concept-co-dau-don
04
Th6

Ảnh cô dâu đơn – Concept Cô dâu đơn thân đẹp nhất

Concept chụp ảnh cô dâu đơn thân đẹp nhất được rất nhiều bạn trẻ yêu mến hiện nay. Concept Cô dâu đơn thân vừa dễ thương, vừa gần gũi nhưng cũng đầy tâm trạng. Tạo dáng concept này được rất nhiều bạn yêu thích. Khác với các concept và trào lưu khác. Những bức ảnh xinh xắn và ngọt ngào là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm và nét đẹp thanh xuân của các cô gái.

Cô dâu đơn thân là gì?

Cô dâu đơn thân (single bride) là một phong cách chụp ảnh cưới mà không có chú rể. Cô dâu mặc áo cưới và chụp ảnh một mình. Ảnh cô dâu đơn thân là bộ ảnh mà các bạn trẻ thích chụp để lưu giữ tuổi trẻ của mình khi chưa muốn kết hôn.

anh-co-dau-don-than

Chụp ảnh cô dâu đơn hiện đang là hot trend hiện nay. Chụp ảnh cô dâu đơn trong studio chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều bạn trẻ muốn lưu giữ lại nét xuân thì ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời mình. Đôi khi chỉ vì tò mò, thích được trải nghiệm được mặc áo cô dâu. Được thử tập dợt cho bộ hình cô dâu đẹp nhất.

Với concept cô dâu đơn thân, bạn sẽ là trung tâm của bức ảnh, của thanh xuân. Vì vậy, chọn váy cưới và makeup phải thật sự phù hợp để tôn vinh nên vẻ đẹp nhất của bạn. Kết hợp lại để có được bộ ảnh cô dâu đơn đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

chup-anh-ngoai-canh

Có nên chụp ảnh cô dâu đơn thân?

Nhiều câu hỏi như “Có nên chụp ảnh cô dâu đơn thân không?”. Chụp ảnh cưới một mình theo quan niệm là điều tối kỵ vì cho rằng nó làm mất duyên, bị ế. Những quan điểm đó cho rằng mặc váy cưới trước khi kết hôn là điều cấm kỵ. Vì cho rằng người con gái chỉ được mặc váy cưới một lần trong đời. Chỉ khi nào đến ngưỡng cửa hôn nhân thì mới chụp ảnh đám cưới.

Tuy nhiên, đó là quan niệm cũ. Có phần mê tín dị đoan. Đây chỉ đơn giản là một bộ ảnh nghệ thuật và nó sẽ không quyết định gì đến tương lai của bạn cả. Hãy tự tin chụp ảnh vì đơn giản là bạn thích nó. Đừng vì những định kiến không có cơ sở khoa học mà bỏ qua một concept đầy nghệ thuật.

Nét độc đáo ở bộ ảnh này là không có mặt chú rể hay bóng dáng của người đàn ông nào. Tạo tối đa sự tự do trước hôn nhân, “khi em chưa thuộc về ai”. Đây rõ ràng là bộ hình không cần chú rể! Là điều bạn muốn trải nghiệm. Một thế giới nội tâm riêng. Bạn sẽ vô tư, thoải mái cho riêng mình. Không thể hiện cảm xúc lứa đôi, tình tứ, những cái ôm hôn…

Chi phí lại không quá đắt. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã thực hiện các bộ ảnh cô dâu đơn đẹp nhất với Tuong Lam Photos.

Kinh nghiệm chụp ảnh cô dâu đơn thân

Cách tạo dáng

Cách tạo dáng chụp ảnh đối với bất kỳ concept nào, các bạn cần phải tỏ ra thật tự tin. Điều đó sẽ giúp tạo hồn cho bức ảnh.

Ảnh cô dâu đơn chụp sau lưng, cô dâu đơn thân giấu mặt là những kiểu tạo dáng được các nàng dâu chụp nhiều nhất. Các kiểu ảnh này tạo ra các bức ảnh bí ẩn, huyền bí, có phần hơi thầm lặng một tí. Nó tạo ra được sức hút cho người xem.

Nếu bạn chọn một chiếc váy công chúa xoè rộng. Bạn nên ngồi xuống và cầm hoa để nâng niu nó. Nếu chụp cận cảnh, bạn có thể thử chọn chụp trên ghế sofa hoặc bàn cà phê… Nhiều bạn trẻ còn mang theo thú cưng là các chú chó hoặc mèo để tạo dáng. Tạo sự gắn kết, yêu thương.

Địa điểm

Thường concept này được chụp trong studio. Tuy nhiên bạn cũng có thể chụp ở các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh khác như phim trường, quán cà phê… Những nơi này luôn tạo ra sự hài hoà, cân đối của bức ảnh.

Những lưu ý khác

  • Cần có kế hoạch cụ thể trước với ê kíp, trao đổi về mong muốn và nhận tư vấn phù hợp như phong cách nữ tính hay trầm buồn, vui vẻ…
  • Có kế hoạch chi tiết như lịch trình, địa điểm
  • Makeup phong cách như thế nào?
  • Cần xem trước các album ảnh mẫu của Tuong Lam Photos để tự tin tạo dáng và phong cách

Album ảnh mẫu:

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh, thuê thợ chụp ảnh, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh đám cưới. Liên hệ dịch vụ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH của Tuong Lam Photos. Hoặc điền vào thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại:

    Các dịch vụ khác của Tuong Lam Photos

    5/5 - (1 bình chọn)