chup-anh-dam-cuoi-chup-anh-tiec-cuoi
07
Th7

Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới

Bạn đang phân vân tìm đơn vị Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới? Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh cưới được lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi có các chi nhánh chụp ảnh khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Với mức giá cạnh tranh mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

chup-anh-phong-su-cuoi

Ngày vui trọng đại của cuộc đời, chụp ảnh, quay phim cưới luôn là một trong những điều bạn quan tâm nhất. Bạn mong chờ 1 nhiếp ảnh gia thật sự giỏi, có tâm, giá cả hợp lý. Biến ngày vui của bạn trở thành ngày đẹp nhất cuộc đời. Tuong Lam Photos luôn thấu hiểu việc đó. Chúng tôi thực hiện các bộ ảnh khắp các tỉnh thành từ Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…

Xem thêm:

Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Chụp ảnh truyền thống giống như tên gọi của nó. Mang tính cổ điển, đảm bảo sự an toàn của bức ảnh. Những bộ ảnh với các chi tiết trật tự, không phá cách. Đảm bảo đầy đủ trật tự sắp xếp, các bước trong buổi lễ. Đối với nhiếp ảnh gia thì phải chụp với khẩu độ nhỏ, hình ảnh mọi người sẽ rõ nét hoàn toàn. Góc chụp thường ít có sự di chuyển. Thường được chụp chính diện phía trước mặt.

Chụp ảnh cưới truyền thống đúng như tên gọi của nó đó là kiểu ảnh cưới truyền thống như từ trước đến nay bạn vẫn xem. Mọi người được chụp theo hàng ngang, nghiêm chỉnh. Có sự sắp xếp của photographer. Không có các góc chụp mới lạ, bắt cảm xúc của cô dâu.

Các nhiếp ảnh gia đám cưới, đám hỏi, báo hỷ chỉ chụp khi nào họ cảm thấy mọi người đã nghiêm chỉnh. Hình ảnh sáng đều, chỉnh chu. Nhiếp ảnh gia đảm bảo sự an toàn cho bức ảnh khi ai cũng đều có mặt với tỉ lệ cân đối nhất, có sự sắp xếp vị trí một cách nhất định.

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Đối với chụp ảnh phóng sự cưới, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có 1 phong cách riêng. Tuy nhiên phần chung sẽ đề cao vào khoảnh khắc. Khoảnh khắc là điều rất đặc biệt trong đám cưới và sẽ được khắc họa rõ nét trong ảnh phóng sự cưới. Về mặt kỹ thuật thì các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng ống kính khẩu độ lớn để làm nổi bật chủ thể cần khắc họa. Góc chụp đa dạng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Tuong Lam Photos

Quay phóng sự cưới

Dịch vụ quay phóng sự cưới của Tuong Lam Photos được quan tâm đầu tư đặc biệt. Với lợi thế về nguồn lực, trang thiết bị hiện đại. Hình ảnh từ Full HD cho đến 4K. Hỗ trợ quay từ drone (flycam) các hình ảnh từ trên cao. Các góc máy mang đậm chất cinematic, màu sắc video theo phong cách hiện đại, được khách hàng yêu thích. Số lượng máy quay đa dạng, nhiều góc máy theo nhu cầu của khách hàng. Ê kíp chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Mang đến cho ngày vui thật trọn vẹn.

Trước ngày diễn ra lễ cưới, chúng tôi tỉ mỉ trao đổi kỹ các yêu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn, tổ chức thực hiện cho thật hoàn hảo. Đem đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình, các sự kiện đám cưới, chụp ảnh đám hỏi, báo hỷ lớn. Hãy để chúng tôi thực hiện video đám cưới tuyệt vời nhất cho bạn.

Tham khảo:

Quay drone (flycam) đám cưới

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh, quay phim đám cưới có sử dụng drone ngày càng nhiều. Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị có sử dụng drone trong các bức ảnh, video cho ngày vui nhất của bạn. Với đội bay giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo những shoot hình đẹp nhất cho bạn.

Bảng giá Chụp ảnh đám cưới – chụp ảnh tiệc cưới – chụp ảnh đám hỏi – chụp ảnh báo hỷ

bang-gia-chup-anh-cuoi-tphcm

Ưu điểm dịch vụ của Tuong Lam Photos

Là dịch vụ chụp ảnh freelance được sự yêu thích của quý khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng hình ảnh, chất lượng phục vụ tốt nhất:

  • Chất lượng hình ảnh: chúng tôi luôn cam kết chất lượng hình ảnh, sự hài lòng của quý khách. Rõ ràng quý khách hàng không dám giao phó đám cưới cả đời mình để nhận những sản phẩm thảm hoạ. Hiểu được tâm lý đó, Tuong Lam Photos cam kết chất lượng hình ảnh tuyệt đối!
  • Giá cả cạnh tranh: đây là thế mạnh của chúng tôi. Giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Đơn giá của chúng tôi thấp hơn đến 3 lần do không chịu các chi phí mặc bằng, nhân viên khác.
  • Kinh nghiệm: đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn dự án chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh Lễ báo hỷ, chụp ảnh phóng sự cưới. Mang đến sự an tâm nhất cho quý khách hàng.
  • Tận tâm: thợ chụp ảnh đảm bảo thời gian, sự nhiệt tình, vô cùng có tâm với khách hàng trước, trong và sau đám cưới. Đảm bảo chăm sóc khách hàng, hậu kỳ ảnh cho quý khách hàng tốt nhất.
  • Giao ảnh nhanh: chỉ sau 2 ngày là quý khách hàng đã nhận được ảnh. In ảnh, và các yêu cầu khác cũng đảm bảo tiến độ nhanh nhất. Vì chúng tôi hiểu tâm lý “nôn nóng” được xem hình ảnh đẹp sau buổi lễ của mình.

Chụp ảnh Lễ báo hỷ

Lễ báo hỷ là một dạng đám cưới được tổ chức ở một địa điểm khác với Lễ thành hôn. Thường là địa điểm nơi cô dâu, chú rể làm việc khác với hôn lễ được tổ chức ở quê nhà.

Lễ báo hỷ là một buổi lễ báo tin, thường là với bạn bè, đồng nghiệp, những người không được chia vui vào hôn lễ. Lễ báo hỷ cần được tổ chức một cách trang trọng, nhưng cũng cần sự ấm cúng. Tuong Lam Photos có rất nhiều kinh nghiệm chụp ảnh Lễ báo hỷ cho cô dâu, chú rể. Đó có thể là dạng chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh đám cưới hoặc chụp phóng sự cưới. Chúng tôi đều sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Bộ ảnh cưới đẹp:

Các album ảnh mẫu khác:

5/5 - (7 bình chọn)