CHUP-ANH-SINH-NHAT
24
Th7

Chụp ảnh sinh nhật đẹp – dịch vụ chụp ảnh tiệc sinh nhật

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật đẹp – giá rẻ của Tuong Lam Photos nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Với nhiều concept chụp ảnh sinh nhật, tạo dáng, chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật, các kiểu chụp hình sinh nhật là nội dung bài viết đề cập.

Chụp ảnh sinh nhật đẹp – dịch vụ chụp ảnh tiệc sinh nhật

Trong tuổi thơ ai cũng có những kỷ niệm về ngày sinh nhật. Đó là sự mong chờ, háo hức. Cảm giác hồi hộp khi được chúc mừng, được tặng quà, được thổi nến và cắt bánh. Hoà vào khúc ca được mong chờ. Sinh nhật là ngày mà mỗi năm có một lần. Nó luôn là một ngày đặc biệt. Đặc biệt cho bạn và thậm chí có những nửa kia còn mong chờ sinh nhật của bạn hơn chính bạn. Mỗi dịp này chúng ta sẽ tổ chức tiệc sinh nhật. Vì đây là niềm vui, là sự mong chờ và cũng có thể đây là dịp để bạn bè gặp mặt.

chup-hinh-sinh-nhat

Chụp ảnh thôi nôi bé 1 tuổi cũng là một dạng sinh nhật. Cũng như là chụp ảnh đầy tháng. Là đánh dấu một tuổi mới cho bé được lớn khôn. Là dịp để gia đình xum họp, chúc mừng cho bé. Chụp ảnh cho bé trong dịp này để lưu giữ kỷ niệm quý giá này. Để cùng yêu thương, hạnh phúc hơn. Dịch vụ chụp ảnh tiệc sinh nhật luôn được các bạn trẻ, gia đình yêu thích.

Các doanh nghiệp cũng quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh sinh nhật công ty, kỷ niệm thành lập công ty (chụp ảnh khai trương, chụp ảnh sự kiện). Đây là cơ hội tốt để quý doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc để quảng bá hình ảnh, đánh dấu một chặng đường của công ty. Đây cũng là dịp để bạn bè, đồng nghiệp gần gũi nhau hơn. Tất cả sẽ được lưu giữ kỷ niệm.

Ưu điểm dịch vụ chụp ảnh sinh nhật của Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos cam kết chất lượng hình ảnh. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến buổi tiệc đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn. Hỗ trợ in ảnh theo yêu cầu, thuê thợ chụp ảnh.

Dù là một bữa tiệc nhỏ hay là một sự kiện lớn bạn đều cần có thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để ghi lại khoảnh khắc quý giá ấy. Những khoảnh khắc mà không đâu có được và dịp nào khác.

chup-anh-sinh-nhat-dep

Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên hàng đầu khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Giá cả cạnh tranh, hợp lý…

Tuong Lam Photos là đơn vị dẫn đầu thị trường chụp ảnh, dịch vụ chụp ảnh tiệc sinh nhật dành được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với nhiều concept chụp ảnh sinh nhật đẹp, hướng dẫn tạo dáng để bạn yên tâm. Cam kết chất lượng vượt trội.

  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hết mình với khách hàng.
  • Bắt trọn khoảnh khắc của bạn.
  • Chụp ảnh không giới hạn, giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa.
  • Nhiều concept đẹp, mới lạ, đậm chất nghệ thuật, phóng sự ảnh.
  • Ưu đãi với nhiều phụ kiện chụp ảnh như: áo cử nhân, bằng tốt nghiệp… với mức giá nhiều ưu đãi
chup-anh-sinh-nhat-dep

Quay phim sinh nhật

Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ quay phim sinh nhật. Cùng dịch vụ chụp ảnh sinh nhật đẹp, chụp ảnh cùng người yêu… Một video sinh nhật sẽ lưu trọn khoảnh khắc trong ngày đáng nhớ này, ghi dấu theo thời gian.

Sử dụng máy quay chất lượng tốt nhất. Đảm bảo ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Những dịch vụ quay phim nổi bật:

Video tiệc sinh nhật

Những đoạn video trong bữa tiệc sinh nhật được ghi lại bắt từng khoảnh khắc, cảm xúc thật ý nghĩa. Đoạn video giúp ghi lại những khoảnh khắc mà chỉ chụp hình thôi không thể hiện hết được. Ngoài ra, những video clip đó có thể dựng thành clip Tik Tok, ghép nhạc thật dễ thương, bắt kịp trào lưu của giới trẻ.

chup-hinh-sinh-nhat

Video ngoại cảnh sinh nhật

Dịch vụ quay video ngoại cảnh hay MV ngoại cảnh như những MV ca nhạc. Đó có thể là MV 1 người, cặp đôi hay gia đình. Chất lượng hình ảnh kết hợp với âm thanh sẽ khiến người xem thích thú. Một MV có chất lượng có thể là ghi lại những khoảnh khắc, kể lại một câu chuyện tình, một dịp đánh dấu một tuổi mới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Chụp ảnh ngoại cảnh

Bảng giá

bang-gia-chup-anh-sinh-nhat

Album ảnh sinh nhật mẫu

Các dịch vụ khác của Tuong Lam Photos

5/5 - (7 bình chọn)