Giới thiệu

TUONG LAM PHOTOGRAPHY


Tuong Lam PhotosChụp ảnh nội thấtChụp ảnh sự kiệnChụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh kỷ yếu là dịch vụ chụp ảnh, quay video hàng đầu tại Việt Nam.

Tuong Lam Photos triển khai rất nhiều dự án trong và ngoài nước. Các khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp. Thực hiện hàng ngàn dự án. Đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chụp ảnh nội thất là lĩnh vực được quan tâm đầu tư của Tuong Lam Photos. Chụp ảnh nội thất tại quán cafe, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, chụp ảnh kiến trúc… Nâng cao chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp. Hợp tác với nhiều tập đoàn đặt phòng khách sạn online là những lợi thế của chúng tôi.

Chụp ảnh sự kiện là một lĩnh vực mũi nhọn của Tuong Lam Photos. Quay phim chụp ảnh sự kiện của chúng tôi là dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Được chọn lựa cho các dịch vụ quan trọng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Mang lại hiệu quả marketing lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sự yên tâm, chất lượng, hiệu quả… được đánh giá cao. Thúc đẩy sự phát triển của quý khách hàng.

Bên cạnh đó là dịch vụ chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh team building cũng rất thành công. Chúng tôi thực hiện các dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng…các dự án trong nước và quốc tế.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân là dịch vụ mới, đầu tư nghiêm túc với nhiều concept đẹp, lạ. Cũng như dịch vụ quay phim quảng cáo cho các doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh prewedding, chụp ảnh sinh nhật, quay video phóng sự cưới là dịch vụ được quan tâm của khách hàng. Mang đến niềm vui trọn vẹn trong ngày cưới. Mang lại sự hạnh phúc cho các cặp đôi. Đó là niềm vinh dự, khác khao được phục vụ khách hàng.

Từ chụp ảnh phóng sự cưới hay chụp ảnh tiệc cưới. Các hình ảnh đều hướng đến khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Những video cưới, video phóng sự cưới đẹp được chia sẻ rộng rãi.

Chụp ảnh kỷ yếu số 1 Việt Nam của Tuong Lam Photos, Kỷ Yếu Học Trò với hàng chục ngàn bộ ảnh, concept. Chúng tôi đi tiên phong trong việc tạo ra các concept kỷ yếu mới lạ, độc đáo. Chụp ảnh kỷ yếu này hướng đến là dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, chụp ảnh kỷ yếu đẹp đảm bảo giá cả cạnh tranh. Hướng đến đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên. Hàng chục ngàn album ảnh kỷ yếu đẹp của chúng tôi tạo ra các trào lưu trong giới trẻ. Rất nhiều concept kỷ yếu đẹp đã ra đời. Đánh dấu những chặng đường thanh xuân cho các bạn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đẹp được các doanh nghiệp, khách hàng đặt trọn niềm tin. Các sản phẩm sau khi chụp, quay phim mang lại sự thành công cho khách hàng, thúc đẩy doanh số. Giá cả dịch vụ rất cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng. Mang đến sự tăng trưởng hiệu quả. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Tuong Lam Photos là sự lựa chọn tốt nhất.

Chụp ảnh ngoại cảnh số 1 Miền Nam của Tuong Lam Photos được hàng ngàn bạn trẻ đón nhận. Các bộ ảnh chụp ngoại cảnh có đủ các phong cách khác nhau. Từ tươi trẻ, đến vintage, sắc sảo… nhiều loại concept khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Thật hạnh phúc khi nhìn thấy những giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng. Nó mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự phát triển cho khách hàng. Chất lượng, giá cả, uy tín là những giá trị mang đến sự thành công của Tuong Lam Photos.

Website: https://tuonglamphotos.com

Tìm Kiếm chúng tôi trên MXH:

Facebook: https://tuonglamphotos.com/tuonglamphotos

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNId3WdzFMAGhnNpTZjHzJQ

Flickr: https://flickr.com/tuonglambeckham

Linkedin: https://linkedin.com/in/tuonglamphotos

Twitter: https://twitter.com/tuonglamphotos

Vimeo: https://vimeo.com/tuonglamphotos