27
Th5

Biệt thự bằng gạch giữa vùng đồng quê

Một dinh thự riêng bằng gạch đỏ giữa vùng đồng quê . Ngôi nhà bao gồm bốn khối nhô ra được hỗ trợ bởi một mái dốc. Nằm trên một khu đất bằng phẳng ở vùng ngoại ô, ngôi nhà được bao quanh bởi các vườn cây ăn trái, đất nông nghiệp và sông ngòi. Nơi tự hào có cảnh quan tuyệt đẹp. Phía tây là nhà máy chế biến ngũ cốc, đây là một công trình kiến ​​trúc khép kín với mái dốc. 

Kiến trúc độc đáo

Biệt thự rộng 265.000 mét vuông trước đây là một ngôi nhà gỗ với cấu trúc điển hình thường thấy cách đây một thập kỷ. Để cải thiện chất lượng không gian, chủ sở hữu ngôi nhà đã quyết định phá bỏ nó và xây dựng một kiến trúc mới trong khuôn viên. Ngôi nhà mới xây chủ yếu có chức năng là không gian thư giãn, nghỉ dưỡng.

Ngôi nhà có cấu trúc kiến ​​trúc hướng vào trong, với các tòa nhà được bố trí xung quanh một sân trung tâm. Bên ngoài được đóng, trong khi sân trong hoàn toàn mở, mang lại ít sự riêng tư cho người cư ngụ.

Dựa trên điều kiện địa điểm và các chức năng chính của dự án, các kiến ​​trúc sư đã quyết định xây dựng ngôi nhà bằng cách vay mượn và chuyển đổi mô hình kiến ​​trúc truyền thống. Nhóm thiết kế đã bố trí bốn phòng ở các phía khác nhau theo kiểu phân tán, thêm một mái che cho “sân” và biến nó thành một hội trường Đồng thời làm cho bên ngoài của hội trường trở nên trong suốt và thông thoáng. Từ đó để hòa mình với khung cảnh dễ chịu bên ngoài. Đảm bảo sự riêng tư của các không gian sinh hoạt cá nhân và sự thông thoáng cho các hoạt khác.

Kiến trúc bệ đỡ

Toàn bộ kiến ​​trúc đều dựa vào bệ đỡ, với bốn gian đặt độc lập về bốn góc. Cùng vạch ra ranh giới của ngôi nhà. Bốn phòng đều hướng vào trong và mỗi phòng đều có sân trong. Với các quy mô khác nhau, những sân đó mang cảnh quan và ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Ngôi nhà bao gồm các khu vực sinh hoạt riêng và không gian dịch vụ, bao gồm phòng ngủ, phòng làm việc, nhà bếp và phòng thiết bị, tất cả đều được tách biệt với nhau để tránh nhiễu. Quả là một ngôi nhà đẹp bằng gạch!

Bốn phòng cùng hỗ trợ một mái sân, dưới đó là một khu vực chung linh hoạt để tổ chức các hoạt động khác nhau như tiếp tân, ăn uống và chơi piano. Nhờ các cửa sổ và cửa ra vào bằng kính trong suốt, các hoạt động công cộng có thể được mở rộng ra sân thượng ngoài trời ở bốn phía, nơi mọi người có thể tận hưởng không gian cây xanh tươi mát. Việc chụp ảnh nội thất cho căn nhà thực hiện cả ban ngày và ban đêm.

Một số ảnh chụp:

Đánh giá post