25
Th6

Cà Phê Nọong Ơi Thủ Đức menu – Thông tin chi tiết nhất

Cà Phê Nọong Ơi Thành phố Thủ Đức là một địa chỉ gần đây đang rất hot với phong cách theo kiểu Tây Bắc với khối xương mờ ảo nên được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Nơi đây có rất nhiều góc để tạo ra những bức ảnh đẹp.

Cà Phê Nọong Ơi Thủ Đức – Chốn Tây Bắc giữa Sài Gòn

Bản thân Tường Lâm Photos được mời về chụp bộ ảnh trước ngày khai trương để quảng bá cho quán cà phê nên chúng tôi hiểu rất rõ nơi này.

Không gian quán mang đậm phong cách miền núi Tây Bắc với ngôi nhà chính được làm bằng gỗ cao 2 tầng. Ven theo ngôi nhà là một dòng suối nhân tạo có sương tỏa ra xung quanh tạo khung khí như là đang lạc vào miền núi Tây Bắc Việt Nam.

Kiến trúc được sử dụng chủ yếu là từ gỗ tạo được sự mộc mạc gần gũi của vùng núi. Các chi tiết được sử dụng tại đây đều mang đậm phong cách dân tộc thiểu số phía bắc tạo cho bạn một không gian thật sự thoải mái giản dị và chân thực.

phần nước uống được nhiều thực khách đánh giá là rất tốt xứng đáng với giá tiền với menu đa dạng và phong phú phù hợp với hầu hết các bạn trẻ.

Cà Phê Nọong Ơi menu

Giá bán của quán cà phê này dao động trong khoảng 40.000đ tới 80.000₫

Dưới đây là bảng giá chi tiết của quán cà phê:

menu Cà Phê Nọong
Cà phê Noọng Ơi Thủ Đức menu

Khi chụp ảnh ở đây nếu bạn chụp ảnh bình thường bằng điện thoại thì sẽ không thu phí nhưng nếu bạn chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số chuyên nghiệp thì sẽ có phụ thu. Ngoài ra để có thể chụp ảnh đẹp hơn các bạn nữ có thể thuê trang phục người dân tộc miền núi có sẵn trong quán với giá 200.000₫ kèm theo phụ kiện .

Những lưu ý để có ảnh đẹp tại Nọng Ơi

Bạn cũng có thể check in một địa điểm ít người biết đó là mái nhà của quán cà phê mộng ơi cũng có một lối cầu thang để bạn di chuyển lên.

Kế bên quán cà phê nội ơi là quán ăn nhà bên suối có cùng một chủ. Quán ăn Nhà Bên Suối cũng được xây theo phong cách Tây Bắc với hai tầng lầu. Phục vụ các món ăn đặc sản phong cách miền núi Tây Bắc. Đặc biệt phía trước quán có một con suối và một chiếc cầu bắt ngang qua tã sương mờ mù mịt trông rất đẹp mắt và thơ mộng.

Bộ ảnh đẹp tại Cà Phê Nọong Ơi do Tuong Lam Photos thực hiện

Bộ ảnh tại Cà Phê Nọong Ơi do Tuong Lam Photos thực hiện vào trước ngày khai trương quán. Tuong Lam Photos là đơn vị chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh áo dài Tết, chụp ảnh couple Đà Lạt … được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nếu bạn cần 1 đơn vị chụp ảnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp và chất lượng nhất.

Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ cho bạn bộ ảnh đẹp nhất.

5/5 - (5 bình chọn)