concept-ky-yeu-vintage
29
Th8

Concept kỷ yếu vintage – kỷ yếu retro xịn sò

Khi ngày nay, chụp ảnh kỷ yếu đã nâng lên tầm của nghệ thuật. Ngày càng có nhiều mẫu concept kỷ yếu đầy mới lạ. Trong đó, mẫu Concept kỷ yếu vintage – kỷ yếu retro hay concept kỷ yếu retro là những mẫu concept được yêu thích nhất. Với màu sắc hoài cổ, đôi khi mang nét quý phái, tạo sự ấn tượng lên các mẫu concept.

CHUP-ANH-KY-YEU

Concept kỷ yếu vintage là gì?

Concept kỷ yếu vintage là gì?

Concept kỷ yếu vintage là concept chụp về chủ đề hay hình ảnh, màu sắc mang tính chất xưa cũ.

Từ vintage trước đây thường được những người buôn bán quần áo cũ dùng để chỉ về những bộ quần áo cũ nhưng thường rất đẹp và công phu của các thập niên trước đây. Trong lĩnh vực thời trang, nó có nghĩa là cổ hoặc cũ. Quần áo vintage thường được sản xuất từ những năm 30-60 của thế kỷ trước, dao động đến thập niên 90.

Concept vintage kỷ yếu là phong cách kỷ yếu mà qua trang phục, quần áo hoặc chất ảnh mang nét xưa cũ. Chụp ảnh kỷ yếu vintage mang tính xưa cũ, mang vẻ hoài niệm, qua những nét đẹp cổ điển. Đôi khi người chụp lựa chọn trang phục của thời trang thập niên 80 và hoá trang vào những bối cảnh, không gian của thời đại này.

Để tạo thêm các điểm nhấn cho bộ ảnh, để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp, có thể sử dụng các tone màu sắc xưa cũ, tối màu hơn. Các tone màu như cam, nâu, xám, đen… pha trộn tạo nên chất ảnh rất đặc biệt.

Concept kỷ yếu retro là gì?

Concept kỷ yếu retro là gì?

Concept kỷ yếu retro là phong cách chụp ảnh kỷ yếu với các kiểu trang phục mang nét xưa cũ, mang đậm phong cách thời trang hoài cổ.

Retro (viết tắt của “retrospective”) là một trào lưu thời trang hoài cổ. Mang phong cách thời trang của nhiều thập niên trước, bao gồm các kiểu quần áo, phụ kiện. Đây là concept kỷ yếu vô cùng hot, được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn trẻ trong suốt thời gian qua. Tạo nên những trào lưu trong giới trẻ, được nhiều người ngợi ca bằng rất nhiều từ hoa mỹ.

Concept kỷ yếu vintage

Ngày nay mặc đồ cổ điển bao gồm việc lựa chọn phụ kiện, kết hợp hàng may mặc cổ điển với đồ mới, cũng như tạo ra một bộ quần áo theo nhiều phong cách và thời kỳ khác nhau. Trào lưu này hiện nay rất thịnh hành với giới trẻ trong và ngoài nước. Đây cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế để làm mới bộ sưu tập của mình.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa kỷ yếu vintage và kỷ yếu retro

Nhìn chung 2 phong cách kỷ yếu này khá tương đồng, không có quá nhiều sự khác biệt. Cả 2 concept kỷ yếu này đều hướng đến những màu sắc, phụ kiện, trang phục mang tính chất cổ điển. Nếu như phong cách vintage là những trang phục cũ từ xưa còn để lại thì phong cách retro là những bộ trang phục được làm mới lại theo phong cách thời xưa.

Concept-ky-yeu-retro

Concept kỷ yếu vintage luôn rất đặc biệt

Khi mà chụp ảnh kỷ yếu ngày nay đã được sự đầu tư rất lớn từ các bạn học sinh. Nó dành được sự đầu tư vô cùng to lớn cùng rất nhiều công sức…

Phong cách kỷ yếu này luôn được sự yêu thích của các bạn học sinh với nét cổ điển của nó. Một phong cách rất khác biệt. Đặc điểm nổi bật của các mẫu concept kỷ yếu retro hay vintage đó chính là màu sắc, đường nét. Mọi thứ đều mang màu sắc của thời gian, mang vẻ xưa cũ… Nó tạo cho người xem những cảm xúc đầy hoài niệm, cũ kỹ nhưng cũng đầy sang trọng, quý phái.

Concept-ky-yeu-chau-au

Đó là sự pha trộn của một chút trầm ấm, một chút nhẹ nhàng. Nó còn có rất nhiều nét cổ điển tạo nên những sự khác biệt rất riêng. Đó là những điều rất khó nói nhưng lại vô cùng đặc biệt tạo nên sức hút vô cùng lớn với concept này. Những màu trầm ấm, với sự pha cổ mang lại những kỷ niệm về tuổi thơ. Có lẽ vì điều đó mà concept này luôn tạo nên sự khác biệt. Sự hoài cổ chính là chiếc chìa khóa quan trọng, ghi dấu lại những kỷ niệm tuổi thơ của tuổi học trò.

Concept kỷ yếu retro nơi lưu giữ ký ức tuổi học trò

Cũng giống như concept kỷ yếu vintage, concept retro mang đến những ký ức tuổi thơ, những nét hoài niệm qua những khung hình cổ. Mọi người yêu thích vintage vì tính nghệ thuật và chất thơ của nó. Khi mà retro mang phong cách của sự phóng khoáng, tự do trong ăn mặc, thời trang.

concept-ky-yeu-co-gai-ha-lan

Gần như không có một thước đo nào về phong cách retro nhưng chúng ta lại dễ dàng nhận ra nó. Đây là phong cách không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá giản đơn. Để có được bộ ảnh đẹp nhất, bạn phải chăm chút cho bối cảnh cũng như những phụ kiện. Đây là yếu tố rất quan trọng. May mắn thay, khi bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Tuong Lam Photos bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất. Không cần phải quá lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tuong Lam Photos có rất nhiều concept kỷ yếu độc đáo, lạ mắt, mang tính nghệ thuật cao. Các bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng với rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi có bảng giá chụp ảnh kỷ yếu rõ ràng, cạnh tranh với rất nhiều ưu đãi như: miễn phí flycam, tặng GVCN chụp cùng, tặng quay MV, tặng trang trí lớp học, miễn phụ phí đi tỉnh, tặng miễn phí phụ kiện…

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Tuong Lam Photos, vui lòng truy xem thêm thông tin:

CHUP-ANH-KY-YEU

Ảnh concept kỷ yếu vintage – concept kỷ yếu retro đẹp

5/5 - (3 bình chọn)