quay-prewedding
08
Th9

Quay prewedding là gì? Dịch vụ quay video pre-wedding

Thay vì chỉ chiếu slide ảnh cưới trước mỗi đám cưới như thường lệ. Bạn hãy trình chiếu đoạn phim prewedding trước đám cưới của mình. Bảo đảm cả khán phòng đều sẽ ngất ngay. Đó cũng sẽ là một đoạn phim kỷ niệm đầy quý giá sau này mà chúng ta có thể xem lại.

Quay prewedding, prewedding là gì?

Prewedding là từ được cấu thành bởi 2 thành phần. “pre” và “wedding”.

Trong đó PRE có nghĩa “Prefix”, còn được viết thành pre-. Có nghĩa là “tiếp đầu ngữ / tền tố”, thường mang nghĩa “trước” (về thời gian, về vị trí).

Còn từ “wedding” có nghĩa là lễ cưới, lễ kết hôn; hôn lễ.

Vậy từ Prewedding tạm dịch ra là “trước đám cưới”. Viết là prewedding hoặc pre-wedding. Không viết là pre wedding. Ví dụ: pre-approach, pre-approval, pre-tax…

Video prewedding là gì?

Quay pre-wedding và video prewedding là một dạng phim ngắn, video ngắn được quay trước đám cưới. Tương tự như chụp ảnh prewedding mà nhiều người vẫn thường hay gọi là chụp ngoại cảnh dưới.

Video prewedding là một dạng phim ngắn, ghi lại cảm xúc, hình ảnh trước đám cưới của cô dâu, chú rể. Đoạn phim có thể được quay ngoại cảnh như Sài Gòn, Đà Lạt, Bali hay phim trường…

Video prewedding phải thể hiện được sự nghệ thuật như một đoạn phim giàu chất điện ảnh. Có sự đầu tư về nghệ thuật một cách hết sức trau chuốt.

Ai cũng có một đôi mắt tinh tường trong việc khám phá cái đẹp. Thời đại ngày càng tiến bộ và thẩm mỹ của mọi người cũng không ngừng nâng cao. Từ quần áo đến trang điểm, mọi mặt của cuộc sống. Chẳng hạn như: nhà mới cần trang trí, lựa chọn phong cách cũng cần có năng lực thẩm mỹ, muốn chụp Một bộ ảnh tiền hôn nhân cũng cần có khiếu thẩm mỹ cao khi lựa chọn sản phẩm .

Kịch bản quay phim phóng sự prewedding hay

Để có được một sản phẩm ưng ý. Bạn cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Một kịch bản rõ ràng và sự chuẩn bị chuyên nghiệp giúp video prewedding của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Phóng sự tự nhiên

Đây là dạng thường thấy nhất. Đơn giản là đi quay theo quá trình chụp ảnh prewedding. Kết hợp với tạo các tình huống, cảm xúc để dựng thành phim cưới.

Lợi thế của loại hình này là ít phải đầu tư nhiều về kịch bản, chi phí, thuận tiện về thời gian kết hợp được với chụp prewedding mà vẫn đảm bảo có một sản phẩm phim ưng ý.

Vào ngày chụp ảnh prewedding, thợ quay phim sẽ kết hợp vừa chụp ảnh, vừa quay phim. Xen kẽ giữa chụp và quay. Dẫu là quay chung những cũng có ý tưởng và kịch bản rõ ràng. Chủ yếu thể hiện được cảm xúc lứa đội tại các địa điểm đẹp trong chụp ảnh prewedding.

Video prewedding đẹp tại Vũng Tàu

Phim prewedding điện ảnh

Thật tuyệt vời khi phim cưới prewedding của bạn được quay theo phong cách phim điện ảnh. Video sẽ có màu sắc là phim điện ảnh cùng kịch bản được chuẩn bị từ trước. Kết thúc phim là một hình ảnh thật hạnh phúc trong áo soire cưới.

Để có được video mang đậm nét điện ảnh bạn cần chú ý đến phần diễn xuất. Hãy thật thư giãn và tự nhiên. Do đó, việc ăn ý với bạn videographer và các thành viên là việc vô cùng quan trọng. Họ sẽ đưa ra gợi ý, hướng dẫn cho bạn để đảm bảo có được một đoạn phim xuất sắc.

Tuong Lam Photos sẽ giúp bạn những phần này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Phim prewedding kể về mối tình có thật của cô dâu – chú rể

Phim dạng này sẽ vô cùng ý nghĩa và vui tươi. Được người thân và bạn bè đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim sẽ kể về việc cô dâu và chú rể quen nhau như thế nào. Có thể là qua mạng xã hội (dựng lại đoạn chat) hoặc tại quán cafe. Có thể là cảnh hẹn hò thời đi học. Tất cả sẽ được thuật lại qua một câu chuyện thật sự rất hấp dẫn.

Dựa trên một đoạn phim nổi tiếng

Có rất nhiều phân cảnh nổi tiếng trên phim thật sự rất lãng mạn mà bạn muốn dựa trên đó để làm cho mình một bộ phim. Điều này thật tuyệt vời. Đó sẽ là một đoạn phim vô cùng lý thú với một kết thúc đầy hạnh phúc (happy ending).

Video prewedding đẹp tại Đà Lạt

Một bộ phim cưới mang nhiều yếu tố hài hước

Kịch bản phim prewedding này sẽ có rất nhiều yếu tố hài hước được lồng vào một câu chuyện tình lãng mạn. Tạo hứng thú và sự vui vẻ cho người xem. Đó có thể là các phân đoạn mô tả các câu chuyện trong quá khứ hoặc dự kiến về tương lai.

Có rất nhiều kịch bản thú vị để khai thác như diễn cảnh cô dâu bị cướp, chú rể giải cứu mỹ nhân, cô dâu chú rể đội tóc bạc giả vẫn chung thuỷ với nhau khi về già…

MV prewedding

Video dạng này thì cô dâu – chú rể sẽ là nhân vật chính. Có thể song ca hoặc cô dâu – chú rể thu âm bài hát từ trước và thực hiện như một MV ca nhạc của ca sĩ kể về một câu chuyện tình.

Video dạng này chắc chắn sẽ rất hay nhưng đòi hỏi cô dâu hoặc chú rể hoặc cả 2 phải biết hát và thu âm một bản nhạc thật chất lượng.

Phim cưới prewedding kiểu hậu trường

Đây là một loại phim cưới trong đó có ghi lại cảnh hậu trường chụp ảnh prewedding. Các công đoạn chuẩn bị như makeup, thử quần áo…

Dạng phim này được rất nhiều bạn yêu thích vì nó ghi lại được hành trình của buổi chụp ảnh với rất nhiều tình tiết vui nhộn mà không cần đòi hỏi bạn phải diễn xuất quá nhiều.

Prewedding luôn rất tuyệt vời

Địa điểm quay prewedding

Địa điểm quay phim thường là ở các thành phố du lịch như Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Cóc, Nha Trang… Tuy nhiên, cũng có thể được ghi hình tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận miễn là phù hợp với bối cảnh mà dạng phim bạn đang hướng đến.

Ekip quay phim phải hiểu rõ về địa điểm mà mình thực hiện. Việc tận dụng những góc quay đẹp kể cả sử dụng drone để quay những đoạn phim từ trên cao cũng sẽ làm tăng giá trị đáng kể của video.

Bảng giá quay phim prewedding

Chi phí quay phim pre-wedding ở các studio cưới thường rất cao. Đặc biệt là quay tại các địa điểm ngoại cảnh như Đà Lạt, Vũng Tàu…

Tại Tuong Lam Photos giá cả rất hợp lý, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm prewedding hoàn toàn ưng ý với giá cả cạnh tranh.

Trên đây là giá quay phim pre-wedding của Tuong Lam Photos với những cam kết về chất lượng.

Có nên sử dụng gói chụp pre wedding hay không? Gói chụp pre wedding là gì?

Một đoạn phim prewedding đẹp được chiếu trên nhà hàng ngay trước phần làm lễ cưới sẽ là một điều tuyệt vời của bạn cũng như những khách mời đến dự đám cưới. Một đoạn phim quý giá lưu giữ kỷ niệm đẹp của bạn mãi về sau.

Để có được một video prewedding ưng ý đó là sự đầu tư lớn về thời gian, công sức… để đảm bảo đó là một đoạn phim hoàn hảo của bạn.

Việc quay phim cưới rõ ràng là rất cần thiết mà bạn nên đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh tiệc cưới của Tuong Lam Photos.

Tuong Lam Photos là đơn vị quay prewedding chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Đảm bảo bạn có một đoạn phim cưới vô cùng vừa ý. Vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại:

    5/5 - (7 bình chọn)