concept kỷ yếu Châu Âu
03
Th9

Kỷ yếu concept Pháp – concept kỷ yếu Châu Âu

Kỷ yếu concept Phápconcept kỷ yếu Châu Âu là một concept kỷ yếu lúc nào cũng được các bạn trẻ đón nhận với nét riêng độc đáo, mang đậm nét quý phái của mình. Khi mà chụp ảnh kỷ yếu đã là một trào lưu đối với mỗi học sinh hay sinh viên cuối cấp. Đó là những tấm ảnh lưu giữ bao nhiêu kỷ niệm đẹp của một thời thanh xuân của bạn. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi chúng ta. Mà khi nhìn lại, chúng ta sẽ thấy nơi đó là cả một bầu trời đầy kỷ niệm.

chup-anh-ky-yeu

Kỷ yếu concept Pháp – concept kỷ yếu Châu Âu là gì?

Là một concept kỷ yếu trong đó mang đậm màu sắc, văn hoá của nước Pháp nói riêng hay Châu Âu nói chung. Concept kỷ yếu này mang nhiều yếu tố như trang phục, cảnh quang, kiến trúc, màu sắc thường là cổ điển. Chứa đựng những nét văn hoá , yếu tố đặc trưng của phương Tây.

Kỷ yếu concept Pháp

Đây là concept kỷ yếu được yêu thích của các bạn học sinh hiện nay. Đây được xem là trào lưu mới được nhiều học sinh liên tục săn đón rất nồng nhiệt trong thời gian vừa qua. Đó là phong cách hướng về quá khứ cũng như là sự kết hợp với các yếu tố hiện đại. Bên cạnh đó, những tấm ảnh kỷ yếu đó mang đến những hơi thở, mang đến sự sành điệu và sang trọng. Dẫu vậy, nó không hề để lại sự nhầm lẫn với những concept chụp kỷ yếu khác. Đây chính là những nét riêng, độc đáo, mang lại sự khác biệt mà không gì có thể so sánh được.

Nên lưu ý những gì khi chụp kỷ yếu concept Pháp?

Những hoài niệm tuổi học trò

Khi mà thanh xuân chỉ có một cuộc đời, đôi khi chỉ là một lần đơn phương, một lần được thất tình, được bỏ đi đâu đó và thực hiện ước mơ của mình. Đôi khi chỉ như thế thôi đã là trọn vẹn rồi. Nếu bạn cảm thấy rằng không ai xứng đáng để gửi gắm thanh xuân của bạn thì hãy đơn giản là giữ những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất đó cho riêng mình thôi.

Hoặc là hãy ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân ấy với Tuong Lam PhotosKỷ Yếu Học Trò. Với Kỷ yếu concept Pháp – concept kỷ yếu Châu Âu, những khoảnh khắc ấy sẽ là những kỷ niệm đẹp biết bao nhiêu. Và khi ta nhận ra rằng, sau này lớn lên điều mà khiến chúng ta mỉm cười khi đó. Đó lại là tuổi trẻ bồng bột khi xưa. Và đó mới chính là kỉ niệm. Thứ quan trọng nhất.

Kinh nghiệp của anh kỷ yếu Châu Âu

Chụp ảnh với concept kỷ yếu Pháp đậm nét Châu Âu điều quan trọng nhất chính là trang phục. Bạn cần chú ý lựa chọn trang phục mang nét cổ điển một chút. Nam có thể chọn vest hoặc sơ mi trắng, thắc nơ. Nữ có thể chọn váy, nón mang chút hoài cổ. Concept kỷ yếu Châu Âu này cũng có nét tương đồng với concept kỷ yếu vintage, concept kỷ yếu retro.

Kỷ yếu concept Pháp

Ngoài trang phục ra, bạn cũng nên chú ý đến bối cảnh. Ở Sài Gòn đặc biệt là các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3 có rất nhiều toà nhà cổ, kiến trúc Pháp. Nơi đây rất thích hợp để chụp bộ ảnh này. Tuong Lam Photos sẽ tư vấn tận tình địa điểm phù hợp cho các bạn. Hoàn toàn có thể yên tâm. Dù bạn có ở tỉnh khác vẫn có thể chụp được concept này.

Nước ảnh, màu ảnh cũng là một phần quan trọng. Các yếu tố đó sẽ tạo nên một khung cảnh đầy hoài niệm, như đánh thức những cảm xúc và kỷ niệm bên trong chúng ta. Đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm, kỹ thuật của nhiếp ảnh gia. Lựa chọn Tuong Lam Photos để chụp ảnh kỷ yếu thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, thực hiện rất nhiều bộ ảnh mang đậm màu sắc đẹp như này.

concept kỷ yếu Châu Âu

Chụp ảnh kỷ yếu concept Châu Âu với Tuong Lam Photos

Tìm được một đơn vị chụp ảnh kỷ yếu concept Pháp thật sự rất khó. Ngoài sự đầu tư về trang phục, phong cách, stylist, địa điểm… còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Vì chi phí cho concept này không hề rẻ. Tuy nhiên, với Tuong Lam Photos, việc này thật đơn giản. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, thực hiện rất nhiều bộ ảnh. Chi phí cho concept này của Tuong Lam Photos vô cùng hợp lý, rẻ hơn giá thị trường.

Chụp ảnh kỷ yếu với Tuong Lam Photos có rất nhiều ưu đãi như:

  • Tặng flycam miễn phí
  • Tặng trang trí lớp miễn phí
  • Tặng concept kỷ yếu áo dài miễn phí
  • Tặng GVCN chụp cùng miễn phí
  • Tặng quay MV miễn phí (có điều kiện)
  • Tặng quay Tik Tok miễn phí

Ngoài ra, còn hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác. Tham khảo ngay dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại đây:

Album ảnh mẫu concept kỷ yếu Châu Âu, kỷ yếu Pháp:

Một số album ảnh kỷ yếu khác:

5/5 - (4 bình chọn)