13
Th4

Chụp ảnh rừng cao su đẹp

Chụp ảnh rừng cao su

Chụp ảnh rừng cao su là chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là vào mùa thay lá từ cuối tháng 12 đến hết tháng 4 dương lịch (khoảng sau Tết âm lịch). Một khung cảnh tuyệt đẹp sẽ hiện lên trước mắt bạn.

Vào mùa cao su thay lá, có rất nhiều các bạn trẻ thường lựa chọn nơi đây làm địa điểm để chụp ảnh. Một nơi lý tưởng để có một mùa thu như bên Hàn Quốc hay trời Âu.

Từ Sài Gòn chỉ mất tầm 30 phút qua phà Cát Lái để đến khu vực rừng cao su Nhơn Trạch (Đồng Nai) hay 2 tiếng để đến các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương với sự hỗ trợ của Tuong Lam Photos là bạn đã có những bộ ảnh tuyệt vời.

Đã bao lần xem phim Hàn bạn đã từng nghĩ tới những hàng cây vàng rực, tuyệt đẹp như lá mùa thu và muốn được chụp ảnh với nó chưa?

Chỉ mất 2 tiếng đi xe máy từ Sài Gòn đến huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương là bạn có thể ngắm toàn cảnh rừng cao su lá vàng tuyệt đẹp như mùa thu trên phim Hàn luôn ấy!

rung-cao-su

Rừng cao su đẹp

Cây cao su được trồng rất nhiều ở Miền Nam. Ở các khu vực tại Sài Gòn như Củ Chi hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước… Gắn liền với đời sống của người dân nước ta.

Cao su vào mùa thay lá có lá vàng đậm hoặc chuyển hẳn sang màu cam tuỳ vào thời tiết. Với những khu rừng lâu năm, diện tích lớn, khung cảnh sẽ càng hùng vĩ. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng.

chup-anh-rung-cao-su

Thật ra, nếu bạn đi vào các tháng khác có thể lá cây cao su sẽ không vàng như vậy mà là một màu xanh mướt. Màu xanh ấy lên hình vẫn rất đẹp, vẫn rất nên thơ, có một chất ảnh, màu ảnh rất riêng. Bạn có thể vẫn sẽ thích khung cảnh như thế. Hoàn toàn đẹp.

hot-girl-xinh-dep-trong-rung

Rừng cao su Bình Dương

Cao su Bình Dương có diện tích rất lớn, trải dài trên rất nhiều khu vực nhưng trong đó nổi bật nhất là các khu rừng thuộc công ty Cao Su Dầu Tiếng với diện tích rất lớn.

Một địa điểm bạn có thể tham khảo đó là khu vực hồ Cần Nôm, thuộc xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Rừng cao su ở đây có thể nói là bạt ngàn. Một địa điểm vô cùng thích hợp để chụp ảnh rừng cao su.

Một khu vực gần đó là Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương. Nơi đây cũng có vô vàn con đường đẹp để chụp ảnh.

chup-anh-rung-cao-su-dep

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi dọc theo con đường Quốc Lộ 13 hướng về phía Bình Phước. Trên đường đi cũng có rất nhiều cánh rừng cao su đẹp để bạn thưởng lãm. Những cánh rừng cao su bạt ngàn đang thay lá khiến bạn ngỡ như mình lạc đến mùa thu của một quốc gia nào đó trên thế giới.

Địa điểm đánh dấu sau đây là một gợi ý:

Rừng cao su Đồng Nai

Diện tích rừng tại Đồng Nai rất lớn. Với diện tích tự nhiên trải dài trên một vùng rộng lớn như vậy, thiên nhiên đã ưu đãi rất nhiều cho vùng đất Đồng Nai. Nơi đây có rất nhiều khu rừng cao su đẹp.

Gần nhất để đến với rừng cao su Đồng Nai đó là khu vực thuộc huyện Nhơn Trạch. Bạn chỉ cần đi qua Phà Cát Lái (Quận 2). Đi thêm tầm 5 phút là sẽ đến khu vực rừng cao su thuộc huyện Nhơn Trạch. Rừng cao su ở đây có lẽ không quá rộng, tuy nhiên lại rất gần trung tâm Sài Gòn mà ai cũng có thể đi được. Dễ dàng để các bạn nữ có thể đi xe máy mà không tốn quá nhiều công sức.

chup-anh-rung-cao-su

Có rất nhiều vùng đất trồng cao su su tại Đồng Nai trong đó dọc theo Quốc Lộ 20 đoạn đi từ Ngã 3 Dầu Giây đến hết địa phận Định Quán dọc theo 2 bên đường là bạc ngàn cao su.

anh-mua-thu

Rừng cao su Tây Ninh

Rừng cao su ở Tây Ninh cũng nổi tiếng không kém. Địa điểm gần nhất là từ khu vực Trảng Bàng. Tuy nhiên, không có quá nhiều khu rừng đẹp tại khu vực này. Bạn có thể tham khảo địa điểm theo định vị dưới đây. Ở đây có những cánh rừng khá đẹp.

Dương Minh Châu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh mà sở hữu khá nhiều cánh rừng cao su đẹp. Đơn giản là bạn cứ đi lang thang nếu có nhiều thời gian và xem như là đi dạo. Sẽ có rất nhiều khu cảnh đẹp mà bạn có thể có một bộ ảnh đẹp đấy.

mua-thu-vang

Rừng cao su Bình Phước

Có một số hướng đi Bình Phước tuỳ vào từng khu vực như Quốc Lộ 13 hoặc hướng đi từ Thành phố Mới Bình Dương.

Chạy dọc theo hướng Quốc lộ 13 sẽ đến khu vực tỉnh Bình Phước. Dọc 2 bên đường là các rừng cao su bạc ngàn. Ở rừng cao su Bình Phước, nơi đây có những cây cao su lâu đời tạo thành một bức tranh thiên nhiên thật hùng vĩ. Tồn tại tạo nên một khung cảnh thật nên thơ và lãng mạn. Một màu sắc đầy thơ mộng nhưng cũng thật bình dị và gần gũi.

anh-rung-cao-su-dep

Những lưu ý khi chụp ảnh tại khu rừng cao su

Các cánh rừng cao su này có thể rộng hàng chục ha. Rất vắng vẻ người mà đặc biệt là ngày chủ nhật vì không có công nhân đi làm. Sẽ thật sự an toàn hơn nếu bạn đi theo nhóm đông người.

Ban ngày làm việc cũng sẽ có công nhân nông trường, xe cộ đôi khi cũng có người dân qua lại.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh của Tuong Lam Photos để có những bức ảnh đẹp nhất khi chụp ảnh rừng cao su đẹp đầy nghệ thuật để lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời này với chi phí rẻ nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ảnh của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu là cặp đôi hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh cặp đôi, chụp ảnh couple của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

    5/5 - (8 bình chọn)