26
Th2

Chụp ảnh cưới Miền Tây

Về Bến Tre chụp cưới là một trải nghiệm tuyệt vời của một nhiếp ảnh gia tự do như tôi. Khi nhận được lời mời tôi rất hào hứng và nhận lời ngay mà không có chút do dự nào.

Bài viết này chia sẻ một số điều thú vị cũng như kinh nghiệm để chụp cưới ở những vùng quê. Điều này sẽ giúp các bạn nhiếp ảnh gia trẻ có thêm kinh nghiệm.

Xem thêm các bộ ảnh cưới khác:

Hãy xem qua bài viết này nếu bạn cần book lịch tôi để chụp cưới nhé: Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp

Một số lưu ý về chụp cưới ở quê:

  • Thời gian không rõ ràng. Các bạn phải lưu ý rằng ở một số nơi đãi tiệc cưới ở nhà và không có thời gian cụ thể. Trên thiệp chỉ ghi ngày và không có thời gian. Người tới dự rãnh lúc nào đi lúc đó. Điều này sẽ làm cho photographer lẫn cô dâu chú rể vất vả hơn. Khi nhận chụp show dưới quê bạn nên hỏi rõ thời gian để chủ động.
  • Những chiếc rạp đầy màu sắc rực rỡ. Hãy chuẩn bị kỹ thuật để đối phó với nó. Đây là một trong những điều mà bạn cần quan tâm để cho một bức ảnh đẹp.
  • Hãy nắm bắt kỹ những nghi lễ cưới và hướng dẫn. Đôi khi người ta ít chú trọng nó và bạn có thể phải hướng dẫn họ.
  • Người dân rất cởi mở, chân thành. Đây là nét đẹp tuyệt vời của người dân. Hãy cứ tự nhiên và hoà đồng vì người dân ở đây rất thân thiện bạn nhé.

Ảnh cưới Miền Tây với các địa điểm chụp ảnh cưới Miền Tây luôn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc di chuyển ngày nay đã không còn quá khó khăn nữa. Việc tìm hiểu được văn hoá nơi đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới của mình tuyệt vời hơn. Người Miền Tây dễ thương, phóng khoáng hết lòng với họ sẽ là một lợi thế lớn trong việc chụp ảnh.

Cùng xem một vài bức ảnh cưới Miền Tây Tuong Lam Photos đã thực hiện bạn nhé:

Xem thêm 1 số bộ ảnh khác:

4.9/5 - (12 bình chọn)