chup-anh-phong-su-cuoi
03
Th6

Chụp ảnh phóng sự cưới được yêu thích nhất

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos được hàng ngàn cặp đôi lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thực hiện các dự án ở Sài Gòn và các tỉnh. Tuong Lam Photos luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả. Là đơn vị chụp phóng sự cưới TP. HCM nổi bật.

Đặc biệt: tặng drone (flycam) cho cô dâu, chú rể để chụp những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất của đám cưới nhìn từ trên cao. Để biến ngày vui càng trở nên trang trọng.

Chụp phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới Tiếng Anh là Documentary wedding photography hay wedding photojournalism. Là phong cách chụp ảnh tập trung vào việc kể câu chuyện về ngày cưới của bạn một cách chân thực, bao gồm cả sự việc bên trong lẫn bên ngoài đám cưới.

Bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình và đang tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bức ảnh phóng sự cưới tuyệt đẹp nhất.

Đối với chụp hình phóng sự cưới, người nhiếp ảnh gia được đánh giá cao bởi phong cách riêng của mình. Trong đó, đặc biệt chú ý vào khoảnh khắc, góc chụp độc đáo và màu sắc bức ảnh. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới, trong bộ ảnh phóng sự cưới nó còn được quan tâm hơn. Các góc chụp độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật, cinematic… cũng là một điểm khác biệt. Các góc chụp phá cách tạo nên những giá trị nghệ thuật trong bức ảnh. Ngoài ra, màu sắc ảnh phóng sự cưới cũng là một nét riêng độc đáo. Rất nhiều cô dâu, chú rể yêu thích màu đặc biệt riêng cho bức ảnh của mình. Đôi khi như một bộ phim tình yêu đầy nghệ thuật chứ không bó buộc màu sắc tươi sáng như ảnh cưới truyền thống.

chụp ảnh phóng sự cưới

Khoảnh khắc đám cưới

Trong đám cưới, những khoảnh khắc yêu thương, bất ngờ, những cả xúc chợt đến là những giầy phút thiêng liêng, vô giá. Những khoảnh khắc ấy có thể lưu trọn vẹn một cách ấn tượng nhất.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ vô cùng lung linh, huyền diệu. Giống như 1 câu chuyện cổ tích qua lời kể của chúng tôi – dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos.

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Trong chụp ảnh truyền thống, những bức ảnh phải đủ sáng, rõ mặt, rõ mọi chi tiết trong bức ảnh, màu sắc tươi sáng. Đó là kiểu ảnh truyền thống. Nó đảm bảo góc chụp chính diện phía trước người chụp. Các bức ảnh không phá cách, các chi tiết phải trật tự. Mọi người có sự chuẩn bị trước mỗi bức ảnh. Thợ chụp ảnh sắp xếp vị trí đảm bảo cho sự ngăn nắp, nghiêm chỉnh cho bức ảnh. Không có các góc chụp phá cách, bắt cảm xúc như chụp phóng sự cưới. Thợ chụp ảnh chỉ chụp khi mọi người đã sẵn sàng.

Chụp phóng sự cưới và truyền thống khác nhau như thế nào?

Rõ ràng sự khác biệt là rất lớn trong 2 phong cách chụp ảnh trên. Chụp ảnh truyền thống như đã nói, phải đảm bảo hình ảnh sáng đều, mắc sắc tưới sáng, không phá cách. Mọi chi tiết trong bức ảnh phải rõ từ trong ra ngoài, không có chuyện “mờ mờ ảo ảo”. Góc chụp thường là chính diện, thợ chụp ảnh thường ít di chuyển.

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, đây là phong cách đang trở thành xu thế hiện nay. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, các bức ảnh không được sắp xếp từ trước. Rất chú ý vào khoảnh khắc của các thành viên, gia đình, khách mời trong buổi lễ. Màu sắc thì phong phú, đôi khi mang màu phim hết sức nghệ thuật. Nhiếp ảnh gia có thể vừa bắt được góc ảnh đẹp mà còn lưu giữ được cái hồn của nhân vật vào sau mỗi bức ảnh.

Góc chụp phóng sự cưới

Góc chụp trong chụp phóng sự cưới thường không có sự giới hạn về không gian, góc chụp. Với những góc chụp lạ, tôn vinh những khoảnh khắc đẹp thường được đánh giá cao. Đoi khi bắt trọn những điều bình dị, tự nhiên nhất của buổi lễ. Một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đó thật tốt nhất.

Những góc chụp độc và lạ như các góc trong phim điện ảnh là sự khác biệt rất lớn làm nên thương hiệu của phong cách chụp ảnh này. Thật sự người nhiếp ảnh gia như thổi hồn vào trong bức ảnh. Biến tình yêu thành câu chuyện cổ tích.

Có nên chụp phóng sự cưới?

Chụp truyền thống sẽ giúp bạn có những góc chụp chỉn chu nhất, có được sự sắp xếp. Nhiều người lớn tuổi đã quen với góc chụp truyền thống. Mức giá hiện tại của chụp truyền thống cũng rẻ hơn so với chụp phóng sự cưới.

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, nó được nâng cấp lên hiện đại một chút với những góc chụp phá cách, mới mẻ. Nhiếp ảnh gia mạnh dạn bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu, chú rể. Để chụp phóng sự cưới đẹp phải đòi hỏi người thợ ảnh có tư duy sáng tạo, có kinh nghiệm và đôi mắt nghệ thuật. Việc đầu tư nó cũng tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Theo chúng tôi, hiện tại mức giá chụp truyền thống và phóng sự cưới tại Tuong Lam Photos rất cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ cho cả 2 thể loại. Thậm chí, bạn có thể đặt nhiều máy chụp phóng sự cưới để đảm bảo bắt trọn vẹn hết mọi cảm xúc.

Với mỗi người, đám cưới là sự kiện đặc biệt trong cuộc đời và để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, việc thuê một dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp là điều cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng mỗi đám cưới đều có những câu chuyện riêng, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng tạo nên những bức ảnh độc đáo, phản ánh đầy đủ cảm xúc và tình yêu của bạn.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị chụp ảnh tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng bạn tư vấn về phong cách chụp ảnh, trang phục, hoạt động, không gian chụp hình và cách trang trí album ảnh để đem lại những bức ảnh phóng sự cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất cho bạn.

Với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi, bạn sẽ có được một bộ ảnh đầy đủ và đa dạng, ghi lại tất cả những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới của mình. Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ phong cách đến chi phí.

Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới.

Ưu điểm của phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm cho nên ngày nay dịch vụ này rất phát triển. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự nghệ thuật, tự nhiên, góc nhìn mới lạ và sự cảm xúc.

 • Tạo sự tự nhiên, mới lạ, đề cao cảm xúc.
 • Góc nhìn nghệ thuật, đậm chất cinematic.
 • Có thể tạo ra màu sắc ảnh theo sở thích, đậm chất nghệ thuật, tâm trạng.

Quay phóng sự cưới

Quay phóng sự cưới của chúng tôi được cam kết sử dụng máy quay từ Sony A7 III trở lên. Dòng camera cao cấp của thị trường. Đảm bảo các video có chất lượng full HD đến 4K – 8K. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn tốt nhất. Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới để ngày vui thêm trọn vẹn mà vẫn giữ được tinh thần quay phóng sự cưới giá rẻ.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới lớn. Hãy đặt trọn niềm tin vào Tuong Lam Photos để đảm bảo, an tâm nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

Trả lời cho câu hỏi chụp ảnh phóng sự cưới giá bao nhiêu? Giá quay phóng sự cưới mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vẫn đảm bảo chụp phóng sự cưới đẹp, chất lượng.

bang-gia-chup-anh-cuoi-tphcm

Quay drone (flycam) đám cưới

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Với lời cam kết chất lượng tuyệt đối. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ khắc hoạ ngày vui của bạn trở nên tuyệt vời nhất với những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn với bộ ảnh của chúng tôi.

Sự nhiệt tình, không ngại khó khăn để ghi lại những giây phút đẹp nhất. Đảm bảo thời gian, giờ giấc đúng hẹn.

Giá cả rất cạnh tranh, so với mức giá trung bình gần 8 triệu đồng cho 1 bộ ảnh phóng sự cưới hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi.

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Chụp ảnh phóng sự cưới tại Sài Gòn

Sài Gòn là nơi hoạt động trọng tâm trong chiến lượt phát triển của chúng tôi. Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp luôn là mục tiêu phát triển, thúc đẩy chiến lượt toàn diện. Chúng tôi có khách hàng sử dụng dịch vụ rất lớn. Các dịch vụ được đặt trước nhiều tháng trời.

Các ngôi sao, người nổi tiếng đều yên tâm đặt lịch. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cưới lớn, nhỏ. Được sự yêu thích từ quý khách hàng. Phóng sự cưới là mảng trọng tâm phát triển tại Sài Gòn của chúng tôi.

Chụp ảnh phóng sự cưới tại Hà Nội

Những bức ảnh phóng sự ghi lại những cảm xúc thật đặc biệt của cô dâu, chú rể, những người thân yêu trong gia đình. Một cảm xúc thật khó tả. Những bức ảnh phóng sự cưới đẹp này sẽ là những kỷ niệm quý giá mãi về sau. Những cảm xúc trong các bức ảnh phóng sự cưới luôn được đặt lên hàng đầu của sự ưu tiên.

Tuong Lam Photos là một trong những đơn vị chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi và chúng tôi sẽ viết nên câu chuyện cổ tích trong ngày vui của bạn.

Chụp ảnh phóng sự cưới Bình Dương

Nằm cách không xa trung tâm TP. HCM. Tuong Lam Photos chụp phóng sự thường xuyên tại Bình Dương. Các địa bàn thường xuyên thực hiện như Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Gò Dầu… Đây là nơi đặt chiến lượt phát triển dịch vụ của chúng tôi. Dành được sự quan tâm, yêu mến của quý khách hàng.

Tuong Lam Photos không thu phụ phí Chụp ảnh phóng sự cưới tại Bình Dương.

Chụp ảnh phóng sự cưới Đồng Nai

Các dự án chụp, quay phóng sự tại Biên Hoà, Đồng Nai là nơi quen thuộc với những khách hàng thân thương. Với chi nhánh tại đây Biên Hoà. Chúng tôi mang lại những bức ảnh phóng sự cưới đẹp nhất cho khách hàng trong ngày vui nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển dài hạng tại Đồng Nai, với đội ngũ nhiếp ảnh gia địa phương.

Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong bốn góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Chụp ảnh phóng sự cưới Long An

Thường xuyên chụp ảnh phóng sự cưới tại Tân An, Đức Hoà, Bến Lức. Long An là nơi phát triển các dự án chụp ảnh mạnh mẽ của Tuong Lam Photos. Đám cưới là chuyện trăm năm rất quan trọng. Chúng tôi mang đến những bộ ảnh đẹp, bắt những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày vui của bạn. Mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi có yêu cầu.

Đặc biệt, Tuong Lam Photos không thu phụ phí Chụp ảnh phóng sự cưới tại Long An.

Chụp ảnh phóng sự cưới Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương. Nơi Tuong Lam Photos thân thuộc trong lĩnh vực chụp ảnh cưới tại đây. Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới trọn gói Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp phục vụ hết lòng vì khách hàng gần xa. Đã thực hiện nhiều bộ ảnh cưới tại Bến Ninh Kiều, Cái Răng…

Thực hiện một bộ ảnh đẹp trong ngày cưới là mong muốn của đội ngũ, nhiếp ảnh gia êkip. Luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn. Mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất là niềm vinh dự của chúng tôi.

Chụp ảnh phóng sự cưới Đà Lạt

Chi nhánh tại Đà Lạt phục vụ khách hàng địa phương. Nơi đội ngũ nhiếp ảnh gia địa phương thông hiểu yếu tố văn hoá địa phương giúp phục vụ khách hàng Đà Lạt được tốt nhất. Chúng tôi thông thuộc Đà Lạt và con người nơi đây.

Có một Đà Lạt mộng mơ, nhẹ nhàng nơi tổ chức những đám cưới tuyệt vời. Mang đến những bức ảnh trong một đám cưới lãng mạn cho nơi đây là niềm hạnh phúc. Những góc ảnh chỉ Đà Lạt mới có mang đến niềm vui cho cô dâu, chú rể. Cam kết chất lượng hoàn hảo nhất cho các cặp đôi khi đặt dịch vụ Chụp ảnh phóng sự cưới Đà Lạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được bộ ảnh tuyệt vời nhất cho bạn!

Chụp ảnh phóng sự cưới Miền Tây

Tuong Lam Photos là khách quen của cô dâu, chú rể tại Miền Tây. Ghi dấu hàng trăm bộ ảnh cưới tại đây là tỉnh cảm, tình yêu mến của quý khách hàng. Chụp ảnh phóng sự cưới Miền Tây đậm chất quê hương, trải nghiệm văn hoá rước dâu bằng thuyền. Mang đến bộ ảnh đậm chất quê hương Miền Tây là khát vọng của chúng tôi. Tuong Lam Photos đã thực hiện nhiều bộ ảnh đám cưới tại Trà Vinh, Đồng Tháp, xứ Tây Đô Cần Thơ, Kiên Giang…

  Tuong Lam Photos thường xuyên nhận chụp ảnh tại các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Thailand, Bali (Indonesia)…

  Lưu ý: nếu quý khách hàng cần chụp ảnh, quay video phóng sự cưới cho người nước ngoài tại Việt Nam cần thông báo trước.

  Video phóng sự cưới:

  Album phóng sự cưới mẫu:

  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới
  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới

   

   

   Các dịch vụ khác:

   4.9/5 - (33 bình chọn)