03
Th6

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos được hàng ngàn cặp đôi lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thực hiện các dự án ở Sài Gòn và các tỉnh. Tuong Lam Photos luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả. Là đơn vị chụp phóng sự cưới TP. HCM nổi bật.

Đặc biệt: tặng drone (flycam) cho khách hàng để chụp những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất từ trên cao.

Khoảnh khắc đám cưới

Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ lung linh, huyền diệu như 1 câu chuyện cổ tích qua dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Tuong Lam Photos.

Chụp phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới Tiếng Anh là Documentary wedding photography hay wedding photojournalism. Là phong cách chụp ảnh tập trung vào việc kể câu chuyện về ngày cưới của bạn một cách chân thực, bao gồm cả sự việc bên trong lẫn bên ngoài đám cưới.

Đối với chụp hình phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỹ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng. Không bị bó buộc.

chup-anh-phong-su-cuoi

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Trong chụp ảnh ngày cưới, chụp ảnh truyền thống giống như những bức ảnh bạn xem ngày xưa. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đề cao đầy đủ các bước. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít duy chuyển, sẽ được chụp chính diện.

Chụp ảnh cưới truyền thống đúng như tên gọi của nó đó là kiểu ảnh cưới truyền thống như từ trước đến nay bạn vẫn xem. Mọi người được chụp theo hàng ngang, nghiêm chỉnh. Có sự sắp xếp của photographer. Các góc máy chủ yếu chụp thẳng. Không có các góc chụp mới lạ, bắt cảm xúc của cô dâu.

Các nhiếp ảnh gia chỉ chụp khi nào họ cảm thấy mọi người đã nghiêm chỉnh. Hình ảnh sáng đều, chỉnh chu.

Chụp phóng sự cưới và truyền thống khác nhau như thế nào?

Chụp ảnh truyền thống giống như những bức ảnh bạn xem ngày xưa. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đề cao đầy đủ các bước. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít duy chuyển, sẽ được chụp chính diện.

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỷ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng.

Góc chụp phóng sự cưới

Góc chụp phóng sự cưới không có giới hạn về không gian, góc chụp. Những góc chụp lạ, tôn vinh khoảnh khắc đẹp, bắt trọn những điều bình dị, tự nhiên nhất đều quan trọng. Một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đó thật tốt nhất.

Trong hướng dẫn chụp phóng sự cưới lần này của mình xin chia sẻ về góc chụp. Góc chụp của mỗi nhiếp ảnh gia là khác nhau. Bạn không chỉ chụp trực diện cô dâu chú rể mà có thể là xuyên qua 1 bình hoa, 1 khung cửa sổ, 1 nhánh cây, 1 chiếc gương…

Ngoài ra không chỉ chụp về cô dâu chú rể bạn cũng có thể khắc họa những sự vật khác trong đám cưới như cặp nhẫn, đôi bông, áo cưới, hoa cầm tay… tất cả những sự vật qua góc chụp của bạn sẽ lưu lại trọn vẹn khoảnh khắc trong ngày vui trọng đại.

Quay video cưới, quay phóng sự cưới

Quay phóng sự cưới của chúng tôi được cam kết sử dụng máy quay từ Sony A7 III trở lên. Dòng camera cao cấp của thị trường. Đảm bảo các video có chất lượng full HD đến 4K – 8K. Chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn tốt nhất. Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới để ngày vui thêm trọn vẹn mà vẫn giữ được tinh thần quay phóng sự cưới giá rẻ.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới lớn. Hãy đặt trọn niềm tin vào Tuong Lam Photos để đảm bảo, an tâm nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

Trả lời cho câu hỏi chụp ảnh phóng sự cưới giá bao nhiêu? Giá quay phóng sự cưới mà nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường. Vẫn đảm bảo chụp phóng sự cưới đẹp, chất lượng.

bang-gia-chup-anh-cuoi-tphcm

Quay drone (flycam) đám cưới

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Ảnh cưới đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có dám giao phó bộ ảnh cưới của cả cuộc đời bạn cho những thợ ảnh mà bạn chưa chắc tay nghề họ như thế nào? Hãy để chúng tôi xoá tan âu lo giúp bạn.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn.

Giá cả cạnh tranh là một điểm mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới – Chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi.

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn, xin để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại:

  Tuong Lam Photos thường xuyên nhận chụp ảnh tại các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Thailand, Bali (Indonesia)…

  Lưu ý: nếu quý khách hàng cần chụp ảnh, quay video phóng sự cưới cho người nước ngoài tại Việt Nam cần thông báo trước.

  Video phóng sự cưới:

  Album phóng sự cưới mẫu:

  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới
  Thiệp cưới được khắc hoạ trong chụp phóng sự cưới

   

  Chụp ảnh phóng sự cưới

  Khoảnh khắc là yếu tố quyết định trong chụp ảnh phóng sự cướiChụp phóng sự cưới cho người nước ngoài

   

   Các dịch vụ khác:

   Từ khóa: Có nên chụp phóng sự cưới, Quay phóng sự cưới TPHCM, Quay phóng sự cưới là gì, Phóng sự cưới, Phóng sự cưới đẹp, Ký sự cưới, Phóng sự cưới tiếng Anh là gì, Quay truyền thống.