co-gai-ha-lan
07
Th9

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan độc đáo nhất

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan là một trong những concept chụp ảnh kỷ yếu được yêu thích nhất. Đây là concept nhẹ nhàng, mang phong cách kỷ yếu thảo nguyên. Với nét dễ thương, duyên dáng, concept này luôn thu hút được lượng lớn “fan” hâm mộ mỗi dịp mùa kỷ yếu về.

chup-anh-ky-yeu

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan là gì?

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan là concept kỷ yếu mà người chụp hoá thân vào các nhân vật vùng nông thôn Châu Âu cổ, đặc biệt là qua hình tượng Cô Gái Hà Lan trong các thảo nguyên Châu Âu. Với trang phục đậm chất nàng thơ, hoá thân thành các cô thôn nữ Châu Âu. Một khung cảnh ngập tràn hoa và cỏ, hết sức dễ thương.

Concept Cô Gái Hà Lan được yêu mến bởi nét nhẹ nhàng, dễ thương, trìu mến. Một cảm giác yên bình đến một cách khó tả. Nó lưu lại những kỷ niệm của một thời học sinh trôi qua như một con suối. Như là mỗi người đều có cho mình 1 thanh xuân, mà trong mỗi thanh xuân đều có cho mình những kỉ niệm, mà mỗi kỉ niệm đều có sự hối tiếc. Vì vậy, thanh xuân mỗi người ngắn lắm, hãy sống trọn vẹn với nó đi.

Địa điểm chụp concept Cô Gái Hà Lan

Concept kỷ yếu này có sự nhẹ nhàng, mang nhiều nét của kỷ yếu dạng thảo nguyên. Do vậy, các địa điểm như nông trại, vườn rau, cánh đồng… là những địa điểm thích hợp nhất để chụp concept này.

Concept Cô Gái Hà Lan

Nhìn chung, các địa điểm có không gian rộng lớn, có các cánh đồng, thảo nguyên là những địa điểm thích hợp. Phim Trường The Windmill– Cối Xay Gió tại Bình Dương rất thích hợp Chụp kỷ yếu concept Cô Gái Hà Lan nếu bạn ở gần khu vực đó. Còn nếu không, đừng quá bận tâm. Những nơi có không gian rộng lớn, có hoa có cỏ là hoàn toàn có thể chụp được. Đặc biệt là qua ống kính của Tuong Lam Photos. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Concept Cô Gái Hà Lan chụp vào lúc nào

Thời gian đẹp nhất để chụp bất cứ concept nào đều là khoảng thời gian bình minh và hoàng hôn. Vì thời điểm này trời không quá nắng gắt. Không gây ra tình trạng cháy ảnh. Ngoài ra, người chụp và mẫu ảnh cũng không cảm thấy quá khó chịu với kiểu thời tiết này. Tạo tâm lý thoải mái chụp ảnh dễ dàng hơn. Điều đó giúp ảnh trở nên tự nhiên và tất nhiên là đẹp hơn rất nhiều.

Các lớp có thể sắp xếp chụp ảnh kỷ yếu với Tuong Lam Photos với các concept kỷ yếu áo dài tại lớp. Chụp cùng với GVCN, thầy cô tại trường trước vào sáng sớm. Sau đó nghỉ trưa và di chuyển đến địa điểm chụp kỷ yếu Cô Gái Hà Lan. Sắp xếp lịch trình tuỳ thuộc vào từng khu vực và thời gian thích hợp.

Trang phục và phụ kiện Cô Gái Hà Lan

Trang phục cho concept này nổi bật với những chiếc váy áo đẹp dành cho nữ mang màu sắc nổi bật, thướt tha. Ngoài ra, trang phục kỷ yếu của nam cũng rất dễ thương, gọn gàng. Các bộ trang phục này mang nét cổ điển nhưng hoàn toàn không lỗi thời. Luôn tạo được ấn tượng trong mắt người xem.

kỷ yếu Cô Gái Hà Lan

Phụ kiện cho concept Cô Gái Hà Lan cũng đòi hỏi sự cầu kỳ với rất nhiều phụ kiện, đạo cụ để chụp ảnh. Đó là dây đeo cổ, hoa cầm tay, giỏ hoa, thảm dã ngoại picnic, giày búp bê, yếm đào… Rõ ràng là phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng khi chụp ảnh. Vì nếu không có nó bạn sẽ cảm thấy trống vắng để diễn xuất chụp ảnh cho tốt.

concept-ky-yeu-co-gai-ha-lan

Việc thuê trang phục Cô Gái Hà Lan là không cần thiết bởi vì khi đăng ký gói chụp ảnh kỷ yếu với Tuong Lam Photos bạn đã được tặng miễn phí trang phục và phụ kiện. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay.

Video Kỷ Yếu Cô Gái Hà Lan

Bên cạnh việc chụp kỷ yếu, bạn cũng cần quan tâm đến quay video kỷ yếu vì nó mang lại những thước phim mà đôi khi những bức ảnh không thể thể hiện hết được. Những MV kỷ yếu thể hiện những thước phim với những góc quay đẹp mắt, mang tính chất nghệ thuật cao.

Đặc biệt khi quay video MV kỷ yếu với Tuong Lam Photos bạn còn được tặng drone miễn phí để quay các hình từ trên cao hết sức nghệ thuật. Những video có giá trị nghệ thuật cao, dễ dàng tạo thành câu chuyện đầy màu sắc, có cốt truyện rõ ràng. Ghi dấu tuổi thanh xuân của bạn càng rõ nét và đầy kỷ niệm.

Thời gian có lẽ đã trôi quá nhanh, chúng ta đều mong rằng tình bạn sẽ vẫn như tuổi đôi mươi, vẫn như lúc chúng ta chưa có gì. Tình bạn có thể được vun trồng từ những mảnh đất khô cằn, cằn cỗi. Nhưng đôi khi chúng ta cũng phải tưới thêm ít nước, bón thêm ít phân để nó được duy trì và phát triển. Đó là lúc chúng ta cùng chụp với nhau những tấm ảnh, quay với nhau những đoạn phim thật đẹp.

Album ảnh Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan đẹp

Một số concept kỷ yếu khác:

5/5 - (3 bình chọn)