dich-vu-chup-anh-ngoai-canh
13
Th7

Chụp ảnh ngoại cảnh được yêu thích nhất

Chụp ảnh ngoại cảnh số 1 của Tuong Lam Photos là một trong những dịch vụ sôi động nhất. Chụp ngoại cảnh là nhu cầu của rất nhiều các bạn trẻ, gia đình, đội nhóm… ủng hộ.

Có rất nhiều lý do tại sao người chụp ảnh ưa chuộng chụp ảnh ngoài trời, một số lý do chính là:

  • Cảnh đẹp: Ngoài trời là một nguồn cảnh đẹp vô cùng lớn, từ bãi biển đến núi cao, từ mây trắng đến mưa.
  • Sự đa dạng: Có rất nhiều loại cảnh khác nhau có thể chụp được ngoài trời. Từ cảnh tươi đẹp của buổi sáng đến cảnh buổi tối.
  • Sự tươi trẻ và sắc nét: Ánh sáng tự nhiên trong ngoài trời có thể tạo ra những bức ảnh tươi trẻ và sắc nét.
  • Kiến thức về chụp hình: Chụp ảnh ngoài trời có thể giúp người chụp hình tăng cường kiến thức về chụp hình và kỹ thuật chụp hình.
  • Sự thách thức: Chụp ảnh ngoài trời có thể là một thách thức cho người chụp hình vì có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét và tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Một số concept chụp ảnh tương tự như:

Chụp ảnh ngoại cảnh là gì?

Chụp ảnh ngoại cảnh là gì?

Chụp ảnh ngoại cảnh đơn giản là chụp với không gian bên ngoài. Gần gũi với thiên nhiên. Khái niệm này được dùng phần lớn để phân biệt với cách chụp ảnh truyền thống trước đây trong các studio hoặc tiểu cảnh trong các tiệm chụp ảnh xưa.

Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở môi trường bên ngoài ánh sáng tốt, khung cảnh đẹp… sẽ tạo ra bức ảnh thật sự lung linh, ấn tượng. Đặc biệt là lúc bình minh và hoàng hôn.

Để chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, các bước cần thiết bao gồm:

  1. Chọn một vị trí tốt: Tìm một vị trí có cảnh đẹp và ý nghĩa, chẳng hạn như một bãi biển, một núi hoặc một khu vực có cảnh thiên nhiên đẹp.
  2. Chọn thời gian chụp hình tốt: Nếu muốn chụp hình với ánh sáng tự nhiên, chọn thời gian chụp hình vào buổi sáng hoặc buổi chiều.
  3. Sử dụng chế độ chụp: Sử dụng chế độ chụp phù hợp trên máy ảnh hoặc điện thoại của bạn.
  4. Sử dụng thiết bị chụp hình tốt: Sử dụng máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh mirrorless để chụp hình ngoại cảnh đẹp nhất.
  5. Tùy chỉnh cài đặt: Sử dụng các tùy chỉnh cài đặt như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, ISO, v.v. để điều chỉnh
ảnh-ngoại-cảnh-đẹp
Ảnh ngoại cảnh của Tuong Lam Photos (Kỷ Yếu Học Trò)
dich-vu-chup-anh-ngoai-canh-gia-re

Bảng giá chụp ảnh ngoại cảnh

BANG-GIA-CHUP-ANH-NGOAI-CANH-TUONGLAMPHOTOS

Chụp ngoại cảnh Sài Gòn

Sài Gòn luôn là thị trường quan trọng bậc nhất của Tuong Lam Photos. Dĩ nhiên là chúng tôi có chụp tại các tỉnh khác. Có thể kể tên danh sách các địa điểm chụp ngoại cảnh Sài Gòn như:

1. Cánh đồng cỏ lau 2. Tòa nhà Bitexco 3. Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện thành phố 4. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5. Khu du lịch Suối Mơ 6. Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh 7. Hồ đá 8. Lâu đài Long Island 9. Các quán cafe – Sài Gòn.

Các địa điểm trên đều có những điểm lợi thế đặc biệt riêng. Phần lớn là miễn phí. Đó là chưa kể các phim trường khác. Dĩ nhiên là với một khu vực rộng lớn như Sài Gòn thì tất nhiên nó rất quan trọng.

Quay video ngoại cảnh

Dịch vụ quay video ngoại cảnh hay MV ngoại cảnh như những MV ca nhạc. Đó có thể là MV 1 người, cặp đôi hay gia đình. Chất lượng hình ảnh kết hợp với âm thanh sẽ khiến người xem thích thú. Một MV có chất lượng có thể là ghi lại những khoảnh khắc, kể lại một câu chuyện tình, một buổi đi tham quan, họp mặt gia đình…

Đây là dịch vụ đầy thế mạnh của Tuong Lam Photos khi sử dụng máy quay Sony A7iii sắc nét.

Ưu điểm dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh của Tuong Lam Photos

Ảnh ngoại cảnh đẹp bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo, bắt kịp trào lưu của thị trường.

Chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ cho các bạn sinh viên, học sinh cũng là một thế mạnh của chúng tôi về giá so với các đơn vị khác. Chúng tôi cũng sở hữu đơn vị chụp ảnh kỷ yếu nổi tiếng Kỷ Yếu Học Trò tạo ra nhiều trào lưu chụp ảnh kỷ yếu độc đáo.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng với quý khách.

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên của chúng tôi khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho bạn.

Thời gian, địa điểm

Thời gian vàng trong nhiếp ảnh đẹp nhất là vào buổi sáng sớm trước 8g sáng và buổi chiều vào lúc hoàng hôn. Thời điểm này trời nắng nhẹ, đẹp. Người mẫu chụp ảnh cũng không bị nheo mắt. Không khí cũng đỡ nóng tạo tâm lý thoải mái cho cả người mẫu và nhiếp ảnh gia. Không sợ bị nheo mắt, làm ảnh hưởng đến bức ảnh.

Tuy nhiên, không có nghĩa là các khoảng thời gian khác trong ngày không tốt để chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh bức cứ thời điểm nào. Nếu trời nắng hoặc ngược nắng, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể xử lý được bằng đèn flash hoặc kỹ thuật nhiếp ảnh. Các nhiếp ảnh gia của Tuong Lam Photos có rất nhiều kinh nghiệm và sẽ đảm bảo được chất lượng ảnh của bạn.

Trang phục

Đối với chụp ngoại cảnh. Trang phục như thế nào phụ thuộc vào concept hoặc địa điểm bạn đang chụp. Phải đảm bảo yếu tố hoà hợp với concept đó. Make up cũng thật cần thiết. Bạn có thể tự make up hoặc Tuong Lam Photos sẽ make up cho bạn.

Hiện tại rất nhiều concept chụp ảnh ngoại cảnh của Tuong Lam Photos như nàng thơ, dã ngoại, Cô Gái Hà Lan, Cô Gái Trung Hoa, chụp hình ngoại cảnh biển… Dĩ nhiên là phải lựa chọn trang phục thật kỹ. Thật phù hợp với concept.

Stylist chụp ảnh, tạo dáng

Rất nhiều bạn lần đầu đi chụp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm tỏ ra lo lắng về cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh. Tuong Lam Photos nắm bắt được tâm lý này. Các photographer của chúng tôi sẽ là stylist hướng dẫn khách hàng cách tạo kiểu chụp ảnh đẹp. Cùng với các phụ kiện được chuẩn bị sẵn cho từng concept cụ thể. Quý khách hàng có thể an tâm.

Ngoài ra, yếu tố đảm bảo việc tạo kiểu chụp ảnh nam, nữ đẹp nhất luôn là sự tự nhiên, tự tin khi chụp ảnh. Bỏ túi các kiểu chụp ảnh sẽ tăng sự tự tin cho bạn. Tuong Lam Photos có rất nhiều bài hướng dẫn và album ảnh bạn có thể tham khảo:

11 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Siêu Lung Linh Ở Bất Kỳ Nơi Đâu Cho Các Cô Gái

Kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng nhất của chụp ngoại cảnh tất nhiên là photographer. Bạn phải có một nhiếp ảnh gia giỏi vì đó là yếu tố tiên quyết. Một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ giúp tăng chất lượng bức ảnh lên rất nhiều. Khả năng xử lý ánh sáng, bố cục, các góc ảnh… Có rất nhiều yếu tố mà một nhiếp ảnh gia có thể giúp bạn.

Dĩ nhiên là các nhiếp ảnh gia cũng cần các thiết bị hiện đại như máy ảnh, đèn flash, hắt sáng, đo sáng, drone (flycam)…để chụp ảnh.

Trang điểm đẹp cũng làm cho bức ảnh trở nên lung linh hơn. Bạn có thể tự trang điểm hoặc nhờ các chuyên gia make up của Tuong Lam Photos.

Chụp ngoại cảnh Đà Lạt

Khi đi du lịch Đà Lạt. Một vùng đất nên thơ và thơ mộng. Bạn có nhu cầu chụp một bộ ảnh thật đẹp để lưu niệm? Đó là khi bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi. Am hiểu địa phương, không chi phí phát sinh, hướng dẫn du lịch, chụp ảnh…

Một trong những dịch vụ được yêu cầu rất nhiều là chụp ảnh gia đình 4 người ngoại cảnh, chụp ảnh couple, ảnh cưới ngoại cảnh… Chúng tôi đều phục vụ hết mình.

Đà Lạt là vùng đất tuyệt vời nhất để ghi lại những khoảnh khắc này.

Xem thêm:

Fanpage Tuong Lam Photos: https://www.facebook.com/tuonglamphotos

5/5 - (8 bình chọn)