snow-chup-anh-va-line
01
Th8

App SNOW chụp ảnh – Khám phá bí mật chưa biết

Ứng dụng SNOW Chụp ảnh – Cùng Khám phá những bí mật chưa biết về ứng dụng có hơn 10 triệu lượt download này. Có phải chăng đây là Snap Chat của Châu Á? Với hàng ngàn bộ sticker đa dạng, nhiều bộ lọc màu sắc, nhiều hình ảnh độc đáo theo từng dịp trong năm. Ngoài ra còn có chức năng làm đẹp tự động, làm mịn da hết sức đa dạng. Không khó hiểu khi chụp ảnh app Snow này đã lọt top download danh mục camera nhiều năm liền.

Thông tin ứng dụng SNOW Chụp ảnh đẹp

Điểm nổi bật

  • Chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
  • Hàng nghìn sticker mới được update thêm vào mỗi ngày.
  • Bộ lọc ảnh theo sự kiện độc đáo.
  • Dễ dàng để tạo video.
  • Hỗ trợ tính năng make up tự động siêu lung linh.

Thông tin

Ứng dụng SNOW Chụp ảnh là gì?

Chỉnh sửa và tạo video

Nó cho phép bạn tạo hoặc sửa một video có sẵn với rất nhiều tính năng độc đáo như thêm nhạc, tăng giảm tốc độ…

Cắt ghép ảnh nhanh chóng

Ứng dụng SNOW chụp ảnh cho phép dễ dàng cắt ảnh của bạn ra một cách rất tốt. Tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể ghép các bức ảnh lại với nhau.

Hàng ngàn sticker khác nhau

có hàng ngàn sticker dễ thương đáng yêu khá xì tin như tai thỏ, tai mèo, các ảnh nhân vật hoạt hình khá dễ thương. Các sticker này được cập nhật mỗi ngày nên rất phong phú.

Chức năng make up mạnh mẽ

Với chức năng make up làm đẹp ảnh một cách tự động rất hợp thời trang. Đây là tính năng thu hút của ứng dụng SNOW. Khiến các cô nàng hot girl trông đẹp hơn, nhìn khá là ảo. Tính năng này có thẻ hô biến bất cứ cô gái nào thành hot girl. Tốc độ xử lý của SNOW chụp ảnh trực tiếp hoặc chỉnh sửa đều rất nhanh chóng.

Bộ lọc ảnh màu sắc đẹp

App cung cấp rất nhiều bộ lọc màu đẹp, không thua kém gì Instagram. Đặc biệt là các bộ lọc này thay đổi theo các chủ đề theo mùa, lễ hội khác nhau.

Những bí mật về SNOW chụp ảnh

Snow rất giống Snapchat

Snow-chup-anh-rat-giong-Snapchat
Snapchat rất giống Snow

Snow có thể được gọi là ‘Snapchat của Châu Á’. Lý do là Snow có tất cả các tính năng cơ bản của Snapchat về hình ảnh và video nhưng ban đầu nó được phát triển và ra mắt ở châu Á. Điều quan trọng, Snow có các bộ lọc chụp ảnh và video mà mọi người rất yêu thích trên Snapchat.

SNOW đang phát triển rất nhanh

Snow chỉ mới ra mắt vào tháng 9 năm 2015, nhưng tính đến tháng 7 năm 2016, nó đã có 40 triệu lượt tải xuống. Mặc dù còn hơi sớm để thảo luận về các số liệu thống kê như nhân khẩu học và người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), nhưng sự tăng trưởng của nó thật sự là một hiện tượng. Facebook đã mất hơn hai năm để có nhiều người dùng như vậy.

Công ty mẹ của Snow có kế hoạch lớn cho ứng dụng

Snow được chế tạo bởi CampMobile, hiện là công ty con của công ty Naver của Hàn Quốc. Naver nổi tiếng ở châu Á khi là công ty đã xây dựng LINE, ứng dụng trò chuyện chính ở Nhật Bản với lượng người theo dõi lớn ở Thái Lan và Indonesia. Trong một cuộc hội nghị trực tuyến với nhà đầu tư vào ngày 29 tháng 7, Naver nói rằng họ nhằm mục đích loại bỏ Snow để ứng dụng có thể đi theo con đường của LINE.

Đối với những người không quen thuộc với LINE, đây là một ứng dụng trò chuyện ban đầu được xây dựng bởi Naver, nhưng được tạo ra cho thị trường Nhật Bản. LINE sau đó đã được Naver tách ra và LINE gần đây đã IPO ở New York và Tokyo vào tháng 7. Riêng LINE hiện có giá trị hơn 6 tỷ đô la.

Lý do LINE thành công như vậy là do nó đã chuyển từ ứng dụng trò chuyện sang một nền tảng với các dịch vụ tích hợp (taxi, tạp hóa, v.v.) và thanh toán di động. LINE cũng có 8 triệu người dùng thường xuyên mua sticker và 1,6 triệu người dùng trả tiền cho các trò chơi mang thương hiệu LINE. Snow chụp ảnh rõ ràng có nhiều lợi thế.

snow-chup-anh-va-line

Snow hoạt động ở Trung Quốc, Snapchat thì không

Đây có thể là khía cạnh quan trọng nhất nhưng chưa được báo cáo đầy đủ về Snow. Các cơ quan quản lý internet Trung Quốc đã chặn Snapchat ở Trung Quốc và vì vậy ứng dụng của Snapchat không hoạt động ở đó. Tuy nhiên, Snow vẫn hoạt động và vì vậy có khả năng nó sẽ thay thế vị trí của Snapchat ở Trung Quốc. Không có lý do tại sao Snapchat bị chặn và Snow thì không. Nhưng một số suy đoán là do Snapchat sử dụng Google Cloud, công cụ này cũng bị chặn ở Trung Quốc. Snow chụp ảnh thật sự thành công ở đây.

Ngoài ra, Snapchat có thể không cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu theo yêu cầu của chính phủ Trung Quốc. Bất chấp điều đó, nếu Snow có được sức hút ở Trung Quốc thì nó sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm triệu người dùng mà Snapchat thì không.

Kết luận

Dù sao đây cũng chỉ là một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại. Để có được bộ ảnh đẹp nhất. Hãy sử dụng dịch vụ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH của Tuong Lam Photos. Chúng tôi cam kết chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá post