concept-ky-yeu-vintage
18
Th11

Kỷ yếu concept nông trại – Kỷ yếu phong cách thảo nguyên

Kỷ yếu concept nông trại hay còn được biết đến là Kỷ yếu phong cách thảo nguyên là một concept kỷ yếu không bao giờ nhàm chán, được rất nhiều lớp yêu cầu. Concept kỷ yếu này khá tương đồng với concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan.

Kỷ yếu concept nông trại là gì?

Concept kỷ yếu này mang phong cách bình dị, nông thôn, gần gũi… Bộ ảnh nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng với sự xuất hiện của rất nhiều hàng cây, cánh đồng, ruộng lúa…

Các bạn sẽ hoá thân vào hình ảnh các cô thôn nữ vùng nông thôn hết sức dễ thương, đáng yêu.

Nếu có điều kiện hoặc gần các khu vực có chăn nuôi cừu. Các bạn có thể hóa thân thành những cô bé, cậu bé chăn cừu trên cánh đồng thảo nguyên xanh.

ky-yeu-concept-nong-trai
concept-ky-yeu-thao-nguyen

Ngoài ra, bạn còn có thể hoá thân vào hình ảnh những người nông dân với khung cảnh nhà nông tuyệt đẹp. Phong cách kỷ yếu này luôn mang lại sự tươi trẻ, hồn nhiêu, dễ thương cho các bạn trẻ.

Kỷ yếu phong cách thảo nguyên là gì?

Cũng giống như phong cách kỷ yếu nông trại, 2 concept này có nhiều nét tương đồng với nhau. Gần như chỉ khác nhau về tên gọi. Còn lại đều khá giống nhau.

ky-yeu-concept-nong-trai

Mang nét bình dị, trẻ trung của lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất. Đặc biệt là các thảm cỏ xanh mướt, làm nền cho những khóm hoa đầy màu sắc nổi bật. Tạo nên một không gian xanh mát đầy màu sắc.

Xem thêm:

Nét vintage trong concept

Đối với phong cách kỷ yếu này, đôi khi cần những nét vintage, cổ điển trong màu sắc ảnh. Khi đó, bộ ảnh sẽ mang mốt chút nét Châu Âu cổ điển trong đó.

Nét hoài cổ trong các concept thảo nguyên là điều không hề xa lạ. Màu sắc các concept này đôi khi cần một chút hoài niệm, cổ điển. Các hình ảnh mang phong cách Tây Phương này luôn là nét thu hút rất riêng biệt đối với các bạn trẻ.

Các lớp thường khi chụp kỷ yếu, rất hay lựa chọn mau sắc vintage này thay vì màu sắc tươi sáng như thường khi.

Xem thêm:

Trang phục concept kỷ yếu nông trại, thảo nguyên

Trang phục luôn là phần quan trọng nhất trong mỗi concept ảnh. Nhìn vào trang phục người xem có thể biết ngay concept mà bạn đang muốn hướng đến. Trang phục càng chỉnh chu, càng thu hút, càng mang lại thành công cho bộ ảnh.

concept-thao-nguyen

Giá cho các bộ trang phục này khá đắt. Có thể lên tới 1 triệu đồng hoặc hơn. Chi phí sẽ vô cùng lớn để

Tuy nhiên, nếu bạn đặt chụp ảnh kỷ yếu tại Tuong Lam Photos. Bạn sẽ được tặng miễn phí trang phục kỷ yếu cùng đầy đủ phụ kiện và rất nhiều ưu đãi khác như tặng trang trí lớp, tặng flycam…. Quả là tiện lợi phải không nào?

Địa điểm concept thảo nguyên

Đối với concept này, các teen ở vùng nông thôn hoặc ngoại thành sẽ có ưu thế không hề nhỏ. Các bãi cỏ hay các cánh đồng thường rất dễ tìm thấy ở các vùng này. Tuong Lam Photos là đơn vị chuyên chụp ở các tỉnh thành, không thu phụ phí. Liên hệ ngay với chúng tôi với mức giá chỉ từ 199.000đ.

Nói như vậy không có nghĩa là các bạn ở thành phố không thể chụp được concept này. Các phim trường hoặc các vùng ngoại ô cách không xa khu trung tâm là những địa điểm lý tưởng.

ky-yeu-thao-nguyen

Phụ kiện concept kỷ yếu nông trại cần những gì?

Phụ kiện là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ 1 concept ảnh nào. Đối với concept nông trại, thảo nguyên này thì càng quan trọng. Nó mang đến cái hồn cho bộ ảnh. Đó là chất riêng tạo sự khác biệt và bí quyết cần có để có được bộ ảnh hoàn mỹ nhất.

Phụ kiện cho concept này có thể là những thứ liên quan đến nghề nông, chăn nuôi… như giỏ hoa, giỏ bánh, thùng sữa, bình hoa…

Hoặc có thể phá cách đối với concept thảo nguyên như là một dàn nhạc đang chơi nhạc giữa cánh đồng chẳng hạn. Nó chẳng phải quá tuyệt vời hay sao?

Một concept thật tuyệt vời với phong phú, đa dạng các cách thể hiện khác nhau, đa dạng các màu sắc ảnh từ tươi mới, màu sắc cho đến vintage, cổ điển.

Chụp Kỷ yếu concept nông trại – Kỷ yếu phong cách thảo nguyên tại Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là nơi thích hợp nhất để chụp kỷ yếu. Với rất đông các bạn học sinh, các lớp đã thực hiện các bộ ảnh, tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng.

Nổi tiếng với các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn bộ ảnh kỷ yếu cho khách hàng. Tuong Lam Photos là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, là đơn vị kỷ yếu duy nhất miễn phí drone (flycam), tặng kèm giáo viên chụp kèm, miễn phụ phí đi tỉnh xa, tặng trang trí lớp…

Album ảnh kỷ yếu nông trại, thảo nguyên đẹp

Một số concept kỷ yếu khác

5/5 - (1 bình chọn)