19
Th7

Chụp ảnh tại Bảo tàng FITO – Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Chụp ảnh tại Bảo tàng FITO – Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam (FITO Museum) là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tìm đến. Đây là nơi chụp ảnh mang vẻ cổ điển, dân tộc. Địa điểm chụp ảnh với áo dài được nhiều người lựa chọn. Tuong Lam Photos là đơn vị thường xuyên chụp ảnh tại Bảo Tàng FITO. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh tại đây. Xem qua Dịch vụ Chụp ảnh Ngoại Cảnh của chúng tôi:

dich-vu-chup-anh-ngoai-canh

Bảo tàng FITO là gì?

Bảo tàng FITO là gì?

Bảo tàng FITO là Bảo tàng đầu tiên tại Việt Nam về Y Học Cổ Truyền Việt Nam và Dược cổ truyền Việt Nam. Hiện có 2 địa chỉ tại TP. HCM và Bình Dương.

2 Bảo tàng hiện lưu giữ:

 • Gần 3000 hiện vật liên quan đến y học cổ truyền Việt Nam từ thời kỳ đồ đá đến nay.
 • Dụng cụ bào chế thuốc y học cổ truyền: Dao cầu, thuyền tán, chày cối, siêu sắc thuốc, lu ngâm rượu thuốc.
 • Bộ sưu tập những vật dùng trong nghề bán thuốc – cân, tủ thuốc, bảng quảng cáo, khuôn in và đồ gốm sứ – hồ lô rượu, ấm trà, bát uống thuốc, bình vôi.
 • Sách và tài liệu y học cổ truyền.

Bảo tàng này vốn là một bảo tàng tư nhân. Thuộc sở hữu của Công ty dược phẩm FITO PHARMA. Công ty này là đại diện tiêu biểu cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.

Bảo tàng Y học cổ truyền Việt Nam vốn trước đây là trụ sở chính của công ty FITO Pharma. Đây là một ngôi nhà cổ gồm 6 tầng làm bằng gỗ. Thậm chí thang máy cũng làm bằng gỗ. Mọi vật liệu kiến trúc ở đây đều mang đậm kiến trúc cổ xưa Việt Nam truyền thống. Trưng bày chủ yếu là các dược liệu gỗ, tài liệu, các loại dược liệu quý…

Giá vé Bảo tàng FITO

Chụp ảnh tại Bảo tàng FITO - Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hiện bảo tàng có 2 chi nhánh:

Bảo tàng Y học cổ truyền Việt nam

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8:30 đến 17:00.
 • Người lớn: 120,000 VND.
 • Trẻ em (dưới 1.2 m): 60,000 VND
 • Địa chỉ: 41 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Bảo tàng Dược cổ truyền Việt nam

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8:30 đến 17:00.
 • Chỉ có chuyến du ngoạn theo nhóm 5 người theo lịch hẹn.
 • Người lớn: 120,000 VND.
 • Trẻ em (dưới 1.2 m): 60,000 VND.
 • 26 Bis/1 Khu Phố Trung, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương.

Bảng giá chụp ảnh Bảo tàng FITO

Dịch vụ chụp ảnh tại Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam (FITO) được áp dụng giá như dịch vụ Chụp ảnh ngoại cảnh của Tuong Lam Photos.

Bộ ảnh ngoại cảnh đẹp với chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo, bắt kịp trào lưu của thị trường. Ảnh áo dài tại Bảo tàng Fito cũng được nhiều bạn quan tâm. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh tại đây.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình, là một trong những cam kết của chúng tôi. Các nhiếp ảnh gia sẽ đến đúng giờ và phục vụ hết lòng cho ngày vui của bạn. Giao ảnh nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là một trong những ưu tiên khi muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Video ngoại cảnh tại Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Dịch vụ quay video ngoại cảnh tại Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Đó có thể là MV 1 người, cặp đôi. Mang nhiều tính hoài niềm, cổ xưa. Chất lượng hình ảnh kết hợp với âm thanh sẽ khiến người xem thích thú. Một MV có chất lượng có thể là ghi lại những khoảnh khắc, kể lại một câu chuyện tình, một buổi đi tham quan…

Album ảnh

Các dịch vụ khác của Tuong Lam Photos

Ngoài dịch vụ chụp ảnh tại Bảo tàng FITO (Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam), chúng tôi còn nhiều dịch vụ chụp ảnh khác như chụp ảnh nội thất, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh team building, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp ảnh cosplay. Mọi nhu cầu vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại:

  5/5 - (1 bình chọn)