FACEPLAY MOD PREMIUM
13
Th8

Cách dùng app FacePlay miễn phí ghép video cổ trang Trung Quốc

Cách dùng app FacePlay miễn phí ghép video cổ trang Trung Quốc đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày gần đây. App FacePlay MOD Premium đang được tìm kiếm một cách rộng rãi. Đây là một ứng dụng Trung Quốc nhưng đã có bản quốc tế có sử dụng Tiếng Anh nên rất dễ dàng giao tiếp. Tuy nhiên, để có được 1 video hay là bộ ảnh thật sự ưng ý. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh của chúng tôi.

FacePlay ứng dụng ghép video cổ trang Trung Quốc (FacePlay MOD Premium)

FacePlay là ứng dụng của INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED. Một công ty Trung Quốc chuyên về các ứng dụng video, hình ảnh. Ứng dụng FacePlay cho phép người dùng ghép khuôn mặt vào một video có sẵn. Không như cách ghép sơ xài bình thường, FacePlay chỉnh sửa khuôn mặt của bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn theo cách tổng thể. Các hiệu ứng đặc biệt rất vui nhộn và thú vị.

Tải FacePlay

Vì đây là ứng dụng của Trung Quốc, nơi mà CH Play bị cấm. Bạn không thể tìm thấy trên CH Play. Nhưng bạn có thể trực tiếp tại link của chúng tôi. Đối với iOS bạn có thể tìm trên AppStore.

Hướng dẫn dùng FacePlay miễn phí

Dù là ứng dụng của Trung Quốc nhưng hiện app đã có Tiếng Anh để bạn dễ dàng sử dụng. Đây là cách sử dụng:

Bước 1

Mở FacePlay lên. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện của chương trình. Bạn chọn video cổ trang mà bạn muốn ghép. Bạn lưu ý chọn các video có biểu tượngCách dùng Faceplay miễn phíđể sử dụng miễn phí.

Bước 2

Bạn có 2 sự lựa chọn ghép mặt. 1 là bạn chụp ảnh mặt bạn trực tiếp. 2 là bạn chọn từ ảnh có sẵn. Sau khi chọn xong bạn bấm vào Start Making. Ứng dụng sẽ phân tích khuôn mặt của bạn.

ung-dung-faceplay

Bước 3

Sau khi thực hiện bước 2 xong. Ứng dụng sẽ hiện lên thông báo Watch a video to get free access (xem video để được sử dụng miễn phí). Bạn nhớ hãy chọn Free (miễn phí) khi thông báo xuất hiện.

Bước 4

Lúc này ứng dụng FacePlay sẽ hiện lên giao diện như hình bên dưới. Bạn hãy đợi chừng 1 phút hoặc có khi lâu hơn để chương trình thực hiện ghép khuôn mặt. App sẽ kết nối về server của hãng INNOVATIONAL. Cho nên quá trình này sẽ phụ thuộc vào đường truyền internet và lượng người sử dụng cùng một lúc.

Bước 5

Thời điểm này, khi video của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể sử dụng tính năng quay màn hình có trên hầu hết điện thoại để ghi lại video để tránh bị tính phí. Nếu nhấn nút save hay share lên các mạng xã hội. Đều yêu cầu bạn trả phí.

FacePlay là ứng dụng có phí. Giá 1 năm sử dụng là 139.000 đồng/tuần hoặc 1.059.000 đồng/năm. Để sử dụng hết các chức năng bạn nên sử dụng bản trả phí. Hiện tại chưa có bản MOD của ứng dụng này. Chúng tôi sẽ cập nhật trong ít ngày tới. Bạn nên lưu lại trang này để tiện theo dõi. Bạn cũng có thể kết nối trên Facebook hoặc mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật app FacePlay MOD PREMIUM miễn phí.

Tìm Kiếm chúng tôi trên mạng xã hội:

Facebook: https://tuonglamphotos.com/tuonglamphotos

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNId3WdzFMAGhnNpTZjHzJQ

Flickr: https://flickr.com/tuonglambeckham

Linkedin: https://linkedin.com/in/tuonglamphotos

Twitter: https://twitter.com/tuonglamphotos

Vimeo: https://vimeo.com/tuonglamphotos

Google Business: https://tuonglamphotos.business.site

ung-dung-faceplay

Về ứng dụng app FacePlay

App FacePlay cung cấp rất nhiều mẫu video ngắn khác nhau cho phép thay đổi khuôn mặt. Đó là 56 trang phục dân tộc, Hanfu, phong cách cổ, video sườn xám, bạn có thể tạo video này bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần một bức ảnh để biến mình thành Nhân vật chính của video! 

Dễ dàng tạo các video thay đổi khuôn mặt bằng hiệu ứng đặc biệt giúp làm đẹp khuôn mặt. Thao tác thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần trượt tay trái phải là đã hoàn thành việc tạo ra một bức tranh nghệ thuật. Ngay cả khi bạn không có nền tảng về công nghệ, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo ra một video độc và đẹp của riêng mình với ứng dụng FacePlay ghép video cổ trang Trung Quốc.

Đánh giá post