20
Th3

Bức ảnh đặc biệt của Jack

Tuong Lam Photos luôn tạo nên những bức ảnh đặc biệt là những chia sẻ của Jack. Ca sĩ hiện đang rất nổi tiếng. Jack cũng chia sẻ về những chuyện đời, chuyện nghề. Jack chia sẻ rằng anh rất đam mê âm nhạc nghệ thuật. Nhiếp ảnh cũng là một lĩnh vực anh rất quan tâm. Nhiếp ảnh luôn là một lĩnh vực quan trọng đối với người nghệ sĩ giúp chia sẻ những video, hình ảnh đến với khán giả. Dàn thợ chụp ảnh, videographer thật sự rất xuất sắc.

Jack là ca sĩ của sự đặc biệt

Jack đã tách ra để đi trên con đường riêng của mình 1 thời gian. Những thành công trong các dự án âm nhạc gần đây của anh được đóng góp không nhỏ bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu. Êkip của Jack thật sự rất xuất sắc.

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao nên các bức ảnh luôn luôn rất chất lượng. Tạo nên các bức ảnh đặc biệt của Jack thật sự là điều vô cùng khó khăn. Jack đã nổ lực rất nhiều để đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Với lượng fan khổng hộ. Các bức ảnh của Jack luôn được người hâm mộ ngóng chờ.

Xem các video của Jack mới thấy đội ngũ đạo diễn, quay phim của Jack tạo nên các cảnh quay rất đẹp mắt. Đó là sự đầu tư công phu, hợp lý, giàu tính nghệ thuật của anh. Nó đến từ một êkip chuyên nghiệp hàng đầu.

anh-dac-biet-cua-jack

Lúc đầu còn bỡ ngỡ

Jack tạo ra nhiều bức ảnh đẹp dù lúc đầu anh còn bỡ ngỡ trước ống kính. Tuy nhiên với sự đam mê và khả năng của mình. Jack luôn tạo ra những điều thật khác biệt. Jack tạo ra sự thành công như ngày hôm nay nhờ sự cố gắng không ngừng và tài năng thiên phú trời ban.

Phải chọn lựa các hợp đồng quảng cáo

Jack cho biết các hợp đồng quảng cáo của anh hiện có giá lên đến vài tỉ. Tuy nhiên, không phải cứ đặt tiền lên bàn là anh sẽ ký. Bởi lẽ bản thân luôn ý thức được rằng mình là người của công chúng nên những gì mình quảng cáo phải mang đến giá trị thực sự cho khán giá. Nếu tiền nhiều nhưng sản phẩm kém chất lượng, kinh doanh không đặt lợi ý khách hàng lên hàng đầu thì anh cũng sẽ không ký.

Trước đây một số nghệ sĩ đã quảng báo bằng nhiều hình thức như đăng bài viết trên Facebook, video quảng cáo giới thiệu sản phẩm, mỹ phẩm, thuốc, tiền ảo kém chất lượng… Làm mất đi nhiều hình ảnh và sự tin tưởng của khán giả đối với nghệ sĩ. Nên các cơ quan chức năng hiện nay đã có nhiều quy định để hạn chế.

Các cơ quan chức năng đã đề nghị đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo thông qua việc thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật đăng tải trên trang thông tin điện tử, website của hội nghệ sĩ Việt Nam. Để từ đó nghệ sĩ phải có trách nhiệm hơn với khán giả. Không vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi hình ảnh của mình.

Sẽ xây dựng hình tượng mới

Trong thời gian tới sẽ cho ra những bức ảnh đặc biệt của Jack. Đây là một phần trong việc định hình phong cách hoàn toàn mới của J97. Hiện tại mọi thứ đang diễn biến rất tốt. Các MV của J97 luôn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cũng như tại Youtube.

Những tấm ảnh đặc biệt của Jack luôn được sự mong chờ của khán giả. Bao gồm nhiều dự án mới sẽ mang lại nhiều sự thành công mới cho Jack.

Đánh giá post