kỷ niệm ngày cưới
05
Th1

Chụp ảnh gia đình – Dịch vụ được yêu thích nhất

Chụp ảnh gia đình của Tuong Lam Photos luôn là một trong những dịch vụ được mọi người yêu mến. Hầu như trong mỗi người Việt Nam thì tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất.

Gia đình là cái nôi quan trọng để vun đắp và hình thành nên nhân cách của chúng ta. Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất.

chup-anh-gia-dinh

Chụp ảnh gia đình là gì?

Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng quý giá nhất trong mỗi chúng ta. Dù ta có lớn lên làm gì thì gia đình vẫn ở đó, vẫn luôn ở bên ta. Như câu nói: “gia đình là điều tuyệt vời nhất”

“Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Một lòng thờ mẹ kính cha
Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.”

Chụp ảnh gia đình là cách ghi lại những kỷ niệm của gia đình bằng những hình ảnh. Đó là thứ tài sản vô giá sẽ bên ta đến suốt cuộc đời. Đó có thể là một chuyến đi hoặc cũng có thể là một buổi chụp ảnh có chủ định trước.

Những hình ảnh chụp được ghi lại một cách đầy nghệ thuật càng tôn vinh tình cảm quý giá ấy. Ngoài ra, bạn có thể in ra và treo trong nhà để nhắc nhở mỗi thành viên trong phải cố gắng hơn nữa để xây dựng, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Địa điểm chụp ảnh gia đình

Có rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn. Có thể là trong studio, công viên, khu du lịch, tại nhà… Bất cứ nơi nào có thể tạo nên không khí gia đình thật đầm ấm, hạnh phúc thì đều là các địa điểm lý tưởng.

Tạm chia ra làm 2 địa điểm chính là indoor và outdoor.

anh-tuoi-tho
Ảnh gia đình khắc hoạ tuổi thơ

Chụp ảnh indoor

Chụp indoor là từ để chỉ các khu vực ở trong phòng khác biệt với chụp ở không gian bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình chụp ảnh tại các phòng chụp studio hoặc chính trong ngồi nhà của bạn.

Đối với chụp tại studio thường chỉ có phông nền trắng hoặc đen và có 1 vài chiếc ghế trang trí. Bối cảnh đơn gian nhưng lại hết sức trang trọng. Ngoài ra, ưu điểm tại studio là đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho việc chụp ảnh. Khi trong studio trang bị đầy đủ các dụng cụ đèn thích hợp. Đảm bảo chất lượng hình ảnh rất tốt. Tuy nhiên phụ kiện khá đơn điệu và tốn phí studio.

chup-anh-gia-dinh

Còn nếu bạn lựa chọn chụp ảnh trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn thì điều đó cũng hoàn toàn hợp lý. Đây là nơi thân thuộc và có nhiều kỷ niệm nhất mà bạn muốn lưu giữ hình ảnh. Tuy nhiên với sự lựa chọn này thường trong nhà phải trong tươm tất một tí, thoáng đãng và gọn gàng thì bức ảnh mới trông thật đẹp.

Một trong những phong cách được tìm kiếm gần đây đó là chụp ảnh gia đình kiểu hàn quốc cũng là một hình thức chụp trong studio. Với phông nên trắng hoặc nâu, đôi khi là các dạng phim trường với nhiều hoa, màu sắc chủ đạo là tươi sáng tạo không khí hạnh phúc gia đình, sự bình an và an lành. Đây là xu hướng hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Ảnh gia đình đi cắm trại
Ảnh gia đình đi cắm trại

Chụp ảnh ngoại cảnh (outdoor)

Chụp ảnh ngoại cảnh gia đình là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Việc chụp ảnh cũng có thể được kết hợp trong các chuyến dã ngoại, picnic

Các địa điểm thường được lựa chọn như công viên, khách sạn, resort, khu du lịch, cắm trại… Đây là các địa điểm rất thích hợp để tạo nên một bức ảnh gia đình đẹp.

Bảng giá chụp ảnh gia đình

Giá chụp ảnh tại dịch vụ của chúng tôi luôn là giá tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng từ quý gia đình.

BANG-GIA-CHUP-ANH-GIA-DINH

Chụp ảnh gia đình đẹp tại Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là nơi các gia đình lựa chọn để có được những bộ ảnh ưng ý nhất. Mỗi bức ảnh cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng ảnh mới nhất, đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm.

Chụp ảnh gia đình 4 người đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và cái tâm của nghề. Khi bạn có đủ các yếu tố cần thiết kèm nhãn quan nghệ thuật sẽ tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

gia-dinh-vui-choi

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ make up, stylist hỗ trợ. Quý gia đình không phải bận tâm về khoản “diễn” khi chụp ảnh. Yên tâm để có được bộ ảnh ưng ý nhất.

Thời gian giao ảnh nhanh, ngay vừa khi chụp xong đã giao ảnh gốc cho gia đình. Ảnh được chỉnh sửa 100% và không giới hạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tận tình tư vấn:

    5/5 - (6 bình chọn)