AO-KHOA-BI-QUYET-CHUP-ANH-DEP.jpg
10
Th7

Áo Khoả – Bí quyết chụp ảnh Áo Khoả Trung Hoa đẹp

Áo Khoả – Bí quyết chụp ảnh Áo Khoả Trung Hoa đẹp. Văn hoá Trung Hoa là kho tàng rộng lớn và hết sức thú vụ. Văn hoá Trung Hoa có sự giao thoa, du nhập và mỗi vùng miền cũng khác nhau. Đặc biệt là phong tục cưới. Phong tục cưới của Trung Quốc mang nhiều nét thú vị và đặc sắc. Các trang phục cưới, áo khoả, mâm lễ… và nhiều điều đặc sắc khác.

Tham khảo thêm bài viết:

BO-ANH-DAM-CUOI-NGUOI-HOA
Bộ ảnh đám cưới người Hoa đẹp

Áo Khoả Trung Hoa

Áo Khỏa là trang phục cưới truyền thống của người Trung Hoa. Xuất hiện từ trước thời Tam Quốc (năm 200). Áo Khoả có màu đỏ, được trang trí rất công phu.

ao-khoa
Áo Khoả Trung Hoa

Trong các lễ đám cưới Người Hoa không thể thiếu Áo Khoả. Đây là sự kết tinh văn hoá ngàn năm của người Trung Quốc. Áo Khoả có màu đỏ là màu của sự may mắn của người Trung Quốc. Những chiếc Áo Khoả đắt tiền còn được dát vàng và trang trí bằng các thiết kế xa hoa khác. Áo Khỏa được lưu truyền từ nhiều đời, là trang phục cưới truyền thống của dân tộc có nền văn hoá nổi tiếng này.

Hoạ tiết trên Váy Khoả Trung Hoa

Váy Khoả là một loại áo cưới đẹp của người Trung Hoa. Trên áo khoả, váy khoả có rất nhiều hoạ tiết thường là màu vàng. Các hoạt tiết, hoa văn với hình rộng, phượng mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Được may với đường may tỉ mỉ, công phu.

Áo Khoả có 2 màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng. Hai màu sắc của sự quý phái, hạnh phúc và may mắn. Áo kín đáo, cổ áo cao, ôm khít cùng tay dài và tà váy gần chấm gót.

Chiếc Áo Khoả mang tính hài hoà âm dương. Tượng trưng cho sự an khang, thịnh vượng hoà hợp của đôi vợ chồng. Bộ trang phục cưới mang được sự sang trọng, truyền thống mà bất cứ Cô Gái Trung Hoa nào cũng đều mong muốn được mặc.

chup-anh-ao-khoa-trung-hoa-dep-tuonglamphotos.jpg

Bí quyết chụp ảnh Áo Khoả Trung Hoa đẹp

Để có được bộ ảnh đẹp trong ngày cưới hoặc chụp ảnh prewedding với Áo Khoả. Bạn phải chọn cho mình chiếc áo mà mình ưng ý. Lên Shopee và có thể lựa chọn dễ dàng cho mình 1 chiếc áo ưng ý.

Để tạo dáng chụp ảnh đẹp. Bạn cần phải thật tự nhiên, thoải mái, ăn ý với chú rể. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bộ ảnh của Tuong Lam Photos ở cuối bài viết để tham khảo thêm.

Và điều quan trọng nhất, bạn phải tìm cho mình 1 photographer chụp ảnh Áo Khoả Trung Hoa thật đẹp. Hãy liên hệ ngay Tuong Lam Photos. Nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh đẹp nhất. Yên tâm về ngày trọng đại nhất của đời mình.

Tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới của Tuong Lam Photos

chup-anh-phong-su-cuoi

Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh Tuong Lam Photos

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh. Vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay:

    Bộ ảnh Áo Khoả Trung Hoa đẹp nhất

    Tham khảo album ảnh khác:

    Đánh giá post