chụp ảnh sự kiện
05
Th12

Chụp ảnh year end party – sự kiện tiệc tất niên

Chụp ảnh year end party là một phần không thể thiếu mỗi khi đến Tết, xuân về. Khi mà các công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Đây là một sự kiện thường niên, một nét văn hoá của công ty mỗi khi xuân sang.

Mong chờ và háo hức, Tết đến xuân về, dân văn phòng cũng sẽ đón những ngày lễ của riêng mình. Vào cuối mỗi năm, các công ty lớn sẽ tổ chức một sự kiện tổng kết hàng năm. Một sự kiện vô cùng quan trọng.

chụp ảnh sự kiện

Sự kiện year end party (YEP) – Tiệc tất niên

Mục đình của sự kiện YEP là nhằm tăng cường sự gắn kết của người lao động trong doanh nghiệp. Làm phong phú thêm đời sống văn hóa của doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm, chúc mừng của công ty đối với các ngày lễ, để người lao động vui xuân đón Tết vui vẻ!

Một từ khác cũng thường được sử dụng đó là Annual Party nhưng ở Việt Nam ít khi được sử dụng.

Ích lợi của sự kiện Year End Party là rất lớn:

Một mặt: Trong “sự kiện doanh nghiệp” này, lãnh đạo công ty và nhân viên sẽ xoá tan mọi khoảng cách. Những người tham gia quây quần vui vẻ bên nhau. Điều này không những có thể loại bỏ mâu thuẫn trong công việc trước đây mà còn cũng tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Giao tiếp, nhận ra sự thống nhất trong doanh nghiệp và tăng sự gắn kết của doanh nghiệp.

Mặt khác: Trong chương trình Year End Party này, công ty dùng nó để tổng kết, kiểm điểm công việc năm trước, sắp xếp và triển khai cho năm sau. Tuyên dương thành tích trong năm, chào mừng năm mới, và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty cũng như xây dựng văn hóa, thể hiện lời chúc, sự yêu mến đến người lao động.

Nó thật sự truyền cảm hứng cho tinh thần, thống nhất mục tiêu, củng cố sự đoàn kết và tạo ra nhiều vinh quang hơn.

chụp ảnh tiệc

Dịch vụ chụp ảnh Year End Party – chụp ảnh tất niên của Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos cam kết chất lượng hình ảnh, dịch vụ tốt nhất. Thực hiện nhiều dự án cho các công ty, tập đoàn lớn.

Ghi lại những hình ảnh của buổi tiệc ngoài mục đích lưu giữ kỷ niệm nó còn có thể được sử dụng để quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Nhằm mục đích phát triển hình ảnh công ty, pr hình ảnh vô cùng hiệu quả. Hình ảnh của Tuong Lam Photos cam kết chất lượng tốt nhất để bạn sử dụng.

chụp ảnh tiệc cuối năm

Lấy sáng tạo làm cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn thực thi chất lượng cao làm cơ sở, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể tốt nhất. Chúng tôi kiên định lấy sự sáng tạo làm cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn chất lượng cao làm cơ sở. Đồng thời cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể tốt nhất.

Chúng tôi sẽ lưu giữ lại những hình ảnh đoạn phim kỷ niệm và dùng hình ảnh đó quảng bá cho doanh nghiêp của bạn. Hãy đầu tư thật chất lượng vào khâu hình ảnh. Nó mang lại cho bạn hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

chụp ảnh year end party

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH YEAR END PARTY – CHỤP ẢNH TIỆC TẤT NIÊN

Chúng tôi hiện đang có bảng giá chụp ảnh vô cùng hấp dẫn. Với các đặc điểm nổi bật như:

  • Chụp ảnh không giới hạn số lượng
  • Chỉnh sửa toàn bộ ảnh
  • Cam kết chất lượng ảnh tốt nhất.
  • Nhiệt tình, tận tâm.

Ngoài ra, chúng tôi có quay phim sự kiện YEP, quay phim tiệc tất niên. Cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng với chuẩn video 4K siêu sắc nét.

Một số khoảnh khắc quan trọng c6ần chụp ảnh tại sự kiện Year End Party

Check in

Một trong những khoảnh khắc đầu tư rất quan trọng trong chụp ảnh sự kiện YEP đó chính là check in. Bạn cần chụp ảnh check in của khách. Nếu có thêm hashtag để chụp thì quá tốt. Bức ảnh sẽ sinh động hơn rất nhiều. Đôi tay sẽ đỡ bị trống trái và khách cũng có thể tương tác được nhiều hơn.

Các tiết mục chào mừng

Thường công ty sẽ có tiết mục văn nghệ chào mừng “cây nhà lá vườn” của nhân viên công ty. Đó có thể là một tiết mục nhảy, múa hoặc hát. Đây là một khoảnh khắc đẹp mà nhiếp ảnh gia hay thợ chụp ảnh cần nắm bắt cơ hội.

YEP của Hasaki với 2000 khách mời thực hiện bởi Tuong Lam Photos

Báo cáo tổng kết

Chụp ảnh year end party lúc nào cũng quan trọng phần báo cáo tổng kết một năm hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Đó là khoảnh khắc phát biểu ôn lại một chặng đường của công ty trong suốt một năm. Một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải ghi lại.

Sau đó lãnh đạo công ty cũng tuyên bố luôn định hướng phát triển của công ty trong năm mới một cách khái quát. Để cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty nắm được.

Khui rượu champagne

Tiết mục khui rượu để chào mừng một buổi tiệc là một nghi thức thường thấy ở một số công ty. Chú ý khoảnh khắc chụp từ phía sau đừng bỏ lỡ.

Đó là thời điểm khai tiệc mà các vị lãnh đạo công ty, khách mời đối tác sẽ được mời lên sân khấu để khui rượu hoặc bia để khai tiệc tất niên.

Một khoảnh khắc quan trọng hàng đầu trong buổi tiệc mà chúng ta phải bắt được để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Chào bàn

Có thể một số thành viên Ban giám đốc sẽ đi chụp ảnh với từng bàn và quan khách dự tiệc. Thợ chụp ảnh buổi lễ tất niên nên ghi lại khoảnh khắc này. Tuỳ theo số bàn tiệc mà số lượng ảnh nhiều hoặc ít.

Gameshow

Thường các buổi tiệc sẽ có thêm phần trò chơi để tăng tính sôi động hoặc là bốc thăm trúng thưởng. Các hoạt động này đều rất vui vẻ mang lại rất nhiều niềm vui và không khí náo nhiệt của chương trình. Đặc biệt cảm xúc của người tham gia là vô cùng thú vị. Một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ ghi nhận lại những khoảnh khắc này.

Ánh sáng là vô cùng quan trọng trong những tình huống này mà bạn cần phải quan tâm để có được một chương trình tuyệt vời nhất. Quay phim tiệc tất niên rất quan trọng vấn đề này.

5/5 - (24 bình chọn)