11
Th12

Sony sắp ra mắt drone đầu tiên của mình mang tên Airpeak sử dụng AI

Sony sắp ra mắt drone đầu tiên của mình mang tên Airpeak sử dụng công nghệ AI. Tại Tokyo, Nhật Bản – Tập đoàn Sony thông báo rằng họ đã khởi động một dự án mới về drone sử dụng AI.

Drone đã đóng góp rất nhiều vào việc cung cấp hình ảnh mà trước đây không thể nhìn thấy được. Nâng cao hiệu quả quy trình làm việc và tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp. Sony đã gán thương hiệu “Airpeak”. Nó phản ánh khát vọng của họ trong việc đóng góp vào sự phát triển và tạo ra giá trị chưa từng có thông qua công nghệ hình ảnh và cảm biến cũng như công nghệ 3R (Thực tế, Thời gian thực và Từ xa) trong lĩnh vực drone.

Drone-Airpeak-Sony-tuonglamphotos

Tham vọng của Sony

Airpeak sẽ hỗ trợ sự sáng tạo của người dùng ở mức tối đa có thể. Nỗ lực này nhằm đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của ngành giải trí. Nó cũng nâng cao hiệu quả và tiết kiệm trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dự án này cho phép sử dụng drone với mức độ an toàn và độ tin cậy cao nhất. Đây là những môi trường mà trước đây gặp rất khó khăn.

Bước tiếp theo của dự án

Sony sẽ tiếp tục đăng tải thông tin liên quan đến dự án và thu thập phản hồi từ người dùng thông qua các hoạt động sáng tạo. Đây là tiền đề chuẩn bị cho việc khởi động dự án vào mùa xuân năm 2021. Công ty sớm có kế hoạch bắt đầu tìm kiếm các đối tác có thể hợp tác trong dự án. Thông tin liên quan đến dự án này sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang sau: https://www.sony.net/SonyInfo/airpeak

Các sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu của Kỷ Yếu Học Trò luôn sử dụng drone.

Đánh giá post