Tan-An-by-drone
05
Th9

Thành phố Tân An có gì – hình ảnh toàn cảnh [Drone]

Thành phố Tân An có gì – hình ảnh toàn cảnh thành phố Tân An được thực hiện bằng drone. Series hình ảnh du lịch được thực hiện bởi Tuong Lam Photos. Với rất nhiều bài viết về các vùng đất, thông tin du lịch, video thực hiện từ drone.

Thành phố Tân An có gì?

Tân An là tỉnh lỵ của tỉnh Long An. Một tỉnh nằm sát TP. HCM. Đây là đầu mối quan trọng trên tuyến Quốc lộ 1A nối Tp. HCM và các tỉnh Miền Tây. Thành phố này là thành phố quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An cũng có đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đi qua. Giúp thuận tiện phát triển kinh tế của thành phố.

trung-tam-thanh-pho-tan-an

Tân An thật ra không có quá nhiều điểm vui chơi giải trí. Có nhiều ý kiến cho rằng tỉnh Long An nên đặt tỉnh lị tại Đức Hoà hoặc Bến Lức sẽ phát triển thúc đẩy kinh tế hơn. Hiện tại 2 khu vực này đặt rất nhiều khu công nghiệp, dân số phát triển rất nhanh, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí vô cùng phát triển.

Năm 2019, Tân An có diện tích 82 km², dân số là 145.120 người, mật độ dân số đạt 1.771 người/km². Không có các khu du lịch trên thành phố này. Vincom có khai trương một trung tâm thương mại vào năm 2019 tại trung tâm thành phố. Buổi sáng nếu tham quan thành phố bạn có thể đi dạo phố, uống cà phê. Buổi tối có thể uống cafe, ăn tối ở các quán ăn dọc bờ sông gần khu vực Co.opmart Tân An.

Hình ảnh thành phố Tân An

Tân An chụp từ drone có rất nhiều hình ảnh đẹp. Những bức ảnh từ trên cao bao quát toàn thành phố. Đó có thể là ảnh khu vực Cầu Tân An, sân vận động Tân An hoặc các hình ảnh là cánh đồng thanh long dọc theo vùng ven thành phố. Nơi này thường diễn ra các chương trình chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh tiệc cưới, chụp phóng sự cưới, chụp ảnh kỷ yếu

Thành phố Tân An có gì? Thành phố Tân An có rất nhiều công trình mang kiến trúc cổ đặc biệt theo kiểu Pháp. Hình thành từ cuối thế kỷ thứ 17, vùng đất này có rất nhiều làng nghề truyền thống. Các công trình cổ nằm dọc trong thành phố cũng là địa điểm lý thú để du khách tham quan.

5/5 - (4 bình chọn)