[DRONE] CÁNH ĐỒNG LÚA MIỀN TÂY ĐẸP NGỠ NGÀNG
15
Th8

[Drone] Cánh đồng lúa Miền Tây đẹp ngỡ ngàng

[Drone] Cánh đồng lúa Miền Tây đẹp ngỡ ngàng ghi lại các bức ảnh, video đẹp tuyệt vời nhìn từ drone. Bộ ảnh và video chủ yếu ghi lại từ Đồng Tháp. Nơi mà không chỉ có làng hoa Sa Đéc mà còn có các cánh đồng lúa rộng mênh mông. Tuong Lam Photos ghi lại các hình ảnh dọc theo quốc lộ N2. Tuyến đường quốc lộ dọc theo các tỉnh Miền Tây.

Cánh đồng lúa Miền Tây

Nhắc đến Miền Tây là nhắc đến các cánh đồng lúa. Vào mùa lúa chín, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp mênh mông của ruộng lúa nơi đây cùng nhịp làm việc của người nông dân. Đây là hình ảnh quê hương mà khi đi xa ai cũng nhớ về. Miền Tây đẹp ngất ngây như cô thiếu nữ. Trông thì vừa giản dị, dịu dàng mà cũng vừa quyến rũ, cuốn hút mãi không thôi.

Những khoảnh khắc nơi đây bao giờ cũng đẹp. Cánh đồng lúa Miền Tây mang vẻ đẹp thanh bình và rực rỡ. Tạo nên màu sắc thật nổi bật. Đến với những cánh đồng, ruộng lúa bạn có thể hoà mình vào thiên nhiên. Tránh xa tiếng kèn xe của vùng đô thị, hoà mình với thiên nhiên. Một không gian thật tĩnh lặng, thật thân quen. Đôi khi khi đi xa là để nhớ về, một bầu trời ký ức tuổi thơ.

“Tôi thấy mình như một đứa trẻ, vô tư chạy nhảy bên những bờ đê đuổi bắt những cánh chuồng chuồng bay lảo đảo, rồi chợt đậu trên lá lúa”

Quế Thanh

Cánh đồng ven quốc lộ N2

Từ huyện Đức Hoà tỉnh Long An chạy dọc theo tuyến Quốc lộ N2 về đến địa phận tỉnh Đồng Tháp. Đặc biệt là địa phận Mỹ An. Bạn sẽ thấy dọc 2 bên là những cánh đồng lúa bạt ngàn xanh ngát. Vào mùa lúa chín, một màu vàng dọc theo con đường N2 này. Tuyến đường này hiện vẫn còn thưa thớt dân cư, xưa nay vẫn là vùng đất trồng lúa quen thuộc của người dân.

Cánh đồng lúa Miền Tây
Cánh đồng lúa Miền Tây

Quốc lộ N2 hiện đang nằm trong dự án mở rộng, nâng cấp thành 4 làn xe. Khi dự án hoàn thành, người dân lại có nhiều cơ hội hơn để ngắm nhìn những cánh đồng lúa Miền Tây này.

Nhìn từ trên cao bằng drone

Drone được dùng nhiều trong chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh team building, chụp ảnh phong cảnh… Các bức ảnh chụp cánh đồng lúa nhìn từ trên cao giúp bao quát toàn cảnh. Sự rộng lớn, bao la, hùng vĩ của thiên nhiên. Đứng trước những cánh đồng, có thể cảm nhận được sự trù phú, bạt ngàn. Những cánh đồng lúa chín xa tận chân trời. Từng cơn gió mát như ùa vào mang theo hương của lúa. Những hình ảnh người nông dân nay đã sử dụng trang thiết bị hiện đại thay thế cho hình ảnh con trâu, cái cày. Một hình ảnh cho thấy Miền Tây đã dần thay đổi, thay đổi theo con đường N2 ngày càng phát triển.

Hãy đi và cảm nhận những cánh đồng lúa Miền Tây đẹp ngỡ ngàng!

Album ảnh

Một số dịch vụ khác của Tuong Lam Photos

5/5 - (3 bình chọn)