08
Th10

Chụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam

Chụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam của Tuong Lam Photos được nhiều công ty, cá nhân, tổ chức lựa chọn.

Tổ Chức Sự Kiện Là gì?

Tổ chức sự kiện Tiếng Anh là event management. Tổ chức sự kiện là việc bạn lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện một chương trình nào đó. Ví như chương trình hội nghị khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm hay thậm chí là sự kiện đám cưới… Đó là một hoạt động có chủ đích, diễn ra tại một địa điểm, thời gian cụ thể. Có sự chuẩn bị lên kế hoạch và truyền đạt một thông điệp nào đó để thu hút lượng người tham gia.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện của Tuong Lam Photos được đánh giá hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng vượt trội cùng đội ngũ nhân sự giàu năm kinh nghiệm kết hợp chiến lược giá cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh lễ khai trương hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn có dịch vụ chụp ảnh profile cho doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Các chương trình như lễ tổng kết, các chương trình ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo, year end party.

Những ưu điểm của Tuong Lam Photos

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Có xuất hoá đơn VAT
 • Giao sản phẩm nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Tặng album 20 ảnh in 13×18 ép lamina.
 • Sử dụng các máy móc hiện đại.
 • 40% Ưu đãi giành cho agency, công ty tổ chức sự kiện và hợp đồng dài hạn.

Liên hệ ngay: 09.3939.5005

Giàu kinh nghiệm, chất lượng vượt trội

Tuong Lam Photos là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện hàng đầu. Hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức, công ty, đại lý. Đạt được nhiều thành công. Giúp tăng hiệu quả marketing, quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, cạnh tranh. Đã thực hiện hàng ngàn dự án chụp ảnh sự kiện Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Ảnh sự kiện đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với cam kết chất lượng hình ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia suốt chương trình với lòng nhiệt huyết cao đảm bảo sự an tâm của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ quay phim sự kiện cho quý khách hàng khi yêu cầu.

Phục vụ trong nước và quốc tế

Chúng tôi phục vụ các chương trình sự kiện trong nước và quốc tế. Nghĩa là dù bạn thực hiện sự kiện ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Singapore, Bangkok…chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện tại sao lại quan trọng?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là chìa khoá quan trọng hàng đầu để quảng bá sự kiện. Tạo được thông điệp mạnh mẽ tới khách hàng. Qua đó, thúc đẩy cực kỳ mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện do đó mà lại cực kỳ quan trọng.

Tuong Lam Photos – Đơn vị có dịch vụ chụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam – cho biết lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng. Điều đó cho thấy dịch vụ này rất quan trọng cho sự thành công của sự kiện. Nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội so với các đối thủ, nhiều ưu đãi nên đôi khi cháy lịch. Các sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để xây dựng văn hoá, hình ảnh và quảng bá công ty.

chụp ảnh ca nhạc

Báo giá quay phim chụp hình sự kiện

báo giá dịch vụ quay phim sự kiện sẽ khác nhau tuỳ vào thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ và đồ hoành tráng diễn ra. Có thể bạn chỉ cần chụp ảnh, nhưng có thể bạn cần cả chụp và quay.

Đây là bảng giá chụp ảnh sự kiện tham khảo.

Chụp ảnh Year End Party (YEP)

Sự kiện Year End Party là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp đặc biệt là vào mỗi cuối năm. Nó đánh dấu một chặng được 1 năm đã qua cũng là dịp giao lưu, chia sẻ, họp mặt mọi người sau một năm làm việc. Chính vì yếu tố đó YEP vô cùng quan trọng.

Chụp ảnh Year End Party là dịch vụ chụp ảnh của Tuong Lam Photos mang đến những bức ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt cho chương trình YEP của bạn.

Chụp ảnh Year End Party
Chụp ảnh Year End Party

Hiệu quả

Chụp ảnh quay phim sự kiện là sự lựa chọn tuyệt vời để vừa ghi lại kỷ niệm, vừa còn là cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp.

Ê kíp quay phim, chụp ảnh sẽ làm việc cùng nhau, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình. Video chuyên nghiệp góp phần quảng bá doanh nghiệp, tạo dựng văn hoá công ty, truyền tải thông điệp. Ngoài ra cũng giúp đánh dấu lại những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Một nguồn tài liệu quý giá.

Tuong Lam Photos

Drone với tầm bay cao và xa, ghi lại những góc quay tuyệt vời, toàn cảnh. Thu giữ toàn bộ chương trình sự kiện một cách bao quát nhất. Những góc quay này mang đến sự chuyên nghiệp, nghệ thuật hơn. Nâng tầm cho chương trình. Đội bay của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ.

Chụp ảnh khai trương

Cũng giống như chương trình sự kiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh khai trương, chụp ảnh ra mắt sản phẩm… Lễ khai trương cũng là một hình thức của sự kiện. Chương trình lễ khai trương cũng được chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện.

Đội ngũ chụp ảnh, quay phim lễ khai trương của chúng tôi đảm bảo chất lượng, tính nghệ thuật cao và sự hài lòng cho quý khách. Các yêu cầu kỹ thuật, các tiến trình, kịch bản của lễ khai trương đảm bảo tốt nhất.

Tuong Lam Photos là có lợi thế là nhà chụp ảnh sản phẩm hàng đầu. Đảm bảo các hình ảnh sản phẩm của bạn luôn xuất hiện đẹp nhất trong suốt buổi lễ.

Backdrop chụp ảnh sự kiện

Backdrop sự kiện là rất quan trọng. Backdrop sự kiện đẹp là nơi tập trung mọi ánh nhìn. Giúp truyền tải thông điệp, check-in lan toả trên mạng xã hội. Một backdrop chụp ảnh sự kiện đẹp, độc đáo mang lại hiệu quả vô cùng to lớn.

Xem thêm các hình ảnh sự kiện của chúng tôi phía cuối bài viết để bạn có thêm ý tưởng thiết kế.

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn. Hãy điền vào thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại:

  Một số hình ảnh:

  Profile doanh nghiệp:

  Sự kiện:

  Sự kiện cưới, hỏi: (phóng sự cưới)

  Team building:

  Chụp ảnh sự kiện từ drone (flycam)

  Quay phim video sự kiện:

  Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chụp ảnh quay phim đám cưới, chụp ảnh kỷ yếu:

  CHUP-ANH-SU-KIEN

  Code: 12058888

  4.8/5 - (50 bình chọn)