quay-prewedding
08
Th9

Quay pre wedding là gì? Chi phí bao nhiêu?

Quay pre wedding là gì? Chi phí bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều cô dâu chú rể quan tâm trong ngày gần cưới. Thay vì chỉ chiếu slide ảnh cưới trước mỗi đám cưới như thường lệ. Bạn hãy trình chiếu đoạn phim pre wedding trước đám cưới của mình. Bảo đảm cả khán phòng đều sẽ ngất ngay. Đó cũng sẽ là một đoạn phim kỷ niệm đầy quý giá sau này mà chúng ta có thể xem lại.

Quay pre wedding, pre wedding là gì?

Prewedding là từ được cấu thành bởi 2 thành phần. “pre” và “wedding”.

Trong đó PRE có nghĩa “Prefix”, còn được viết thành pre-. Có nghĩa là “tiếp đầu ngữ / tền tố”, thường mang nghĩa “trước” (về thời gian, về vị trí).

Còn từ “wedding” có nghĩa là lễ cưới, lễ kết hôn; hôn lễ.

Vậy từ Prewedding tạm dịch ra là “trước đám cưới”. Viết là prewedding hoặc pre-wedding. Không viết là pre wedding. Ví dụ: pre-approach, pre-approval, pre-tax…

Video pre wedding là gì?

Đã giới thiệu ở phần mở đầu, quay pre wedding mang theo sự gần gũi, truyền tải thông điệp tình yêu và hạnh phúc của đôi uyên ương. Tuy nhiên, nó cũng có những nét đặc trưng riêng biệt, biến những video này trở thành một cái nhìn mới về một chặng đường trước hôn lễ chính thức.

Pre wedding không chỉ đơn giản là những bức ảnh cưới được kết hợp với nhạc nhẹ nhàng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và cảm xúc. Đây là cơ hội để cô dâu và chú rể tự do thể hiện bản thân, khám phá những khía cạnh mới của tình yêu và chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa của họ trước ngày trọng đại.

Khác với phóng sự cưới, pre wedding không chỉ ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên trong ngày cưới mà còn tập trung vào việc xây dựng một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Đây là một video được lên kế hoạch và thực hiện trước thời điểm lễ cưới, từ nội dung, bối cảnh đến các tình tiết được chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân và tình cảm của hai người.

Quay pre weddingvideo pre wedding là một dạng phim ngắn, video ngắn được quay trước đám cưới. Tương tự như chụp ảnh pre wedding mà nhiều người vẫn thường hay gọi là chụp ngoại cảnh dưới.

Video pre wedding là một dạng phim ngắn, ghi lại cảm xúc, hình ảnh trước đám cưới của cô dâu, chú rể. Đoạn phim có thể được quay ngoại cảnh như Sài Gòn, Đà Lạt, Bali hay phim trường…

Video pre wedding phải thể hiện được sự nghệ thuật như một đoạn phim giàu chất điện ảnh. Có sự đầu tư về nghệ thuật một cách hết sức trau chuốt.

Ai cũng có một đôi mắt tinh tường trong việc khám phá cái đẹp. Thời đại ngày càng tiến bộ và thẩm mỹ của mọi người cũng không ngừng nâng cao. Từ quần áo đến trang điểm, mọi mặt của cuộc sống. Chẳng hạn như: nhà mới cần trang trí, lựa chọn phong cách cũng cần có năng lực thẩm mỹ, muốn chụp Một bộ ảnh tiền hôn nhân cũng cần có khiếu thẩm mỹ cao khi lựa chọn sản phẩm.

Tìm hiểu thêm một số bài viết về ngày cưới:

Kịch bản quay phim phóng sự prewedding hay

Để có được một sản phẩm ưng ý. Bạn cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Một kịch bản rõ ràng và sự chuẩn bị chuyên nghiệp giúp video prewedding của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Có hàng ngàn cặp đôi cô dâu và chú rể, và mỗi cặp đều có những ý tưởng độc đáo cho video Pre wedding của mình. Từng clip ngắn đều mang phong cách riêng, thể hiện được tính cá nhân và câu chuyện tình yêu đặc biệt của họ. Ý tưởng và cách tiếp cận nội dung đang trở nên phong phú và đa dạng, khiến cho mỗi video có thể trở nên nổi tiếng đột ngột và lan truyền trên khắp cộng đồng. Đó là việc mà Tuong Lam Photos và các cặp đôi phải ngồi lại bàn bạc trước khi thực hiện.

Mỗi video Pre wedding phải mang một phong cách riêng biệt, nhưng điểm chung của chúng là thông điệp về hạnh phúc và niềm vui của việc bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Quay Pre wedding không chỉ là việc nhìn lại quãng thời gian trước khi kết hôn, mà còn là việc ghi lại một khoảnh khắc đầy ý nghĩa, làm dấu lại sự thay đổi và sự lớn mạnh trong mối quan hệ. Nó là một thước phim đầy nghệ thuật được thực hiện bởi các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Pre wedding không chỉ là những bức ảnh hay những khoảnh khắc trong ngày cưới, mà còn là sự thể hiện toàn diện những cảm xúc, tình cảm sâu lắng mà chỉ video mới có thể truyền tải được. Chúng là bức tranh tinh tế, vẽ lên câu chuyện đầy ngọt ngào và tình cảm chân thành của một đôi vợ chồng trẻ, cũng như truyền cảm hứng về tình yêu và hạnh phúc sống động.

Ngoài ra, Pre wedding còn trở thành một cách để các cặp đôi trẻ ghi lại hành trình tình yêu của họ. Từ những khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ, Pre wedding thể hiện sự trưởng thành và vượt qua những thách thức, cũng như những chuyến đi thú vị đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của họ. Mỗi video Pre wedding mang nét đặc trưng riêng, phản ánh tinh thần sáng tạo và phong cách độc đáo của cặp đôi đó.

Mỗi video Pre wedding mang một phong cách riêng biệt, nhưng điểm chung của chúng là thông điệp về hạnh phúc và niềm vui của việc bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Quay Pre wedding không chỉ là việc nhìn lại quãng thời gian trước khi kết hôn, mà còn là việc ghi lại một khoảnh khắc đầy ý nghĩa, làm dấu lại sự thay đổi và sự lớn mạnh trong mối quan hệ.

Pre wedding không chỉ là những bức ảnh hay những khoảnh khắc trong ngày cưới, mà còn là sự thể hiện toàn diện những cảm xúc, tình cảm sâu lắng mà chỉ video mới có thể truyền tải được. Chúng là bức tranh tinh tế, vẽ lên câu chuyện đầy ngọt ngào và tình cảm chân thành của một đôi vợ chồng trẻ, cũng như truyền cảm hứng về tình yêu và hạnh phúc sống động.

Ngoài ra, Pre wedding còn trở thành một cách để các cặp đôi trẻ ghi lại hành trình tình yêu của họ. Từ những khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ, Pre wedding thể hiện sự trưởng thành và vượt qua những thách thức, cũng như những chuyến đi thú vị đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của họ. Mỗi video Pre wedding mang nét đặc trưng riêng, phản ánh tinh thần sáng tạo và phong cách độc đáo của cặp đôi đó.

Phóng sự tự nhiên

Đây là dạng thường thấy nhất. Đơn giản là đi quay theo quá trình chụp ảnh prewedding. Kết hợp với tạo các tình huống, cảm xúc để dựng thành phim cưới.

Lợi thế của loại hình này là ít phải đầu tư nhiều về kịch bản, chi phí, thuận tiện về thời gian kết hợp được với chụp prewedding mà vẫn đảm bảo có một sản phẩm phim ưng ý.

Vào ngày chụp ảnh pre wedding, thợ quay phim sẽ kết hợp vừa chụp ảnh, vừa quay phim. Xen kẽ giữa chụp và quay. Dẫu là quay chung những cũng có ý tưởng và kịch bản rõ ràng. Chủ yếu thể hiện được cảm xúc lứa đội tại các địa điểm đẹp trong chụp ảnh prewedding.

Video prewedding đẹp tại Vũng Tàu

Phim pre wedding điện ảnh

Thật tuyệt vời khi phim cưới pre wedding của bạn được quay theo phong cách phim điện ảnh. Video sẽ có màu sắc là phim điện ảnh cùng kịch bản được chuẩn bị từ trước. Kết thúc phim là một hình ảnh thật hạnh phúc trong áo soire cưới.

Để có được video mang đậm nét điện ảnh bạn cần chú ý đến phần diễn xuất. Hãy thật thư giãn và tự nhiên. Do đó, việc ăn ý với bạn videographer và các thành viên là việc vô cùng quan trọng. Họ sẽ đưa ra gợi ý, hướng dẫn cho bạn để đảm bảo có được một đoạn phim xuất sắc.

Tuong Lam Photos sẽ giúp bạn những phần này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Phim pre wedding kể về mối tình có thật của cô dâu – chú rể

Phim dạng này sẽ vô cùng ý nghĩa và vui tươi. Được người thân và bạn bè đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim sẽ kể về việc cô dâu và chú rể quen nhau như thế nào. Có thể là qua mạng xã hội (dựng lại đoạn chat) hoặc tại quán cafe. Có thể là cảnh hẹn hò thời đi học. Tất cả sẽ được thuật lại qua một câu chuyện thật sự rất hấp dẫn.

Dựa trên một đoạn phim nổi tiếng

Có rất nhiều phân cảnh nổi tiếng trên phim thật sự rất lãng mạn mà bạn muốn dựa trên đó để làm cho mình một bộ phim. Điều này thật tuyệt vời. Đó sẽ là một đoạn phim vô cùng lý thú với một kết thúc đầy hạnh phúc (happy ending).

Video prewedding đẹp tại Đà Lạt

Một bộ phim cưới mang nhiều yếu tố hài hước

Kịch bản phim pre wedding này sẽ có rất nhiều yếu tố hài hước được lồng vào một câu chuyện tình lãng mạn. Tạo hứng thú và sự vui vẻ cho người xem. Đó có thể là các phân đoạn mô tả các câu chuyện trong quá khứ hoặc dự kiến về tương lai.

Có rất nhiều kịch bản thú vị để khai thác như diễn cảnh cô dâu bị cướp, chú rể giải cứu mỹ nhân, cô dâu chú rể đội tóc bạc giả vẫn chung thuỷ với nhau khi về già…

MV prewedding

Video dạng này thì cô dâu – chú rể sẽ là nhân vật chính. Có thể song ca hoặc cô dâu – chú rể thu âm bài hát từ trước và thực hiện như một MV ca nhạc của ca sĩ kể về một câu chuyện tình.

Video dạng này chắc chắn sẽ rất hay nhưng đòi hỏi cô dâu hoặc chú rể hoặc cả 2 phải biết hát và thu âm một bản nhạc thật chất lượng.

Phim cưới prewedding kiểu hậu trường

Đây là một loại phim cưới trong đó có ghi lại cảnh hậu trường chụp ảnh prewedding. Các công đoạn chuẩn bị như makeup, thử quần áo…

Dạng phim này được rất nhiều bạn yêu thích vì nó ghi lại được hành trình của buổi chụp ảnh với rất nhiều tình tiết vui nhộn mà không cần đòi hỏi bạn phải diễn xuất quá nhiều.

quay pre wedding
Prewedding luôn rất tuyệt vời

Địa điểm quay pre wedding

Địa điểm quay phim thường là ở các thành phố du lịch như Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Cóc, Nha Trang… Tuy nhiên, cũng có thể được ghi hình tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận miễn là phù hợp với bối cảnh mà dạng phim bạn đang hướng đến.

Ekip quay phim phải hiểu rõ về địa điểm mà mình thực hiện. Việc tận dụng những góc quay đẹp kể cả sử dụng drone để quay những đoạn phim từ trên cao cũng sẽ làm tăng giá trị đáng kể của video.

Bảng giá quay phim pre wedding

Chi phí quay phim pre-wedding ở các studio cưới thường rất cao. Đặc biệt là quay tại các địa điểm ngoại cảnh như Đà Lạt, Vũng Tàu…

Tại Tuong Lam Photos giá cả rất hợp lý, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm prewedding hoàn toàn ưng ý với giá cả cạnh tranh.

Trên đây là giá quay phim pre-wedding của Tuong Lam Photos với những cam kết về chất lượng.

Có nên sử dụng gói chụp pre wedding hay không? Gói chụp pre wedding là gì?

Một đoạn phim prewedding đẹp được chiếu trên nhà hàng ngay trước phần làm lễ cưới sẽ là một điều tuyệt vời của bạn cũng như những khách mời đến dự đám cưới. Một đoạn phim quý giá lưu giữ kỷ niệm đẹp của bạn mãi về sau.

Để có được một video prewedding ưng ý đó là sự đầu tư lớn về thời gian, công sức… để đảm bảo đó là một đoạn phim hoàn hảo của bạn.

Việc quay phim cưới rõ ràng là rất cần thiết mà bạn nên đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh tiệc báo hỷ… của Tuong Lam Photos.

Tuong Lam Photos là đơn vị quay prewedding chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Đảm bảo bạn có một đoạn phim cưới vô cùng vừa ý. Vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại:

    5/5 - (7 bình chọn)