chup-anh-cosplay
17
Th7

Bảng giá chụp ảnh Cosplay đẹp giá rẻ

Bảng giá chụp ảnh Cosplay giá rẻ và các ưu điểm khác về dịch vụ của Tuong Lam Photos. Đây là dịch vụ nổi bật, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi nhu cầu chụp ảnh cosplay hiện nay ngày càng cao. Do xu hướng yêu thích cosplay không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở khắp nơi trên thế giới mà Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

Sở hữu bộ ảnh độc đáo, ấn tượng trong các tác phẩm manga là điều nhiều bạn trẻ yêu thích. Nghệ thuật chụp ảnh cosplay không phân biệt tuổi tác, giới tính, thể hiện sự đam mê, sáng tạo đang làm tan chảy biết bao con tim.

Cosplay là gì?

Cosplay là gì?

Theo từ điển Cambridge. Cosplay là sở thích ăn mặc và đóng giả thành một nhân vật trong phim, chương trình truyền hình, truyện tranh…
chup-anh-cosplay

Cosplay là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, là sự kết hợp của “costume” (trang phục) và “role play” (hóa thân), được phát âm là kosupure (コスプレ) ở Nhật. Từ này chỉ việc người hâm mộ các nhân vật trong manga, anime, tokusatsu, truyện tranh sách, tiểu thuyết đồ họa, video games, phim giả tưởng, ca sĩ, quân nhân, nhân vật chính trị,… ăn mặc hoặc có điệu bộ giống nhân vật mà mình yêu thích.

Lịch sử Cosplay

Từ cosplay xuất phát từ Nhật Bản nhưng nguồn gốc câu chuyện thì tại Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ vào những năm 1960, trong các lễ hội đã có các tiết mục ăn mặc đóng giả các nhân vật hư cấu gọi là masquerade. Các tiết mục này được đánh giá cao và đã được du nhập vào nhiều nước, trong đó có Nhật Bản.

anh-cosplay-dep

Trong lễ hội lần thứ 17 ở Nhật Bản, nhóm Rōreriasu đã ăn mặc giống với nhân vật trong truyện Barsoom. Cosplay ở Nhật Bản cũng bắt nguồn từ sự kiện này. Các lễ hội khoa học viễn tưởng trình diễn ở Nhật Bản sau này đều có chương trình biểu diễn cosplay.

Ưu điểm dịch vụ chụp ảnh Cosplay

chup-anh-cosplay

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh cosplay được các bạn trẻ, hội nhóm cosplay yêu thích. Là địa điểm chụp ảnh cosplay tại TP. HCM được yêu mến. Có sự hợp tác lâu dài với nhiều CLB, hội nhóm. Thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cho các bạn trẻ yêu thích cosplay. Chụp ảnh cosplay giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Ảnh cosplay đẹp, bạn sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia suốt chương trình với lòng nhiệt huyết cao là một trong những cam kết của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ quay phim cosplay cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo như: lên ý tưởng, makeup, stylist… đến lựa chọn địa điểm chụp ảnh – quay video
 • Linh động về thời gian
 • Giao ảnh gốc ngay sau khi chụp
 • Giao ảnh hoàn chỉnh sau 2 ngày
 • Chụp ảnh không hạn chế số lượng
 • Có makeup riêng
 • Chỉnh sửa toàn bộ ảnh
 • Chất lượng hình ảnh vượt trôi
 • Nhiệt tình, sáng tạo

Bảng giá chụp ảnh Cosplay

bang-gia-chup-anh-cosplay-tuonglamphotos

Mọi thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt khác vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại:

  Ảnh cosplay đẹp:

  Lựa chọn Tuong Lam Photos là điều an tâm về chất lượng vượt trội cho các bộ ảnh cosplay. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp. Đội ngũ make up, stylist hậu cần đảm bảo chất lượng cùng tác phong chuyên nghiệp. Nhiều concept mới mẻ, sáng tạo phục vụ quý khách.

  Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn:

   Các dịch vụ khác:

   Ngoài ra Tuong Lam Photos còn có nhiều dịch vụ khác như chụp ảnh nội thất, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh team building, chụp ảnh tiệc cưới

   5/5 - (2 bình chọn)