CACH-TO-CHUC-TRO-CHOI-TEAM-BUILDING-BAI-BIEN
07
Th8

Team building bãi biển & 20 trò chơi hay nhất

Cách tổ chức team building bãi biển & 20 trò chơi team building bãi biển hay nhất giúp bạn thành công đột phá chương trình. Các trò chơi team building bãi biển luôn tạo được sự hứng thú của người chơi. Giúp tăng hiệu quả cho chương trình. Tuy nhiên, để tổ chức thực hiệu quả phải có sự chuẩn bị thật chu đáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức và 20 trò chơi hay nhất để thực hiện.

chup-anh-team-building

Team building bãi biển là gì?

Team building bãi biển hay team building trên biển là tổ chức các hoạt động đội nhóm để người chơi tham gia, vui chơi tại bãi biển. Qua đó tăng sự gắn kết đội nhóm, tinh thần đồng đội, nâng cao năng lực của các các nhân. Giúp tái tạo năng lượng làm việc cho doanh nghiệp.

Hình thức team building bãi biển kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng đang là xu hướng phát triển nhanh thời gian gần đây. Đây luôn là sự lựa chọn của các công ty khi muốn nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Các hoạt động giải trí này có tác dụng lớn đối với sự phát triển của đội ngũ. Nó giúp tăng năng suất, sự tập trung và gắn kết. Giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

Môi trường biển lại là điểm đến ưa thích của phần lớn người Việt Nam. Đây là nơi lý tưởng tổ chức các hoạt động đội nhóm. Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy hàng tỉ USD được đầu tư trên toàn thế giới cho các hoạt động team building.

Kịch bản team building bãi biển

Để đạt được sự thành công, trong tất cả mọi việc bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt ví dụ như kịch bản team building bãi biển, backdrop team building bãi biển… Một chương trình thường bao gồm các phần như sau:

 • Khởi động: Là hoạt động giúp các thành viên xích lại gần nhau. Xoá tan các ngại ngùng lúc ban đầu. Nó giúp tạo sự gắn kết đầu tiên xoá tan sự e dè trước đó. Từ đó có thêm tinh thần, động lực cho những hoạt động tiếp theo. Khởi động là phần hết sức quan trọng.
 • Chụp chữ bằng drone (flycam), nhảy flatmost tập thể: chụp bằng drone (flycam) với Tuong Lam Photos khi thuê dịch vụ chụp ảnh team building chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Đây là cơ hội để PR, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, nơi làm việc lý tưởng đối với nhân viên, khách hàng.
 • Trò chơi: Các thành viên tham gia các trò chơi tập thể. Qua đó gắn kết và đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước chương trình.
 • Tổng kết: tổng kết lại chương trình, chia sẻ những gì đã trải qua, những mục tiêu đã đạt được trong chương trình.
Team building bãi biển là sự lựa chọn tuyệt vời
Team building bãi biển là sự lựa chọn tuyệt vời

Các địa điểm tổ chức team building bãi biển

Dưới đây là một số gợi ý. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để có thêm thông tin:

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại Miền Bắc

 • Bãi biển Bãi Cháy _ Hạ Long
 • Hòn Dấu Resort _ Đồ Sơn, Hải Phòng
 • Đảo Cát Bà _ Hải Phòng
 • Bãi biển Sầm Sơn _ Thanh Hóa
 • Bãi biển Hải Tiến _ Thanh Hóa

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại Miền Trung

 • Bãi biển Cửa Lò _ Nghệ An
 • Bãi biển Lăng Cô _ Huế
 • Bãi biển Mỹ Khê _ Đà Nẵng
 • Bãi biển Nhật Lệ _ Quảng Bình
 • Bãi biển Thiên Cầm _ Quảng Bình
 • Bãi biển Thuận An _ Huế

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại Miền Nam

 • Bãi biển Cần Giờ – TP. HCM
 • Bãi biển Múi Né – Phan Thiết
 • Bãi biển Cà Ná – Ninh Thuận
 • Bãi biển Tân Thành – Tiền Giang
 • Bãi Dài – Phú Quốc
 • Bãi biển Nha Trang
 • Bãi biển Vũng Tàu

Chụp ảnh team building

Chụp ảnh team building là cơ hội quảng bá tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Vừa làm tư liệu marketing, vừa lưu giữ những kỷ niệm của các thành viên.

Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh team buildingchụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam. Hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức, công ty, đại lý. Đạt được nhiều thành công. Giúp tăng hiệu quả marketing, quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, cạnh tranh.

bang-gia-chup-anh-team-building

Các trò chơi team building bãi biển hay nhất

1. Bóng chuyền bãi biển

Bóng chuyền bãi biển hầu như rất phổ biến. Một số nơi có sẵn lưới để bạn không cần phải mang theo lưới của mình. Bóng chuyền bãi biển rất vui. Đây là một trò chơi dành cho tất cả mọi người, dù già hay trẻ. Phù hợp chơi theo nhóm

2. Bóng đá bãi biển

Đây là môn thể thao trò chơi team building bãi biển rất được yêu mến. Cả nam và nữ đều có thể thi đấu được. Với 2 đội tham gia có cả nam lẫn nữ, hoặc nam hoặc nữ thì đây là môn thể thao rất thú vị. Cả người chơi và người cổ vũ để sẽ có những giây phút rất thú vị.

3. Vượt xe tăng trên cát

 • Các đội chơi chia làm 2 đội. Mỗi đội khoảng 4 thành viên. Mỗi đội được cấp 4 miếng ván gỗ giống như đôi dép để các thành viên mang vào chân cùng nhau.
 • Các thành viên phải làm sao cho thật khéo léo cho đôi dép này dễ dàng di chuyển. Có hình dáng như chiếc xe tăng. Các đội chơi phải vượt lên địa hình là một dốc cát và sau đó quay lại. Độ cao của dốc cát càng cao càng tốt. Để vượt thử thách phải đòi hỏi sự khéo léo, tinh thần, khả năng phối hợp theo nhóm.
 • Đội não về sau thì sẽ thua cuộc.
 • Trò chơi này là cơ hội tuyệt vời để các thành viên rèn luyện tin thần thử thách, khả năng làm việc nhóm.

4. Kéo co

Trò chơi này luôn luôn phù hợp để chơi ở bất kỳ đâu nhất là trò chơi team building bãi biển thì càng thú vị. Một trò chơi đòi hỏi sức mạnh và sự đoàn kết rất cao. Luật chơi đơn giản để ai cũng có thể tham gia được. Ban tổ chức nên phân chia đội nhóm, chuẩn bị dây kéo co, bốc thăm chia các đội trước để chuẩn bị cho tốt nhất.

5. Xây lâu đài cát

Bãi biển mà không có lâu đài cát thì rất nhàm chán? Yêu cầu các đội khác nhau xây dựng một số lâu đài cát hoặc một loại hình nghệ thuật nào đó. Họ có thể sử dụng cát, vỏ sò, đá để làm cho nó thật sáng tạo. Đặt thời gian để các đội tạo ra những kiệt tác. Tác phẩm nghệ thuật cát nào nổi bật và giữ được lâu nhất sẽ là người chiến thắng.

6. Xe lửa trên cát

Đây là một trò chơi rất vui và dễ thực hiện. Chia đều thành nhiều đội mỗi đội từ 5 thành viên trở lên. Các thành viên ngồi xuống và để 2 chân của mình lên người ngồi phía trước. Cứ như vậy tạo thành một chiếc xe lửa. Xe lửa này có nhiệm vụ di chuyển về đích trước thì sẽ chiến thắng. Một trò chơi thật sự đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp ăn ý, khả năng làm việc nhóm.

7. Chèo thuyền Kayak

Đây là một trò chơi yêu cầu bạn phải ượt nhẹp người. Một cuộc đua thuyền kayak. Nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp thì thật tốt, nếu không thì cũng không sao vì bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời cho hoạt động này!

Nhà tổ chức cần đảm bảo áo phao và công tác cứu hộ cho thật tốt để tránh mọi phát sinh ngoài ý muốn khi tham gia trò chơi này.

(còn cập nhật)

Đánh giá post