cau-can-tho
16
Th8

[Drone] Toàn cảnh Cầu Cần Thơ và Bến Ninh Kiều

Toàn cảnh Cầu Cần Thơ và Bến Ninh Kiều được thực hiện bằng drone. Quan sát toàn cảnh khu vực này. Cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về Cần Thơ, một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương. Vùng đất Tây Đô vốn rất nổi tiếng trong văn hoá của nước Việt Nam ta. Trái tim của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Cầu Cần Thơ (Can Tho Bridge)

Cầu Cần Thơ là cây cầu bắc qua sông Hậu, nối liền quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Hiện là cầu dây văng lớn thứ 2 tại Việt Nam. Đóng vai trò quan trọng trong giao thông tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửa Long. Tổng chiều dài toàn tuyến cầu là 15,85 km. Từ đằng xa, đã nhìn thấy sự hùng vĩ của cây cầu. Nằm bên bờ Sông Hậu. Là một biểu tượng của Cần Thơ, một thành phố trực thuộc Trung Ương.

Thành phố Cần Thơ
Thành phố Cần Thơ

Nói qua về Cần Thơ, đây là vùng đất Tây Đô huyền thoại đang phát triển lên hàng ngày. Cần Thơ cũng là quê nhà của tác giả ẩn danh nổi tiếng Tony Buổi Sáng. Nơi câu hỏi Tony Buổi Sáng là ai được tìm kiếm không ngừng. Với những câu chuyện kinh doanh, dí dỏm, xung quanh về vùng đất này.

Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó lòng không muốn về

Tuong Lam Photos thực hiện rất nhiều bộ ảnh cho quý khách hàng tại đây. Các dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Cần Thơ, quay phóng sự cưới Cần Thơ, chụp ảnh ngoại cảnh Cần Thơ

Những bức ảnh nhìn toàn cảnh Cầu Cần Thơ và khu vực Bến Ninh Kiều cho thấy vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố lớn nhất Miền Tây này.

Cần Cần Thơ
Cần Cần Thơ

Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Bến Ninh Kiều được xem như là trái tim của Cần Thơ. Nằm ngay khu vực ngã ba sông Hậu. Một địa điểm rất nổi tiếng đặc biệt trong văn hoá. Như những câu hát sau đây trong bài Chiếc Áo Bà Ba của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Về bến Ninh Kiều thấy chàng đợi người yêu
Em xinh tươi trong chiếc áo bà ba
Em đi mau kẻo trễ chuyến phà đêm
Qua bến bắc Cần Thơ
- Trần Thiện Thanh

Trong bài hát Chiều Tây Đô cũng có nhắc đến Bến Ninh Kiều qua tác giả Lam Phương:

Bờ sông yêu xưa tà áo thướt tha mỹ miều
Sao anh không thấy về Ninh Kiều?

Nổi tiếng là như thế, Bến Ninh Kiều ngày nay là khu vực trung tâm của thành phố Cần Thơ. Là nơi tập trung các hoạt động giải trí, du lịch, thương mại, tài chính của thành phố. Nơi đây ngày nay có Công viên Ninh Kiều và Cầu đi bộ Ninh Kiều tập trung rất đông du khách. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng nổi xung quanh khu vực này ngắm sông vào ban đêm. Khu vực này cũng là khu vực bến phà tham quan Chợ Nổi Cái Răng thu hút khách du lịch.

Cần Thơ đã khai trương Chợ đêm Ninh Kiều và phố đi bộ, chợ ẩm thực ngay khu vực này. Thu hút rất đông du khách tham quan. Cũng cùng khu vực tham quan này có rất nhiều nhà cổ trên 100 tuổi thu hút khách du lịch.

Xem thêm:

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh và đoạn video đẹp về Bến Ninh Kiều, cầu Cần Thơ mà Tuong Lam Photos ghi được bằng drone từ trên cao, để ngắm nhìn toàn cảnh Cần Thơ.

5/5 - (1 bình chọn)