bài hát nhạc đám cưới hay nhất hiện nay
14
Th3

10 Bài hát nhạc đám cưới Việt Nam hay nhất hiện nay

Bài hát nhạc đám cưới luôn là một hoạt động quan trọng trong bất kỳ đám cưới nào. Đó có thể là lễ vu quy, lễ tân hôn, lễ thành hôn… bên cạnh hoạt động chụp ảnh đám cưới.

Nếu bạn là tín đồ của V-pop và đang tìm kiếm cho mình một danh sách nhạc thật chill để ngày trọng đại thêm phần sôi động, thì các cặp đôi đừng bỏ qua 10 bài hát nhạc đám cưới Việt Nam hay nhất hiện nay trong nội dung dưới đây nhé!

Những ca khúc này không chỉ mang lại không gian lãng mạn cho ngày cưới của bạn mà còn truyền tải những thông điệp về tình yêu và cam kết lâu dài trong mối quan hệ gia đình.

chup-anh-phong-su-cuoi

1. Yêu là cưới

Phát Hồ

Sáng tác: Sinike Ngày phát hành: 06/09/2021 Thời lượng bài hát: 2:56 Lượt xem trên Youtube: 67,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

Với giai điệu mang đậm phong cách âm nhạc miền Tây chân chất và gần gũi, “Yêu là cưới” đã nhanh chóng chinh phục một lượng lớn khán giả bởi cả giai điệu lẫn lời bát hát thể hiện quyết tâm muốn bắt đầu một cuộc sống gia đình hạnh phúc của chàng trai dù còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước. Bài hát cũng truyền tải một thông điệp về tình yêu, sự chấp nhận và cam kết lâu dài trong mối quan hệ gắn bó lâu dài thể hiện sự tôn trọng của chồng dành cho vợ và quyết tâm xây dựng một gia đình hạnh phúc của lứa đôi.

Được biết, “Yêu là cưới” là sản phẩm âm nhạc được Phát Hồ và Sinike cùng sáng tác và thể hiện. Ca khúc đã nhanh chóng trở thành một trong những bản hit hot nhất hiện nay và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để làm nhạc nền cho ngày trọng đại của mình.

2. Hơn cả yêu

Đức Phúc ft. Vũ Cát Tường

Sáng tác: Đức Phúc Ngày phát hành: 20/10/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 60,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Hơn cả yêu” là một trong những bài hát nhạc đám cưới Việt Nam hot nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Đức Phúc và Vũ Cát Tường, “Hơn cả yêu” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi sự kết hợp giữa giọng hát ngọt ngào của Đức Phúc và giọng ca mạnh mẽ của Vũ Cát Tường.

3. Ánh nắng của anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST)

Đức Phúc

Sáng tác: Đức Phúc Ngày phát hành: 15/03/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 50,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Ánh nắng của anh” là ca khúc chủ đề trong bộ phim “Chờ Em Đến Ngày Mai” và cũng là một trong những bài hát nhạc đám cưới Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Đức Phúc, “Ánh nắng của anh” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Đức Phúc.

Toàn bộ Lyrics bài hát Ánh nắng của anh

Verse 1: Anh biết em đang mong chờ Một người như anh xuất hiện Nhưng anh không dám đến gần Vì sợ rằng anh sẽ làm em đau

Chorus: Em có biết không Rằng anh đã từng yêu một người Nhưng anh đã để mất cô ấy Vì anh không biết cách yêu

Vì anh không biết cách yêu Vì anh không biết cách yêu

Verse 2: Anh biết em đang chờ đợi Một người như anh sẽ yêu thương Nhưng anh không dám đến gần Vì sợ rằng anh sẽ làm em đau

Chorus: Em có biết không Rằng anh đã từng yêu một người Nhưng anh đã để mất cô ấy Vì anh không biết cách yêu

Vì anh không biết cách yêu Vì anh không biết cách yêu

Bridge: Anh muốn nói với em rằng Anh sẽ không làm em đau Nhưng anh không dám nói ra Vì sợ rằng anh sẽ làm em đau

Chorus: Em có biết không Rằng anh đã từng yêu một người Nhưng anh đã để mất cô ấy Vì anh không biết cách yêu

Vì anh không biết cách yêu Vì anh không biết cách yêu

4. Một nhà

Đen ft. Vũ.

Sáng tác: Đen Ngày phát hành: 07/06/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 40,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Một nhà” là một trong những ca khúc nhạc đám cưới Việt Nam hot nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Đen và Vũ., “Một nhà” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi sự kết hợp giữa giọng hát ngọt ngào của Đen và giọng ca mạnh mẽ của Vũ.

5. Đám cưới nha (Hồng Thanh ft MIE)

Bùi Anh Tuấn

Sáng tác: Bùi Anh Tuấn Ngày phát hành: 10/05/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 30,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Đám cưới nha” là một trong những bài hát nhạc đám cưới Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Bùi Anh Tuấn, “Đám cưới nha” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Bùi Anh Tuấn.

Bài hát được trình bày bởi Hồng Thanh và MIE bài hát rất được yêu thích trên toàn đất nước.

6. Gác lại âu lo

Da LAB

Sáng tác: Da LAB Ngày phát hành: 15/03/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube:104,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Gác lại âu lo” là một trong những ca khúc nhạc đám cưới Việt Nam hot nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Da LAB, “Gác lại âu lo” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Da LAB.

Đây là bài hát thứ 2 trong danh sách này cùng với bài Một Nhà của nhóm nhạc Da LAB.

7. Yes, I do

Bùi Anh Tuấn – Hiền Hồ

Sáng tác: Mr.Siro Ngày phát hành: 10/05/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 10,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Yes, I do” là một trong những bài hát nhạc đám cưới Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

“Yes, I do” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ.

8. Có em chờ

Ngô Kiến Huy

Sáng tác: Ngô Kiến Huy Ngày phát hành: 15/03/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 5,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Có em chờ” là một trong những ca khúc nhạc đám cưới Việt Nam hot nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Ngô Kiến Huy, “Có em chờ” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Ngô Kiến Huy.

9. Cầu hôn

Bùi Anh Tuấn ft. Xesi

Sáng tác: Bùi Anh Tuấn Ngày phát hành: 10/05/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 3,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Cầu hôn” là một trong những bài hát nhạc đám cưới Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Bùi Anh Tuấn và Xesi, “Cầu hôn” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi sự kết hợp giữa giọng hát ngọt ngào của Bùi Anh Tuấn và giọng ca mạnh mẽ của Xesi.

10. Ngày đầu tiên

Trịnh Thăng Bình

Sáng tác: Trịnh Thăng Bình Ngày phát hành: 15/03/2019 Thời lượng bài hát: 4:25 Lượt xem trên Youtube: 1,123,782 Views (tính đến tháng 05/2023)

“Ngày đầu tiên” là một trong những ca khúc nhạc đám cưới Việt Nam hot nhất hiện nay. Với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca ngọt ngào, ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit không thể thiếu trong playlist của các cặp đôi.

Được sáng tác và thể hiện bởi Trịnh Thăng Bình, “Ngày đầu tiên” mang đến một thông điệp về tình yêu chân thành và sự cam kết lâu dài trong mối quan hệ. Ca khúc còn được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và sâu lắng của Trịnh Thăng Bình.

Trên đây là 10 bài hát nhạc đám cưới Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi bài hát đều có giai điệu và lời ca ngọt ngào, mang đến những thông điệp về tình yêu và sự cam kết trong mối quan hệ. Hy vọng những bài hát này sẽ làm cho ngày cưới của các cặp đôi trở nên thêm ý nghĩa và đáng nhớ. Chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc và mãi bên nhau!

Nếu bạn đang sắp đám cưới và cần thợ chụp ảnh đám cưới, quay phim đám cưới hãy liên hệ ngay với Tuong Lam Photos.

5/5 - (4 bình chọn)