CHUP-ANH-DA-NGOAI
19
Th9

Chụp ảnh picnic – Chụp ảnh dã ngoại picnic

Chụp ảnh picnic

Chụp ảnh picnicchụp ảnh dã ngoại picnic cũng như là cầu chụp ảnh gia đình ngày càng tăng cao. Có rất nhiều chụp ảnh concept picnic đẹp quanh chủ đề này.

Những dịp đi picnic cuối tuần rời khỏi thành phố để tận hưởng không khí trong lành là xu hướng của gia đình cũng như là các bạn trẻ. Việc kết hợp chụp ảnh trong những chuyến đi picnic vừa lưu giữ kỷ niệm vừa mang tính nghệ thuật cao.

chup-anh-picnic

Để cùng hoà mình vào thiên nhiên với những bộ ảnh chạm đến từng giác quan trong từng khoảnh khắc là điều mà bạn luôn mong đợi. Chắc chắn sẽ là liệu pháp tâm hồn tuyệt vời mà bạn muốn được trải nghiệm. Hãy bỏ lại sau lưng công việc và những muộn phiền để cùng được thư giãn.

Địa điểm

Địa điểm luôn là vấn đề quan trọng nhất. Đơn giản là các địa điểm phù hợp với chuyến đi chơi cuối tuần của bạn. Đó có thể là các công viên, các con suối, cánh đồng lúa… Nếu được thì tìm những địa điểm có bãi cỏ nó sẽ rất phù hợp để có được một bức ảnh đẹp. Có thể bạn cần lựa chọn để xa thành phố một chút.

chup-anh-picnic

Chọn một bối cảnh đẹp cũng như bối cảnh phù hợp là vấn đề quan trọng hàng đầu của buổi chụp ảnh dã ngoại. Ánh sáng mặt trời sáng, đồng cỏ đẹp sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh lung linh hơn. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một địa điểm dã ngoại có kết hợp ánh sáng hoàn hảo.

Thời gian

Thời gian tốt nhất để có một bức ảnh đẹp, khi trời không quá nắng gắt đó là bình minh và hoàng hôn. Tuy nhiên, thật khó để sắp xếp thời gian như mong muốn. Vậy nên, nếu có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Họ sẽ xử lý ánh sáng cho bạn dù là thời gian nào. Dù nắng có quá gắt hay không họ vẫn xử lý được. Với các thiết bị chuyên dụng như đèn, dù, đèn flash, hắt sáng… ánh sáng sẽ hoàn toàn được kiểm soát. Mang lại một bức ảnh đúng sáng, hoàn hảo.

co-gai-uong-tra

Chụp ảnh dã ngoại nên mặc gì?

Trang phục picnic tỏ ra khá phong phú, đặc biệt là với các bạn nữ. Trong trường hợp này. Concept chụp ảnh nàng thơ có rất nhiều nét tương đồng với chụp ảnh dã ngoại picnic mà bạn nên tham khảo.

chup-anh-picnic-dong-lua

Các cô nàng có thể tận dụng những bãi cỏ xanh để có những bức ảnh hè thật đẹp. Những chiếc váy trễ vai cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Mang lại khung cảnh thật bình yên, phù hợp thời tiết mùa hè. Một số kỹ năng phối đồ sẽ giúp bạn trong trường hợp này.

Phụ kiện

Chụp ảnh picnic cần gì? Bạn phải có những phụ kiện cho 1 buổi picnic. Ít nhất bạn phải chuẩn bị thảm chụp ảnh picnic hoặc khăn trải, giỏ trái cây, bánh mì, lều trại… Có thể tham khảo thêm 1 con gấu bông, bánh mì… Đó có thể là một vài ý tưởng nếu bạn có xe đạp. Nhìn chung thì chuyến đi picnic của bạn cũng cần chuẩn bị những thứ như thế. Cho nên nó sẽ không là vấn đề với bạn.

chup-ngoai-canh-da-lat

Chụp ảnh concept picnic – chụp ảnh dã ngoại

Điều quan trọng là phải rõ ràng về mục đích chụp ảnh dã ngoại của bạn. Nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn về buổi chụp hình. Một buổi chụp ảnh dã ngoại sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chụp ảnh gia đình. Các thành viên trong gia đình có thể mang theo một vài trò chơi để chơi cùng.

Nó cũng khá tương đồng với chụp ảnh ngoại cảnh.

chup-anh-da-ngoai

Cách tạo dáng chụp ảnh picnic

Những bức ảnh đẹp nhất là những bức ảnh tự nhiên nhất. Khi mà cảm xúc của người chụp và người được chụp thật sự thoải mái, vui vẻ. Hãy tham khảo những bức ảnh mẫu của Tuong Lam Photos và bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng.

Chụp ảnh dã ngoại cho bé

Trong các chuyến đi gia đình như thế này, bạn thường dẫn theo bé yêu của bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi có bé tham gia cùng chuyến đi và có những bộ ảnh thật đẹp.

chup-anh-da-ngoai-cho-be
Một con suối dã ngoại tại Tây Ninh

Dịch vụ chụp ảnh picnic

Chỉ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể cho bạn biết những góc và điểm đẹp nhất để có những bức ảnh lung linh nhất. Thuê một nhiếp ảnh gia là một quyết định lý tưởng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị và đẹp nhất của bạn.

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh picnic, chụp ảnh dã ngoại giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tiên phong cung cấp những dịch vụ chụp ảnh tốt nhất. Với kinh nghiệm và khả năng, luôn cam kết chất lượng hình ảnh và chế độ hậu mãi (chỉnh sửa ảnh, giao ảnh, in ảnh…) tốt nhất.

Nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng chụp ảnh picnic nên bạn không cần lo lắng vì vấn đề này. Stylist luôn sẵn sàng cho những kiểu ảnh mà dù bạn chưa từng chụp ảnh bao giờ vẫn có thể có những bức ảnh lung linh nhất.

Photographer địa phương của chúng tôi ở khắp các tỉnh thành có thể chụp ảnh ở những địa điểm xa, ngoài thành phố, các tỉnh thành khác nhau như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Đảm báo thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại:

    5/5 - (5 bình chọn)