Tuổi Quý Dậu năm 2021 có nên lấy chồng không
30
Th7

Tuổi Quý Dậu năm 2021 có nên lấy chồng không?

Tuổi quý dậu năm 2021 có nên lấy chồng không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Lấy chồng tuổi nào để có được cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc trăm năm. Nam và nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, là tuổi con gà. Gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Tuổi quý dậu lấy chồng

Hôn nhân là một việc hết sức quan trọng. Theo quan niệm xưa nay của ông cha ta. Là người Việt chúng ta nên xem trước ngày tháng để có thêm nhiều thông tin. Xem tuổi vợ chồng để chọn được ngày đẹp nhất. Tránh ảnh hưởng đến tâm lý, lo âu.

Đây là một phong tục xuyên suốt hàng ngàn năm lịch sử của người Việt ta. Giúp cho ta có sự tự tin, chuẩn bị tốt nhất trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Cần xem Bản mệnh, Thiên can, Địa chi trước khi nam nữ tiến đến hôn nhân. Người ta hay xem coi nữ Tuổi quý dậu năm 2021 lấy chồng năm nào là tốt nhất? Từ ngàn xưa vân dựa trên cách tính tuổi Kim Lâu.

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ của người Phương Đông. Đặc biệt là ở Trung Quốc và các nước bị ảnh hưởng bởi văn hoá Trung Quốc. Có liên quan đến Đạo Giáo. Đối với hạn Kim Lâu khi, trước khi con gái lấy chồng. Người ta sẽ dựa vào tuổi Kim Lâu Nữ . Theo quan niệm xưa thì nếu tuổi nữ năm đó là Kim Lâu khi khi làm đám cưới, hỏi thì sẽ bị hại cho bản thân, cho người mình kết hôn cho nên người ta thường tránh. Đó là theo quan niệm dân gian. Khoa học vẫn chưa chứng minh. Chủ yếu dựa trên các sự trùng hợp.

Tuổi Quý Dậu lấy chồng tuổi nào tốt nhất?

Nữ sinh năm Quý Dậu nên lấy chông tuổi nào để được tốt nhất, vừa hoà hợp, vừa sinh phú quý thật sự rất khó đoán. Tuy nhiên, dựa trên tử vi bản mệnh thì dễ dàng có câu trả lời. Dựa vào tử vi, nữ tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng Kim. Vì vậy nếu đám cưới với người cũng tuổi Quý Dậu hoặc Ất Sửu thì tài lộc sẽ đến tức thì.

Còn nếu lập gia đình với người sinh năm Đinh Sửu hoặc Kỷ Mão thì chắc chắn sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Còn nếu lấy chồng sinh vào năm Tân Mùi thì cũng rất sung sướng khi làm ăn tấn tới, viên mãn. Cũng theo lá số tử vi thì nữ tuổi quý dậu năm 2021 nếu kết hôn với người có tuổi Gáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì cuộc sống có phần hơi mù mịt một chút nếu cả 2 vợ chồng không cố gắng làm việc.

Cũng theo lá số tử vi thì nữ tuổi Quý Dậu sẽ gặp khó khăn khá nhiều, vợ chồng xích mích nếu kết hôn với người tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần.

Tuổi Quý Dậu năm 2021 lấy chồng có được không?

Tuổi Quý Dậu năm 2021 lấy chồng rất tốt. Đây là năm viên mãn khi lấy chồng chứ không như năm 2020. Vì không phạm năm Kim lâu, lại hợp mệnh. Tuổi quý dậu năm 2021 lấy chồng sẽ có cuộc sống viên mãn, phú quý, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, hiện nay dịch Covid-19 đang hoành hành, cần có kế hoạch làm đám cưới cụ thể. Tham khảo bài viết dưới đây:

Cần chuẩn bị gì cho đám cưới?

KẾT LUẬN

Bài viết này chủ yếu dựa trên tử vi và kinh nghiệm dân gian chủ yếu dựa vào thống kê. Không có bằng chứng khoa học nào về việc nữ tuổi quý dậu năm 2021 lấy chồng năm nào hay tuổi nào là tốt nhất. Khi bạn có thông tin tốt rằng tuổi đó hợp với bạn thì sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Thay vì mê tín, hãy tự tin với cuộc hôn nhân của mình, cả 2 cùng hết lòng yêu thương vun đắp tình cảm cho nhau, chịu khó làm việc thì dù tuổi nào đi chăng nữa vẫn sẽ hạnh phúc. Quá tin vào tử vi, mê tín dị đoan chỉ làm cuộc sống trở nên mờ mịt, khó khăn đôi khi làm hỏng cả cuộc đời. Hãy cứ lấy người mà mình yêu thương nhất, hạnh phúc sẽ tự đến với mình mà không phụ thuộc vào tuổi tác, số mệnh gì cả.

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức đám cưới mà chưa tìm được đơn vị nào chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh phóng sự cưới, quay phóng sự cưới thì hãy liên hệ ngay với Tuong Lam Photos.

ALBUM ẢNH CƯỚI ĐẸP

Đánh giá post