Nha-may-Tanifood
22
Th9

Quay phim flycam – Dịch vụ flycam chuyên nghiệp #1

Quay phim flycam – dịch vụ flycam

Ngày nay, nhu cầu quay phim flycam cho các công trình, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh team building, quảng cáo… là vô cùng lớn. Dẫu rằng tên gọi đúng của nó phải là drone. Tuy nhiên, do rất nhiều người gọi sai nên thành ra hầu như nó cũng đã dần được chấp nhận.

Khi bạn xem những bộ phim hay những cảnh quay từ trên cao. Bạn đã phải trầm trồ với những góc máy đẹp đến như vậy. Những cảnh quay như vậy vốn dĩ rất tốn kém. Có khi phải thực hiện bằng trực thăng. Nhưng với sự xuất hiện của những chiếc flycam.

Những đoạn phim trên là hoàn toàn khả thi với dịch vụ flycam. Với tầm bay cao đến hàng trăm mét một cách dễ dàng. Toàn cảnh sự kiện, công trình…của bạn hoàn toàn được ghi lại một cách toàn cảnh. Những đoạn phim sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Du thuyền Sarita Phú Quốc
Du thuyền Sarita Phú Quốc

Flycam ngày nay đang được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực từ công trình, bất động sản, du lịch, thương mại, đám cưới, sự kiện… Các hình ảnh, video từ flycam mang lại hiệu quả cao trong quảng bá, tiếp thị… nâng cao giá trị của công trình, sự kiện và mục đích của bạn.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ flycam

Những hình ảnh, video từ flycam mang đến những góc quay đẹp. Mang lại góc nhìn toàn cảnh, bao quát cho khách hàng. Thể hiện sự trang trọng, đầu tư của công trình, sự kiện.

Nếu bạn có nhu cầu quay phim flycam cho đám cưới thì đây là dịch vụ bạn cần. Kết hợp với chụp ảnh phóng sự cưới, quay phóng sự cưới sẽ làm đám cưới của bạn trở nên trọn vẹn. Những thước phim cưới được quay từ flycam là cách tốt nhất để ghi lại khoảnh khắc cưới của bạn. Với không gian chuyên biệt, hiện đại mà bạn đang mong đợi.

Quay phim với chuẩn 8K

Các dịch vụ của chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặt biệt là chất lượng hình ảnh cao nhất đạt chuẩn từ full HD, 2k, 4k hoặc lên đến 8k. Các dòng drone với công nghệ hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng người dùng và hoàn cảnh cụ thể. 

Với công nghệ hiện đại, dịch vụ của quay phim, chụp ảnh flycam sử dụng các sản phẩm cao cấp nhất, định vị GPS, chụp ảnh toàn cảnh 360, truyền trực tiếp lên mạng xã hội…

quay phim flycam Đà Lạt

Chụp ảnh flycam 360 độ

Với các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tuong Lam Photos đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Chụp ảnh flycam 360 độ mang đến những giải pháp chất lượng, hình ảnh, trải nghiệm hiệu quả, ấn tượng cho khách hàng.

Chụp ảnh 360 độ bằng flycam còn được gọi là Virtual Reality (VR) tức là ảnh toàn thực tế ảo. Những bức ảnh này được chụp từ rất nhiều các địa điểm khác nhau rồi được ghép lại. Để có được một bức ảnh 360 độ hoàn chỉnh, sống động phải yêu cầu sự tỉ mỉ, chi tiết đến lạ thường. Công nghệ này cũng tương tự như công nghệ chụp toàn cảnh panorama nhưng có nhiều ưu điểm và yêu cầu kỹ thuật cao hơn.

quay phim team building bằng flycam

Dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ, chụp panorama là một phương tiện độc đáo và hiệu quả để quảng bá công trình, sản phẩm của bạn. Đây là cách quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rất tốt với nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Tổ chức sự kiện, không gian sảnh cưới, tiệc tùng, khu vui chơi.
 • Chụp ảnh toàn cảnh panorama
 • Giới thiệu các dự án bất động sản, căn hộ, nhà mẫu
 • Quảng bá hình ảnh nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch.
 • Demo thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ cao cấp, các công trình kiến trúc
 • Giới thiệu, quảng bá khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất
 • Tiếp thị dịch vụ công ty, spa, cửa hàng kinh doanh, trung tâm đào tạo, trường học
 • Cùng nhiều dự án khác có nhu cầu sử dụng video và hình ảnh VR 360 độ
Nhà máy Tanifood
Nhà máy Tanifood

Đội ngũ chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu bạn trực tiếp sở hữu và sử dụng một thiết bị flycam cho riêng mình, thì có thể chi phí sẽ lên khá cao và bạn cũng sẽ gặp những khó khăn trong quá trình điều khiển và xử lý những vấn đề gặp phải trong hành trình bay. Bởi lẽ nếu người điều khiển không sử dụng thành thạo, máy bay quay phim của bạn sẽ không thể mang đến những thước phim với chất lượng cao nhất.

quay phim flycam

Dịch vụ quay flycam của Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là đơn vị quay phim, chụp ảnh sự kiện, đám cưới, dịch vụ flycam chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo giá cả cạnh tranh tốt nhất.

 • Các dịch vụ như: Dịch vụ chụp ảnh, quay phim bằng flycam như chụp ảnh địa hình, bất động sản, nhà xưởng, bản đồ, báo cáo tiến độ xây dựng, sự kiện, đám cưới…
 • Chụp ảnh 360 độ bằng flycam mang đến góc nhìn toàn cảnh.
 • Các dịch vụ sử dụng các dòng flycam hiện đại với chuẩn hình ảnh rõ nét từ full HD lến đến 2K, 4K, 8K…
 • Giá cả dịch vụ cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Với khẩu hiệu bay giá rẻ.
 • Công nghệ chụp ảnh hiện đại nhất thế giới
 • Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
 • Có chi nhánh tại TP. HCM và Hà Nội. Thực hiện các dự án tại khắp các tỉnh thành.

Ngoài thiết bị, đội ngũ êkip của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng hình ảnh mà bạn mong đợi.

Quay phim flycam Đà Lạt, Phú Quốc… hay các sự kiện tầm vóc quốc tế khác cũng rất quan trọng. Với tốc độ bay có thể lên tới 100 km/h cùng tầm bay lên đến 10 km. Thủ tục xin phép bay hoàn chỉnh là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi.

Hình ảnh flycam

4.9/5 - (11 bình chọn)