Tuong-Lam-Photos-Apps
11
Th11

Tuong Lam Photos đã có app trên Play Store

Tuong Lam Photos app hiện đã có thể cài đặt trên Play Store (CH Play). Phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người!

Tuong Lam Photos App

Nhằm phục vụ được nhiều người dùng hơn, quan tâm hơn đến các bạn sử dụng điện thoại di động. Đội ngũ phát triển của Tuong Lam Photos đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động.

Ứng dụng này nhằm mang đến trải nghiệm cho người dùng tốt hơn, tiện lợi hơn. Đặc biệt là các khách hàng thân thiết, thường xuyên truy cập website. Cũng như nâng cao số lượt người sử dụng mới.

Tuong Lam Photos apps

Các tính năng hiện đại

App mới của Tuong Lam Photos có rất nhiều tính năng mới. Cập nhật nhiều thông tin hữu ích tới khách hàng.

Cơ bản app vẫn giữ được các thông tin và đề mục như trên ứng dụng web. Dẫu vậy, có những tính năng riêng dành cho người dùng như thay đổi giao diện màu sắc, tách riêng phần blog.

Với giao diện hiện đại, mang lại nhiều hiệu quả, nhiều nét độc đáo cho khách hàng.

Tuong Lam Photos trên Google News

Google News là địa chỉ uy tín nơi chỉ xuất hiện bởi các trang web uy tín, được Google tín nhiệm. Tuong Lam Photos cũng đã xuất hiện trên Google News tại địa chỉ: https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMJi2qAswhcHAAw

Nơi đây Google thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất từ Tuong Lam Photos và đăng tải cho hàng triệu độc giả trên thế giới thông qua trang Tin Tức của họ.

Với nội dung phong phú, dịch vụ uy tín, các bài viết được cập nhật thường xuyên là địa chỉ đáng tin cậy cho độc giả gần xa bên cạnh Tuong Lam Photos app.

Google News là nền tảng tin tức của Google và cũng là một trong những nền tảng tin tức lớn nhất thế giới hiện nay.

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh quay phim hàng đầu Việt Nam. Chuyên chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh phóng sự cưới, quay phóng sự cưới, quay phim flycam

Download ngay ứng dụng Tuong Lam Photos App tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wTuongLamPhotography_14673015

5/5 - (1 bình chọn)