concept kỷ yếu cổ trang
25
Th8

Concept kỷ yếu cổ trang – Trung Hoa độc đáo

Chụp ảnh kỷ yếu ngày nay như một bộ môn nghệ thuật. Concept kỷ yếu cổ trang là một concept như thế. Nơi mà sự sáng tạo là vô biên mà đặc biệt dưới con mắt nghệ thuật của các bạn trẻ. Những đạo diễn vô cùng khó tính để có thể có những bộ ảnh độc đáo nhất.

chup-anh-ky-yeu

Concept kỷ yếu cổ trang

Với người Việt chúng ta, rõ rằng ít nhiều đều yêu thích các concept chụp ảnh cổ trang vô cùng đẹp mắt. Đôi khi còn được gọi là concept kỷ yếu cổ phục, concept kỷ yếu Việt Phục. Mà ngày nay khi mà phong trào chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp tuy không phải là một cái gì đó quá mới mẻ. Mà nó đã vượt ra khỏi phạm vi của sân trường, ghế đá. Vượt ra khỏi concept kỷ yếu áo dài Đó là sự pha trộn bởi rất nhiều yếu tố văn hoá, tạo nên sự mới mẻ vô cùng đặc biệt. Nếu bạn đang có dự định chụp thì hãy tìm hiểu ngay concept này.

Đây là concept chụp ảnh chưa bao giờ hạ nhiệt với độ hot của nó. Nếu suy nghĩ chụp ảnh kỷ yếu ở trường quá bình thường thì bạn nên thử đổi mới concept kỷ yếu.

Để có được bộ ảnh kỷ yếu chất lượng, đó là sự hợp sức của cả một tập thể lớp. Concept kỷ yếu cổ trang thể hiện sự sáng tạo rất cao. Một trong những chủ đề được các bạn học sinh yêu mến và lựa chọn rất nhiều trong suốt thời gian gần đây, đó là các concept chụp ảnh kỷ yếu cổ trang, chụp ảnh cổ trang Trung Quốc. Nó mang đậm chất cổ xưa, phù hợp văn hoá Việt. Nó giúp phát huy truyền thống dân tộc Việt Nam, đưa vào trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp.

Đây là những bộ ảnh Việt Phục đẹp. Được nhiều lớp chú ý yêu thích.

Concept kỷ yếu Trung Hoa

Concept kỷ yếu Trung Hoa (concept kỷ yếu Trung Quốc) vốn là một concept rất được yêu thích. Trong đó là áo khoả dành cho nữ và áo diệp vấn dành cho nam. Đây là bộ concept kỷ yếu được tìm kiếm và rất được yêu thích. Như các nhân vật trong các bộ phim kiếm hiệp.

Áo Khỏa là trang phục cưới truyền thống của người Trung Hoa. Xuất hiện từ trước thời Tam Quốc (năm 200). Áo Khoả có màu đỏ, được trang trí rất công phu. Việc chụp kỷ yếu với hỷ phục là điều hết sức táo bạo nhưng cũng đầy sáng tạo, mang tính nghệ thuật rất cao. Nó thể hiện sự sáng tạo, tìm tòi cái mới, thể hiện sự độc lạ cần có của một bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Bộ hỷ phục dành cho nữ là điểm nhấn quan trọng của concept này. Trang phục hỷ phục tạo nên sự độc đáo, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự lạ mắt, ấn tượng. Làm nổi bật concept này.

Là một trong những concept kỷ yếu được yêu thích nhất của Tuong Lam Photos. Đây là một concept kỷ yếu cổ trang được phần lớn các lớp lựa chọn. Concept kỷ yếu Trung Hoa độc đáo với trang phục bắt mắt, nổi bật với 2 màu đỏ (cho nữ) và đen (cho nam).

Địa điểm chụp ảnh concept kỷ yếu cổ trang

Với concept này, địa điểm chụp ảnh chủ yếu là ở các khu vực có kiến trúc mang nét cổ xưa. Rõ ràng nơi phù hợp nhất với địa điểm này chính là các đền, chùa. Các địa điểm này rất dễ tìm xung quanh bạn. Hầu như ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có các ngôi đền, chùa đẹp để chụp ảnh kỷ yếu concept kỷ yếu Trung Hoa.

Cần lưu ý các lớp nên khảo sát trước địa điểm, tìm những nơi có không gian rộng lớn một chút. Nó sẽ dễ dàng giúp chụp ảnh thoải mái hơn.

Tuong Lam Photos có concept chụp ảnh kỷ yếu trọn gói có sẵn toàn bộ trang phục với giá chỉ 199k cho 2 concept bao gồm các concept kỷ yếu cổ trang.

Chụp ảnh cổ trang Trung Quốc

Cũng giống như chụp kỷ yếu, Tuong Lam Photos có dịch vụ chụp ảnh cổ trang Trung Quốc cho khách hàng có nhu cầu. Đó có thể là khách lẻ hoặc là nhóm bạn.

Chụp ảnh cổ trang với sự khác biệt dần được chú trọng. Nó như một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau. Chất lượng của những bộ ảnh phải được đặc biệt chú trọng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bộ ảnh chất lượng nhất, phù hợp với thị yếu của mọi người.

Chụp ảnh concept kỷ yếu cổ trang tại Tuong Lam Photos

Là đơn vị hàng đầu về chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi có rất nhiều ưu điểm và khuyến mãi. Tuong Lam Photos luôn tạo ra các phong cách kỷ yếu mới lạ, mang tính sáng tạo cao. Đội ngũ kỷ yếu của chúng tôi sẽ cùng với lớp lựa chọn ra các mẫu concept sáng tạo nhất. Mang lại những bộ ảnh giá trị nghệ thuật nhất dành cho bạn.

Tuong Lam Photos cam kết các bộ ảnh tại các tỉnh thành, không thu phụ phí.

✅ Free drone (flycam) chụp hình cho các lớp book lịch sớm, các lớp trên 50 người.

✅ Free Giáo viên chủ nhiệm chụp kèm.

✅ Free trang trí lớp.

✅ Chụp ảnh kỷ yếu mầm cấp 2, mầm non, cấp 1, cấp 3, đại học.

✅ Free máy bay giấy màu

✅ Free 5kg bột màu chơi mệt nghỉ

✅ Free hoa đội đầu và hoa cầm tay cho cả lớp

✅ Free cravat cho tất cả các bạn nam

✅ Free mỗi bạn 2 ảnh 13×18 in lụa chất lượng cao

✅ Free Photoshop toàn bộ ảnh

✅ Photobook màu đẹp.

✅ Chuyên đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Xem thêm thông tin tại đây: Chụp ảnh kỷ yếu số 1 Việt Nam

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tham khảo:

Xem thêm nhiều bộ ảnh kỷ yếu khác:

5/5 - (3 bình chọn)