chup-anh-ky-yeu
20
Th8

Kỷ yếu áo dài – concept kỷ yếu chưa bao giờ lỗi thời

Kỷ yếu áo dài – concept kỷ yếu chưa bao giờ lỗi thời. Đây là concept đầu tiên bạn chụp. Ghi lại những hình ảnh thanh xuân của mình với bộ đồng phục hằng ngày. Còn gì đẹp hơn khi ghi dấu thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu với đồng phục học sinh. Tuong Lam Photos đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Việt Nam

Kỷ yếu áo dài – concept đầu tiên bạn phải chọn

Chụp ảnh kỷ yếu ngày nay như một bộ môn nghệ thuật. Nó vừa đơn thuần là một bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm về thời học sinh, vừa được sáng tạo ra những concept mới đầy nghệ thuật. Đôi khi như những bộ phim giàu nghệ thuật như MV kỷ yếu Harry Potter dưới đây. Chúng ta thấy rằng đó là sự đầu tư về concept, trang phục và ý tưởng chụp ảnh. Ảnh kỷ yếu ngày nay là cơ hội, là thách thức cho các bạn trẻ cũng như ê kip sáng tạo ra những concept với những phong cách riêng biệt. Tạo nên thương hiệu riêng cho lớp mình.

Dẫu vậy, cocept kỷ yếu áo dài mãi mãi vẫn là concept đầu tiên bạn phải lựa chọn. Vì nó lưu giữ lại những hình ảnh học sinh nhất, bình dị nhất qua trang phục, đồng phục bạn vẫn mặc hàng ngày. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đôi khi thay thế bằng bộ ảnh áo cử nhân. Nhưng nhìn chung áo cử nhân là dành cho ngày lễ tốt nghiệp, một cấp học chỉ mặc một lần. Thật là thiếu sót khi bạn chụp ảnh kỷ yếu mà lại không chụp với bộ ảnh với đồng phục học sinh phải không nào?

Chụp ảnh áo dài đẹp

Chụp ảnh áo dài đẹp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Nó giúp duy trì, khẳng định bản sắc văn hóa. Dễ dàng nhận thấy từ thành thị cho tới nông thôn, miền núi. Ở bất kỳ đâu cũng thấy bóng dáng chiếc áo dài tràn ngập hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, thiết tha. Tà áo dài là trang phục chuẩn mực để mặc trong những dịp đặc biệt, ngày lễ. Đối với các bạn nữ sinh cũng vậy. Chụp ảnh áo dài đẹp luôn mang lại vẻ đẹp, sự tự tin hơn bất kỳ lúc nào khác.

concept-ky-yeu-ao-dai

Để có được bộ ảnh thật đẹp với chiếc áo dài, mà ở đây đôi khi một số trường là đồng phục lớp với váy dành cho các bạn nữ. Thì tất nhiên bạn phải có sự chuẩn bị. Lựa chọn bộ đồng phục đẹp nhất, yêu thích nhất của mình. Chuẩn bị cho thật tươm tất, kỹ lưỡng. Áo dài phải đi kèm với phụ kiện. Với dịch vụ chụp kỷ yếu của Tuong Lam Photos đều đã chuẩn bị sẵn các phụ kiện đi kèm như vòng hoa, hoa cầm tay…

Cách tạo dáng chụp kỷ yếu áo dài

Trong bất cứ concept kỷ yếu kể cả chụp ảnh áo dài đẹp. Bên phía Tuong Lam Photos luôn có stylist hướng dẫn cách tạo kiểu chụp ảnh áo dài sao cho đẹp nhất, phù hợp nhất với mỗi bạn. Đối với áo dài cũng vậy. Bạn cần có sự tự tin, sự chuẩn bị kết hợp với các phụ kiện chụp ảnh kỷ yếu được cung cấp miễn phí của Tuong Lam Photos. Chắc chắn bạn sẽ có bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc tóc, móng tay của mình. Nhưng chú ý phải thật phù hợp với trang phục áo dài học sinh. Tránh nhuộm tóc màu hoặc sơn móng tay quá nổi bật trong không giống phong cách học đường.

Tạo dáng áo dài với góc nghiêng vuốt tóc

Một trong những cách tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu được yêu thích nhất đó là chụp góc nghiêng “thần thánh”. Các góc nghiêng luôn là góc mà rất nhiều bạn lựa chọn. Nó trông đẹp hơn, quyến rũ hơn. Những góc nghiêng này luôn làm cho bạn cảm thấy tự tin nhất. Đối với những bạn không có khuôn mặt trái xoan thì đây là góc thích hợp che đi khuôn mặt tròn của bạn.

Để tay lên vuốt tóc hoặc vén tóc cũng là một kiểu chụp ảnh áo dài đẹp khá hay. Tôn lên vẻ đẹp dịu dàng.

Tạo dáng chụp ảnh áo dài với quả bóng

Chụp ảnh áo dài kỷ yếu kèm với phụ kiện là việc rất quan trọng. Nó giúp sinh động hơn các kiểu tạo dáng chụp ảnh. Ngoài ra nó cũng mang lại nhiều màu sắc, phong cách hơn. Tuong Lam Photos chụp không giới hạn số lượng ảnh nên nếu bạn có thật nhiều phụ kiện, bạn sẽ chụp được nhiều ảnh hơn!

Một quả bóng vừa là trang trí lớp, vừa có thể tạo dáng. Còn gì tuyệt vời hơn. Trong thật tinh nghịch phải không nào?

Tạo dáng chụp ảnh áo dài tập thể

Đối với chụp áo dài tập thể, những tư thế tạo dáng chụp ảnh tự nhiên trong sáng luôn được nhiều bạn yêu thích. Bởi vì nó thể hiện được tính cánh, phong cách của từng thành viên trong nhóm. Nó góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho bức ảnh.

Cách tạo kiểu chụp ảnh phong cách Yomost! dưới đây là một ví dụ cụ thể. Trông thật cá tính và mạnh mẽ. Một bức ảnh thật sự ghi lại những khoảnh khắc thật hồn nhiên ngây thơ tuổi học trò.

Bộ ảnh concept kỷ yếu áo dài đẹp nhất

5/5 - (1 bình chọn)