23
Th8

Chụp ảnh profile cá nhân được yêu thích nhất

Chụp ảnh profile cá nhân là những concept chụp ảnh rất được yêu thích. Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh cá nhân hàng đầu, được các bạn trẻ yêu mến và tin tưởng.

Chụp ảnh profile cá nhân là gì?

Do nhu cầu phát triển và nhiều lý do khác nhau, việc tìm kiếm một phong cách chụp ảnh phù hợp với bản thân là việc rất quan trọng. Đầu tư một bộ ảnh nghiêm túc giúp PR hình ảnh, qua đó cũng thể hiện sự uy tín cho doanh nghiệp. Một bộ ảnh cẩu thả cũng đồng nghĩa với hình ảnh và sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt nhà tuyển dụng cũng giảm theo.

Thương hiệu cá nhân là danh tiếng và những điều quan trọng mà bạn tạo ra từ cách quảng bá tên tuổi, hình ảnh của bản thân mình. Đó là một điều hết sức quan trọng. Bạn cần phải định vị được bản thân, nâng cao thương hiệu của mình. Bắt đầu với các hình ảnh trên các trang mạng xã hội, ảnh profile cá nhân, CV xin việc…

Để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thì hình ảnh chuyên nghiệp về bản thân bạn luôn là điều không thể thiếu. Đây là sự khẳng định về thương hiệu, giúp tạo được ấn tượng tốt với mọi người xunh quanh. Những hình ảnh chuyên nghiệp mang lại sự nổi bật và tăng cường uy tín trong cộng đồng.

Chụp ảnh profile cá nhân đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, tạo sự chuyên nghiệp cơ bản nhất cho bạn.

Chụp ảnh profile cá nhân

Ảnh profile cá nhân là gì và những điều bạn cần biết

Ảnh profile cá nhân là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp nhìn vào chúng ta. Hình ảnh đó cung cấp cái nhìn sơ lược đầu tiên nhưng lại rất quan trọng trong mắt mọi người. Đó là hình ảnh đại diện trên hồ sơ cá nhân, CV, xin việc. Đó cũng có thể là các hình ảnh trên mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, Zalo… Đó cũng có thể là hình ảnh được sử dụng trên trang web của công ty. Mang lại hiệu quả nhất định cho công việc của bạn.

Concept chụp ảnh cá nhân – Chụp ảnh theo concept

Concept chụp ảnh cá nhân là khái niệm để chỉ các concept chụp ảnh được sắp xếp theo một chủ đề nào đó. Ví dụ như Tuong Lam Photos có các concept chụp ảnh rất nổi tiếng như:

Với một ý tưởng cụ thể, các concept chụp ảnh mang lại những chủ đề riêng khác nhau. Nó được thể hiện qua bố cục, không gian, màu sắc, trang phục, đạo cụ… Nó có sự liên quan, gắn kết với nhau.

Chụp ảnh theo concept cho thấy được giá trị nghệ thuật của bức ảnh, mang lại giá trị nghệ thuật cao nhất.

Cách tạo dáng chụp ảnh profile cá nhân

Tuỳ vào mỗi nhu cầu khác nhau mà chúng ta có cách tạo dáng chụp ảnh khác nhau theo mục đích của mình. Miễn sao nó tạo được thần thái, tính cánh, cá tính riêng. Người chụp cần chủ động về thời gian, sự tự tin, thoải mái trước khi chụp ảnh. Vì đó luôn là điều quan trọng nhất, mang lại sự thành công cho bộ ảnh.

Phụ kiện khi chụp ảnh

Để bức ảnh chuyên nghiệp hơn, có nhiều lựa chọn hơn, bạn nên cần chuẩn bị một số phụ kiện chụp ảnh. Đó có thể là một quyển sách, laptop, đồng hồ, điện thoại… để giúp giải phóng đôi bàn tay, tạo sự tự nhiên cho bức ảnh.

Dẫu vậy, bạn cũng cần đảm bảo những phụ kiện đó phải phù hợp với hoàn cảnh không gian và mục đích của bộ ảnh. Tránh đưa những phụ kiện không đúng mục đích hoặc không liên quan vào bộ ảnh Concept chụp ảnh cá nhân.

chup-anh-profile-ca-nhan-tai-van-phong

Đại điểm chụp ảnh profile cá nhân ở đâu?

Thường có 2 địa điểm chính đó là studio và văn phòng, quán cafe:

Studio

Studio với ánh sáng, đèn và phông nên đen hoặc trắng có sẵn. Giúp tạo bức ảnh mang tính chuyên nghiệp. Hệ thống đèn trong studio giúp đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho bức ảnh. Dễ dàng xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh nếu có.

Văn phòng, quán cafe

Ngoài chụp ảnh trong studio, bạn cũng có thể lựa chọn chụp ảnh trong chính văn phòng làm việc của mình. Nó giúp tạo sự chân thật, gần gũi ngay tại nơi làm việc. Giúp quảng cáo hình ảnh, văn phòng, thương hiệu của bạn và công ty.

Tất nhiên là không phải văn phòng nào cũng có thể chụp ảnh profile cá nhân được. Nó phải đảm bảo một số vấn đề về thẩm mỹ, bố cục, ánh sáng khắc khe khác. Luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh được tốt nhất.

Một địa điểm chụp ảnh khác đó là quán cafe. Nơi đây có không gian đẹp, nội thất bắt mắt, một vài quán cafe còn mang phong cách rất sang trọng. Một bức ảnh profile với ly cafe hoàn toàn không phải là một lựa chọn tồi trong việc này. Nếu bạn yêu thích phong cách ở một quán cafe nào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó cho việc chụp ảnh.

chup-anh-profile-ca-nhan-tai-quan-cafe

Chụp ảnh profile cá nhân tại Tuong Lam Photos

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh team building, chụp ảnh ngoại cảnh… hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt là đối với các sự kiện của doanh nghiệp. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình, phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân của chúng tôi luôn cam kết chất lượng cao nhất, cho các khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm luôn mang lại những bức ảnh chất lượng nhất.

  • Photographer tận tâm và chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho buổi chụp ảnh
  • Stylist hỗ trợ tạo dáng chụp ảnh. Khách hàng không phải bối rối để đạt phong cách mà mình mong muốn.
  • Giá cả cạnh tranh so với chất lượng.
  • Hình ảnh được Photoshop kỹ lưỡng, mịn da… đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tốt nhất.

Bảng giá chụp ảnh profile cá nhân

bảng giá chụp ảnh profile cá nhân

Ảnh profile cá nhân mẫu

Một số dịch vụ khác:

4.7/5 - (15 bình chọn)