của chương trình 1 cách bao quát nhất. Những góc quay này mang đến sự chuyên nghiệp, nghệ thuật hơn. Giúp nâng tầm cho chương trình, buổi lễ của bạn. Đội bay của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone không chỉ gói gọn trong phạm vi quảng bá của buổi lễ mà nó còn giúp nâng cao hình ảnh của một doanh nghiệp. Bạn dễ dàng có thể sử dụng những hình ảnh, video đó để quảng bá cho doanh nghiệp. Đạt được nhiều hiệu quả cao trong khi chi phí không quá tốn kém.

Một vài hình ảnh mẫu:

Các dịch vụ khác:

5/5 - (6 bình chọn)